tơ mo dâu âu pần ơ gên

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hama83, 29/05/2008.

832 người đang online, trong đó có 333 thành viên. 07:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 305 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. hama83

    hama83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Đã được thích:
    0
    tơ mo dâu âu pần ơ gên

    Sửa xong lỗi, ngày mai HOSE mở cửa trở lại

    TPO - Các chuyên gia của công ty HP và Công ty Internet Com - nơi HOSE ký hợp đồng bảo hành đã tìm ra nguyên nhân lỗi service của hệ điều hành VMS open và khắc phục thành công. Ngày mai, Sàn giao dịch Chứng khoán TPHCM sẽ mở cửa trở lại.


    Sàn GDCK TP.HCM. Ảnh: Đặng Vỹ - VietnamNet



    15h30 hôm nay, 29/5, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM thông báo: Sau sự cố ngày 27/5/2008 xảy ra, các chuyên gia của HP và Internet Com đã có mặt và cùng với bộ phận kỹ thuật của HoSE tích cực khắc phục sự cố. Họ đã làm việc rất tích cực và đến 22h đêm qua, 28/5, sự cố đã được khắc phục.

    Sáng nay, đại diện của tất cả các công ty chứng khoán thành viên của HOSE đã có mặt tại sàn giao dịch để test lại hệ thống. Sau khi đã kiểm tra xong, hệ thống giao dịch của HOSE đã vận hành tốt.

    HOSE thông báo, sáng mai, 30/5 sẽ tổ chức giao dịch lại bình thường. Trước đó, khi sự cố xảy ra sáng 27/5, toàn bộ các giao dịch trong ngày được hủy bỏ.
  2. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Mỹ , Châu âu , Châu á ... đều tăng điểm và xanh hết kg biết xanh vì tin gì nhưng có lẽ giá dầu thô vẫn tiếp tục giảm , mai hy vọng cả 2 sàn đều xanh cho mọi người vui vẻ cuối tuần



    3 năm đốn củi đốt 1 giờ !
  3. NYSE6868

    NYSE6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Đã được thích:
    7
    Chắc chắn mai sẽ xanh ... đúng ra HOSE sẽ nghỉ đến thứ 2, nhưng hôm nay biểu quyết thắng lợi, mai TT chắc tăng nên anh Sinh được lệnh sáng sớm mai phải cắm điện ...
    Ai múc hôm nay là người tỉnh táo ....
  4. vannek

    vannek Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Đúng là lũ ngu, cứ ảo tưởng và hy vọng có phao để cứu. Mẹ nếu giá $ và vàng tăng, chỉ số CPI cao như thế thì chứng với khoán bán cho ai?
    Có khi đợt này thay máu cũng nên
  5. katalory

    katalory Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này