1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TNG bứt phá 6 tháng cuối năm 2023 $$$$$$

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi BigDady1516, 07/07/2023.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 21:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 26525 lượt đọc và 162 bài trả lời
  1. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    TNG vào sóng
    Tomahawk_G9BigDady1516 thích bài này.
  2. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.090
    Giờ ôm TNG lại thấy may mắn và hạnh phúc,... khi LN ổn mà giá chưa tăng,... TA nay mở quá đẹp,... hứa hẹn tuần sau phi mã, khi dòng tiền chốt BĐS, bán lẻ chuyển sang hàng cơ bản có LN
    --- Gộp bài viết, 28/07/2023, Bài cũ: 28/07/2023 ---
    GIL lỗ 2 quý
    TCM Quý 2 thấp hơn TNG 20 lần

    Đúng là tổ lái để giành hàng LN đánh sau.
    BigDady1516seeyouagame thích bài này.
  3. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    DIG, NBB, NTL, FRT lãi thua TNG nhé nhưng giá trên trời ^^
    TNG giá thấp nhất dòng dệt may, nhưng lãi thì khủng nhất! Như này thì về Q3 Q4 TNG càng ngon!
    [​IMG]
    Tomahawk_G9BigDady1516 thích bài này.
  4. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.090
    Hôm qua đã đảo chiều tạo nến tăng giá rồi cụ, cây nên hâu rất quan trong
    seeyouagame thích bài này.
  5. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.090
    Mới kiểm tra lịch sử giao dịch
    Hôm qua toàn lệnh lớn ăn hàng đầu giờ chiều.
    BigDady1516seeyouagame thích bài này.
  6. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    PIC này rất vắng, tôi thấy rất thích, hàng ko ai dòm ngó, đến lúc n tăng thì ko có cản đâu 8-}
    Tây vẫn đang miệt mài gom, tôi nghĩ chắc đã cạn cung lâu rồi, toàn hàng quay tay thôi
    BigDady1516 thích bài này.
  7. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.090
    Dệt may vượt khó ngoạn mục
    29-07-2023 - 13:35 PM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

    Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (Vitas) thông tin, hết tháng 7/2023 kim ngạch xuất khẩu dệt may sẽ đạt khoảng 22,7 tỷ USD, giảm 14% so với cùng kỳ. Theo ông Giang, con số trên cho thấy những nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp dệt may cũng như tín hiệu tốt của ngành. Mức giảm đã được thu hẹp đáng kể so với mức giảm 17% tại thời điểm cuối tháng 6.
    [​IMG]
    Doanh nghiệp dệt may vẫn chưa hết khó về đơn hàng xuất khẩu. Ảnh: Quang Vinh.

    Tín hiệu tích cực

    Ông Phạm Văn Việt – Tổng Giám đốc Công ty Việt Thắng Jean cho biết: “Tháng 6, ngành dệt may thiếu hụt khoảng 20 – 30% đơn hàng nhưng sang tháng 7 đã khá hơn. Tuy nhiên, so với năm ngoái chỉ đạt 70 - 80%”. Theo ông Việt, dấu hiệu tăng này so với tình hình thực tế chưa thật sự khả quan. Lý do, thị trường Hoa Kỳ và châu Âu vẫn còn suy thoái, lạm phát chưa giảm nên sức mua thấp. “Phải đến cuối năm 2024 mới cân bằng được đơn hàng so với năm 2022” – ông Việt dự đoán.

    Cũng thấp thỏm với đơn hàng dệt may, ông Phạm Xuân Hồng – Chủ tịch Hội Dệt may Thêu đan TPHCM cho hay, đơn hàng của một số doanh nghiệp (DN) trong quý II/2023 nhích nhẹ 10%. Thời gian qua, các DN đều phải chạy ngược chạy xuôi tìm đơn hàng nhỏ, giá thấp miễn là có việc cho công nhân làm.

    Nói về xuất khẩu của ngành dệt may, Chủ tịch Vitas Vũ Đức Giang cho biết, hết tháng 7/2023 kim ngạch xuất khẩu dệt may sẽ đạt khoảng 22,7 tỷ USD, giảm 14% so với cùng kỳ. “Con số trên cho thấy sự nỗ lực rất lớn của DN dệt may. Mức giảm đã được thu hẹp đáng kể so với mức giảm 17% tại thời điểm cuối tháng 6” - ông Giang nói đồng thời nhìn nhận, thời gian qua DN dệt may phải xoay xở rất nhiều. Đơn cử, DN phải đa dạng hóa thị trường, đa dạng hóa sản phẩm, ký nhận những đơn hàng nhỏ lẻ, giá rẻ... Thậm chí, có những đòi hỏi khắt khe của các nhãn hàng, như: giảm giá sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh,chất lượng đòi hỏi cao hơn, song DN ngành dệt may vẫn đáp ứng tốt.

    Thay đổi chiến lược để vượt khó

    Ông Trần Ngọc Liêm – Giám đốc VCCI TPHCM nhìn nhận, vài năm gần đây là giai đoạn khó khăn và thách thức của cả nền kinh tế nói chung và dệt may nói riêng. Nhiều nền kinh tế lớn là đối tác truyền thống của Việt Nam đang tăng trưởng chậm, sức mua thấp. Đơn giá xuất khẩu dệt may Việt Nam bị định giá thấp hơn so với các năm trước. Trước những khó khăn này, ông Liêm vẫn bày tỏ tin tưởng, ngành dệt may sẽ nỗ lực vượt khó để đạt được mục tiêu xuất khẩu trong năm 2023 là 45 tỷ USD. Theo ông Liêm, để thúc đẩy sản xuất của DN dệt may, thời gian tới cần thiết lập hợp tác, kết nối kinh doanh với các DN trong nước, các nhà đầu tư nước ngoài hình thành chuỗi cung ứng, từng bước mở rộng thị trường xuất khẩu.

    “Tại các thị trường xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, bên cạnh chất lượng và giá cả hàng hóa, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến vấn đề về môi trường. Nếu DN không có chiến lược chuyển đổi xanh, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn những nhà cung cấp khác đáp ứng đủ yêu cầu về giảm phát thải, sản xuất xanh, phát triển bền vững. DN sẽ mất đơn hàng nếu không đủ các điều kiện trên” - ông Huỳnh Minh Vũ – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập quốc tế TPHCM lưu ý.

    Hy vọng ngành dệt may Việt Nam vừa đáp ứng được cả chất lượng lẫn số lượng, bà Phan Thị Thắng - Thứ trưởng Bộ Công thương đề nghị, DN cần tăng cường phát triển theo chiều sâu, thay vì chiều rộng. Tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu. Đặc biệt, tập trung vào những công đoạn mang lại giá trị cao như: Thiết kế, đảm bảo nguyên phụ liệu đầu vào – điều này đồng nghĩa với việc tăng dần tỷ lệ nội địa hóa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước, phát triển hệ thống phân phối.

    Theo bà Thắng, thương mại quốc tế vẫn biến động, hàng hóa tồn kho tăng cao, trong khi nhu cầu tiêu dùng nói chung và sản phẩm dệt may nói riêng sụt giảm. Bên cạnh đó, để đạt được mục tiêu phát triển đến năm 2030 kim ngạch xuất khẩu của ngành đạt 68 – 70 tỷ USD cần thay đổi tư duy, có tầm nhìn chiến lược. Theo đó, tập trung phát triển chuỗi dệt may hoàn chỉnh; đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, sản xuất xanh – sạch, thân thiện với môi trường.

    “Đáng lưu ý, trong bối cảnh khó khăn hiện nay DN cần tìm hướng sản xuất kinh doanh phù hợp nhằm đảm bảo công ăn việc làm, đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động, hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững” - bà Thắng nói.

    Theo bà Phan Thị Thắng – Thứ trưởng Bộ Công thương, dệt may là ngành kinh tế mũi nhọn, đạt kim ngạch xuất khẩu lớn thứ 3 cả nước. Trong 2 năm qua, mặc dù chịu ảnh hưởng do đại dịch Covid -19 và những biến động địa chính trị trên thế giới nhưng xuất khẩu dệt may vẫn tăng trưởng tốt, năm 2021 đạt trên 40,4 tỷ USD; năm 2022 đạt 44,4 tỷ USD. Mục tiêu xuất khẩu dệt may năm 2023 đạt khoảng 45 tỷ USD. Về chiến lược dài hạn, đến 2030 kim ngạch xuất khẩu đạt khoảng 68 – 70 tỷ USD.
    BigDady1516 thích bài này.
  8. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Vấn đề là TNG không bị giảm doanh thu, dòng dệt may TNG là sáng cửa nhất, còn 2 game phát hành 10% và Chào bán 10% trong năm 2023 + Khi Tây tăng sở hữu lên hơn 30% thì chắc ko còn giá 2x
    BigDady1516 thích bài này.
  9. seeyouagame

    seeyouagame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    3.730
    Mai chắc pha nước rút, hàng cạn cung đánh bao phê, Tar get 25 cho tháng 8
    BigDady1516Tomahawk_G9 thích bài này.
  10. Tomahawk_G9

    Tomahawk_G9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2023
    Đã được thích:
    85.090
    GIL lỗ 2 quý mà CE
    Thì NĐT cần biết làm gì với TNG rồi chứ nhỷ?
    seeyouagameBigDady1516 thích bài này.

Chia sẻ trang này