1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TNH - Xây xong bệnh viện

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Le_Anh, 29/02/2024.

178 người đang online, trong đó có 71 thành viên. 01:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 32367 lượt đọc và 120 bài trả lời
  1. Le_Anh

    Le_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    405
  2. Le_Anh

    Le_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    405
    NN mua thỏa thuận 5tr, gần hết room r
  3. DolphinCap

    DolphinCap Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2021
    Đã được thích:
    471
    70% cơ mà cụ chủ. 70% tương ứng với hơn 70tr CP đấy. Trc mới 38% thôi.
  4. Le_Anh

    Le_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    405
    hehheh
    --- Gộp bài viết, 09/07/2024, Bài cũ: 09/07/2024 ---
    chưa được approve nha, lên app hình nnư cho coi room mà hiện còn lại mà =)), chiều ngó qua hình như hiện tại vãn đang số cũ á
    DolphinCap thích bài này.
  5. TrungPerses

    TrungPerses Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Đã được thích:
    144
  6. Le_Anh

    Le_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    405
    bán cho NN
  7. Le_Anh

    Le_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    405
    NN mua kinh thật
  8. ango

    ango Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/12/2021
    Đã được thích:
    20
    không hình dung ra tại sao gia đình chủ tịch thoái vốn ầm ầm (9.76tr cp, tương đương 8.83% vcsh). Như vậy sau cú thoái vốn của cả gia đình thì chủ tịch Tuyên còn giữ 6.35tr cp, tương đương 5.76%.

    Tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (mã chứng khoán: TNH), hàng loạt người thân của ông Hoàng Tuyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã đăng ký bán cổ phiếu TNH.

    Cụ thể, ông Hoàng Thao, anh trai ông Hoàng Tuyên đã đăng ký bán hết 1,29 triệu cổ phiếu TNH (1.17%) để giảm sở hữu về 0% vốn điều lệ, thời gian giao dịch từ ngày 15/7/2024 đến ngày 13/9/2024.

    Tương tự, ông Hoàng Tùng, con trai ông Tuyên đăng ký bán sạch 6,35 triệu cổ phiếu (5.76%). Nếu giao dịch thành công, ông Tùng sẽ không còn sở hữu cổ phần nào tại TNH.

    Bên cạnh đó, con gái ông Tuyên là bà Hoàng Anh cũng muốn thoái toàn bộ 1,5 triệu cổ phiếu (1.36%) đang nắm giữ, bà Cao Thị Hồng - chị dâu ông Hoàng Tuyên cũng đăng ký bán ra 620.395 cổ phần (0.54%).
  9. Le_Anh

    Le_Anh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2010
    Đã được thích:
    405
    bán cho quỹ mà :) quỹ mua thỏa thuận kìa ơ, có bán trên sàn đâu
    --- Gộp bài viết, 16/07/2024, Bài cũ: 16/07/2024 ---
    chứ bác nghĩ cục NN mua thỏa thuận từ đâu mà nhiều v
    --- Gộp bài viết, 16/07/2024 ---
    h DN BLĐ người nhà cầm kêu DN rút ruột, blđ bán cho quỹ cầm, có cb ra nghị quyét tăng room ngoại thì kêu DN úp bô. @@ v mn muốn BLĐ làm gì để thay đổi cơ cấu @@.
    Đương nhiên, cái gì cũng có mặt xấu vs tốt, việc LĐ bán ra thì cũng k hay, nhất là khi case này bệnh viện vẫn chưa đi vào số Quý này. nhưng cái bệnh viện kia đã xây xong, hình chụpk trên mạng ầm ầm thì cứ theo dõi thui. Sai đúng còn chưa rõ ràng đâu mấy bác, đi theo từng bước và cược từng lần
  10. TrungPerses

    TrungPerses Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2018
    Đã được thích:
    144
    về lại nền dưới là đánh hơi dở r đấy

Chia sẻ trang này