1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TNG mục tiêu 30x

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fdcuong, 14/03/2016.

256 người đang online, trong đó có 102 thành viên. 06:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1146 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. fdcuong

    fdcuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2014
    Đã được thích:
    3.388
    Tin mới nới room;
    Tpp cận kề, cứ theo TCM và VGG, GMC mà tiến

    Phía nam có TCM (giống như nhựa bình minh)
    Phía bắc có TNG (giống như nhựa tiền phong)
    chilee thích bài này.
  2. tranhaisach

    tranhaisach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    2.612
    Các chỉ báo kỹ thuật cho tín hiệu.... tổng múc.
    Các chỉ số FA và các tin tức vĩ mô cho tín hiệu .....khóa chặt trong em nó trong TK.
    Việc còn lại là quyét định của các Cụ.
    fdcuongchilee thích bài này.
  3. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    Múc đi bác, con trai bác thời bảo đánh lên 28 đấy. em cũng bảo bà con mua từ lúc nó xuống 16,8 rồi chờ nó lên gần điểm đó bán trước bọn nó. Nếu TNG lên 28 thì TCM lên 41
    chilee thích bài này.
  4. tranhaisach

    tranhaisach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    2.612
    Em ko oánh theo tin, Hàng sx cơ bản này vài năm nay lúc nào trong TK em cũng có. vừa rồi hàng khuyến mãi nhiều nên em chỉ gia tăng tỉ trọng, có lên 30 em cũng không bao giờ bán hết.
    chilee thích bài này.
  5. chilee

    chilee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2014
    Đã được thích:
    22.604
    TNG : KẾT QUẢ KINH DOANH KHỞI ĐẦU 6T2015 ẤN TƯỢNG

    KQKD 6 tháng đầu năm 2015 của TNG khá ấn tượng với DTT và LNST lần lượt đạt mức tăng trưởng 52% và 71% so với cùng kỳ năm 2014. Đây được xem là mức tăng cao so với mức tăng 10.3% của kim ngạch xuất khẩu (KNXK) dệt may 6T đầu năm. Bên cạnh đó, TNG thường duy trì tỷ lệ đòn bẩy tài chính cao (~70%) nên việc lãi suất giảm là yếu tố quan trọng giúp cải thiện biên lợi nhuận của doanh nghiệp.

    Sản phẩm xuất khẩu chính của TNG là áo Jacket và quần Cargo short sang Mỹ (47%), EU (21%), Canada và Mexico (15%), Hàn Quốc (7%), Nhật Bản (6.5%) và thị trường khác (3.5%). Thống kê từ Vinatex, riêng mặt hàng áo Jacket, KNXK đã tăng nhanh những tháng đầu năm với mức tăng 18% yoy trong quý I và ước tăng 10% yoy trong quý II. Tuy nhiên KNXK quần short khiêm tốn hơn với mức tăng 1.4% yoy trong 6T đầu năm và dự báo tăng 10% yoy trong quý III. Với KQKD tích cực, có thể thấy TNG có được sức cạnh tranh lớn so với các doanh nghiệp khác trong ngành về quy mô và năng lực sản xuất.

    Hoạt động trong lĩnh vực thâm dụng lao động, TNG từng gặp khó khăn về thiếu hụt nhân công những năm 2012-2013 khiến hoạt động sản xuất suy giảm. Việc chú trọng hơn các chính sách hỗ trợ người lao động sau đó đã giúp TNG hồi phục sản xuất. Năm 2014 DTT và LNST cải thiện mạnh khi lần lượt tăng 17% và 2.8 lần so với năm 2013. Tháng 2 vừa qua, TNG đã đưa vào hoạt động nhà máy may Đại Từ (GĐ 1) với 10 chuyền may và dự kiến nâng lên 16 chuyền may trong năm nay, giúp tăng công suất thêm 10%. Đây là khu vực có lượng lao động dồi dào và đã được TNG đào tạo tay nghề thời gian qua.

    [​IMG]

    Năm 2014, TNG thuộc TOP 10 DN dệt may Việt Nam tiêu biểu và đứng thứ 03 về doanh thu xuất khẩu trong số các DN dệt may đang niêm yết, đóng góp khoảng 0.3% tổng KNXK hàng dệt may.
  6. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    lại có người bốc cờ. Kinh quá có lên 30 em cũng ko bán hết... toàn lý thuyết tôi ko mua đâu, tôi sẽ ko bán đâu hàng cơ bản tốt... mọi người mua đi cất tủ để giành... .. botay.vn
  7. tranhaisach

    tranhaisach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    2.612
    Bác xem lai cái nick của em đi, em mới bơm thêm đạn từ sau tết nên mới đào lên để dùng chém gió với anh em đấy. em thì Bốc cái giề...Nhỏ lẻ, bé tí :)
  8. ntnhn

    ntnhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2011
    Đã được thích:
    2.047
    TNG chạy rồi tôi chưa giám
  9. tranhaisach

    tranhaisach Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2010
    Đã được thích:
    2.612
    Lơi nhuận Q1 2016 của TNG sẽ đạt khoảng 18-19 tỉ vượt Q12015 37%
    Lên tàu thôi anh em, mấy hôm nữa thông tin public thì ko còn cơ hội giá ngon nữa
  10. nghihe

    nghihe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Đã được thích:
    361
    Sao mấy hôm nay giảm kinh thế. Cắt 19.4 lại ngon

Chia sẻ trang này