1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TLC quý 1 đã có lãi! Múc!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by stock2738, May 20, 2010.

531 người đang online, trong đó có 212 thành viên. 08:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    4
    Chặn đầu tiên trong 5 chăn. TLC--> 4X !
  2. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    4
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. vbcorp

    vbcorp Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Lịch sử các mốc của DJ so với VN-index và HNX index
    4/11/2009 DJ thủng 10K rớt còn 9802 lúc này VNIndex 537.5, HNX 184.99
    2/10/2009 DJ 9487.67, VNindex 549.73, HNX 177.77
    17/8/2009 DJ 9135.34, VNindex 500, HNX 155.82


    Nhưng hiện nay DJ 9849 (cập nhất lúc 9h tối) mà VNindex chỉ còn 486.25, HNX 155.9 => có phải là TTCK VN đã rất thấp so với thế giới rồi không và CP đã rất rẻ. Vì trong thời gian ngắn các CP đã rớt về giá của thời khủng hoảng trên toàn cầu. Nhà đầu tư nên bình tĩnh đừng suy nghĩ thoái hóa teo DJ vì nó nó chẳng ảnh hưởng gì đến chúng ta.
  4. stockprovn

    stockprovn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 21, 2009
    Likes Received:
    4
    Room tín dụng cho năm 2010 còn 20% nữa. Tương đương 350 nghìn tỷ phải được bom ra trong 6 tháng còn lại ! Quá khủng để cho CK tăng dài hạn !

    Mai TLC tiếp tục CE !
  5. maivanngheo

    maivanngheo Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 9, 2010
    Likes Received:
    0
    thế thì tốt quá rùi mai lại lên không các bác
  6. tichluy251273

    tichluy251273 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Mar 3, 2010
    Likes Received:
    0
    Đang giữ hàng với bản lĩnh và tư tin cao - mai hô hào bạn bè nhóm đội múc tiếp khi nào lên đến 4x thì tạm dừng lấy đà nghe ngóng và lên tiếp 6x, 8x
  7. vbcorp

    vbcorp Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Điểm danh các bác hôm nay nói là giữ hàng, nếu mai bác nào mà bán là đưa lên đoạn đầu đài
  8. xemnao

    xemnao Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    0
    Giao dich TLC đầu phiên đến cuối phiên hôm nay, cho thấy cổ đông TLC không bán tháo, duy trì như vậy vào những phiên kế tiếp thì khi có tín hiệu của thị trường TLC sẽ phi như điên mốc 2x trong tầm tay.
  9. thaingocj

    thaingocj Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 16, 2010
    Likes Received:
    0
    MẼo đang cá hồi, chỉ cần cuối phiên giảm nhẹ thôi, mai TLC sẽ........................
  10. vbcorp

    vbcorp Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 7, 2010
    Likes Received:
    0
    Các bác àh, sự thật là vậy rồi DJ giảm rất nhẻ 22.82 điểm, có thể nói là em nó tăng lại 250 điểm (từ lúc giảm đỉnh điểm là 277 điểm). Thế thì TLC hôm nay vững vàng tiến tới 2x

Share This Page