TNG - chắp cánh cho những ước mơ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Hcmanly, Nov 24, 2017.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 03:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2017
    Likes Received:
    3,167
    Kiểu gỳ vậy! Ko đón khách rồi bác 123TTT a.
    123TTT likes this.
  2. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 24, 2017
    Likes Received:
    5,309
    Ko hiểu TNG luôn Bác @Hcmanly ?????
    Lệnh mua dứt khoát, mạnh. Bác đúng là bàn tay vàng. Chạm TNG cái, phi luôn! :-bd
  3. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2017
    Likes Received:
    3,167
    :)) E đang săn hàng giá rẻ. Rất nhiều e tiềm năng
    123TTT likes this.
  4. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 24, 2017
    Likes Received:
    5,309
    Nhưng khách quan mà nói TA TNG quá đẹp, còn tiến xa. FA rất tốt
    Nên 15-17 Tôi nghĩ 1 tháng nữa là cùng! :drm
    Bác Pm cho cái!
  5. doanngocthao1701

    doanngocthao1701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2013
    Likes Received:
    2,156
  6. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2017
    Likes Received:
    3,167
    Tổng quan ngành – tiềm năng tăng trưởng ngành:

    • Ngành dệt may là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam, ngành có kim ngạch xuất khẩu lớn thứ hai với giá trị xuất khẩu đóng góp từ 10-15% vào GDP. Trong những năm gần đây, ngành dệt may liên tục phát triển với tốc độ bình quân 17% một năm.

    Tính đến hết năm 2014, Việt Nam có 5,214 công ty dệt may với các công ty có quy mô vừa và nhỏ chiếm đa số. Lực lượng lao động ngành dệt may chiếm hơn 20% lao động trong khu vực công nghiệp và gần 5% tổng lực lượng lao động toàn quốc. Các công ty may chiếm tỷ trọng lớn nhất (84%), theo sau là các công ty dệt và kéo sợi (15%).

    • Việt Nam là một trong 10 nước xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới với thị phần năm 2014 đạt 3.1%. Những thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam bao gồm Mỹ, EU, Nhật Bản và Hàn Quốc (chiếm đến 85% tổng kim ngạch xuất khẩu) với sản phẩm chủ yếu quần áo cho phân cấp thấp và trung bình. Các doanh nghiệp FDI tuy chỉ chiếm 25% về số luợng nhưng đóng góp đến hơn 65% vào kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

    • Hiện nay, Việt Nam mới chỉ tham gia khâu tạo ra giá trị gia tăng thấp nhất là “cắt may” với phương thức sản xuất gia công đơn giản CMT (chiếm tới 85%). Ngành dệt may Việt Nam vẫn phải phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu (khoảng 70-80%), chủ yếu là từ Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.

    •Quy mô tiêu thụ thị trường dệt may Việt Nam rất hạn chế, chỉ khoảng 3 tỷ USD, chi tiêu bình quân đầu người cho dệt may thấp. Các doanh nghiệp dệt may Việt Nam gặp khó khăn trong việc chiếm lĩnh thị trường trong nước do phải cạnh tranh với hàng nhái, hàng giả và hàng nhập khẩu qua đường tiểu ngạch.

    • Các Hiệp định thương mại tự do, điển hình là VKFTA, EVFTA và TPP, mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu cho ngành dệt may Việt Nam. Dự đoán kim ngạch xuất khẩu dệt may của Việt Nam có thể chạm mức 50-55 tỷ USD vào năm 2025 nhờ các FTA( hiện tại 2016 là 28,3 tỷ USD). Bên cạnh những khó khắn rào cản, đây cũng là cơ hội và động lực thúc đẩy ngành dệt may tăng trưởng.

    [​IMG]


    Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, trong 8 tháng 2017, xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam đạt 16.86 tỷ USD, tăng 8.2%yoy. Trong đó xuất khẩu sang Hoa Kỳ đạt 8.16 tỷ USD (chiếm 48.4%) tăng trưởng 7.3%yoy, sang EU đạt 2.47 tỷ USD (+4.1%yoy) và sang Nhật Bản đạt 1.97 tỷ USD (+5%yoy).

    Chúng tôi cho rằng Ngành Dệt may đang có những tín hiệu phục hồi khi so sánh với năm 2016, tăng trưởng xuất khẩu của 8 tháng 2016 chỉ đạt 5.5%yoy và cả năm 2016 chỉ đạt 4.6%yoy, đây là mức tăng thấp nhất của xuất khẩu dệt may tính từ năm 2010 đến nay.( nguồn BSC)
    123TTT likes this.
  7. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2017
    Likes Received:
    3,167
    Vị thế doanh nghiệp:

    Với vị trí nằm trong top 10 doanh nghiệp trong vô số những công ty may mặc có mặt tại Việt Nam, TNG đang chiếm những lợi thế lớn trong toàn ngành; trong các thế mạnh đó phải kể đến các hợp đồng gia công Quốc tế cho các nhãn hiệu nổi tiếng như ZARA, MANGO, GAP, C&A, CK, TCP, Columbia, Walmart, Mark & Spencer, Target, Decathlon, JCPenney, The Children Place.

    Mục tiêu lâu dài mà TNG hướng đến là bán hàng trực tiếp cho các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới nhằm gia tăng lợi nhuận. Mặt khác, TNG cũng đang tận dụng thế mạnh, khai thác và củng cố vị thế của mình đối với thị trường thời trang trong nước.

    Mạng lưới khách hàng: Thi trường xuất khẩu của TNG gồm các quốc gia: Mỹ, Hồng Kong, Canada, Mexico, EU …

    - Mạng lưới cửa hàng: TNG hiện có 46 của hàng trên hơn 20 tỉnh thành ở Việt Nam. Trong năm 2016, đã tiến hành mở rộng thêm 10 điểm bán lẻ trong toán quốc. Và trong năm 2017 sẽ là 20 điểm bán lẻ.

    Về Năng lực sản xuất may:TNG đang có 6 chi nhánh may, tổng công suất 230 dây chuyền may, hoạt động 88% công suất, trong đó 5 chi nhánh phục vụ cho xuất khẩu là Việt Đức, Việt Thái, Đại Từ, Sông Công, Phú Bình, sản phẩm là áo Jackets – quần Chino; và chi nhánh Thời trang TNG hiện có 8 chuyền may, 22 cửa hàng thời trang, phủ rộng các tỉnh miền Bắc và một số tỉnh tại miền Nam (Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Tp. HCM).
    123TTT likes this.
  8. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2017
    Likes Received:
    3,167
    TNG nay chỉnh nhẹ, 1 2 hôm nữa lại phi tiếp bác nào thích và yêu vẫn có thể lên tàu nhé
  9. 123TTT

    123TTT Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 24, 2017
    Likes Received:
    5,309
    Khó chỉnh mạnh. BBs đã ra tay rồi. Chỉ là rung lắc thôi
    AI muốn lên tàu thì tranh thủ lúc rung lắc mà lên!
    --- Gộp bài viết, Jan 5, 2018, Bài cũ: Jan 5, 2018 ---
    Bác @Hcmanly thấy chưa? TNG đã xuất phát rồi, rung lắc là cơ hội cuối lên Tàu!
  10. Hcmanly

    Hcmanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2017
    Likes Received:
    3,167
    Vâng bác, Em nói hôm trước là đáy của đợt tăng này rồi, Hôm nay bác nào canh nhặt giá đỏ đàu phiên là vẫn okie đấy!
    123TTT likes this.

Share This Page