1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Toạ sơn, thưởng trà luận bàn chủ đề “Sách chưa bao giờ là giấy vụn !”

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 23/02/2026.

1031 người đang online, trong đó có 412 thành viên. 16:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 696212 lượt đọc và 5407 bài trả lời
  1. duchoang0112

    duchoang0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2020
    Đã được thích:
    4.609
    Tất cả các sự kiện về chiến tranh, lãi suất, tin đồn, tâm lý hoảng loạn.... đều là ngắn hạn, và không thể thay đổi giá trị doanh nghiệp hay lớn hơn là xu thế phát triển của 1 quốc gia (không liên quan chiến tranh) ngay lập tức. Giá có thể lệch khỏi giá trị thật, có thể sai trong ngắn hạn, nhưng không thể sai mãi
    D81, Original103, felizfeliz20 người khác thích bài này.
  2. duchoang0112

    duchoang0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2020
    Đã được thích:
    4.609
    Vậy nên như bác nào đã cmt tuần trước, cần xem lại mình mua vì lý do gì? Nó còn không? Nếu còn, thì như bác @Leopar cmt, xem đến tài khoản của mình có rủi ro không? Quản trị như thế nào?.
    Quan trọng khi vấn đề xảy ra, mình không phải ngồi sợ hãi, hoảng loạn. Mà bình tâm lại xem giải pháp là gì? Cần làm gì bây giờ cho lý trí nhất như bác Tom vẫn động viên ae
    D81, GodFather9X, ngankim17 người khác thích bài này.
  3. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    nay phải vinh danh chị Delay rùi ;));));))
  4. Quynhdang

    Quynhdang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    11.049
    Tk em chịu đựng được nốt hôm nay. Mai sàn 1 cây nữa chính thức bị call các Bác ạ. Thôi đành chịu vậy chứ biết sao bây giờ.
  5. thuydx55

    thuydx55 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/10/2022
    Đã được thích:
    1.911
    nay MWG dc tei mua nhiều nhất hosino :D
  6. mr88

    mr88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2025
    Đã được thích:
    3.721
    Hi vọng chiều mai ổn để không bị bán, bài học lớn quá
    ngankim, Labrodimid11, sheila9x6 người khác thích bài này.
    NvN1993 đã loan bài này
  7. thinhtp12121995

    thinhtp12121995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2020
    Đã được thích:
    16.076
    Nay xe được Tei mua nhiều nhất tt :D điểm sáng duy nhất
  8. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.469
    Tình hình cơ bản :D

    Về mặt diễn biến trên bảng điện
    Cuối phiên hôm nay rất nhiều tài khoản CÁ NHÂN đang rơi vào ngưỡng Call margin.
    Nhưng không thể thực hiện việc force sell trong phiên hôm nay đủ (vì sàn cứng)
    Nên những tài khoản này sẽ có 2 lựa chọn
    1. Hôm nay ra ngân hàng hoặc làm gì đó để cầm hơi đủ chịu đựng tối thiểu 1 phiên sàn trắng ngày mai nữa
    2. Ngồi im chịu trận để sáng mai bị force sell vừa đủ về ngưỡng margin an toàn

    ==> điều này dẫn đến hành vi :D của Tổ chức, Tự Doanh và cả các tài khoản CÁ NHÂN khác còn dư sức mua sẽ là :D Nắm bắt cơ hội vào sáng mai :D

    Kết hợp với sơ đồ hành vi: Ngồi nhìn ==> mua thăm dò
    thì khá khớp (hôm nay là phiên ngồi nhìn, mai là phiên mua thăm dò)

    Kết hợp với biến kinh tế 9 tỵ: G7 họp tối nay
    Kết hợp thêm biến của anh Hưng hô đáy :D
    Kết hợp thêm biến anh Pyn nói riêng và Teilon hôm nay nói chung tại tàu 1 :D

    ==> độ tin cậy của khả năng trên khá cao :D
    D81, tuannm143, Original10358 người khác thích bài này.
    gameckgame đã loan bài này
  9. thinhtp12121995

    thinhtp12121995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2020
    Đã được thích:
    16.076
    Bác căng mg à, may đợt này e k dùng mg nên nhẹ nhàng hơn chút
  10. lemon3012

    lemon3012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2025
    Đã được thích:
    11.847
    Hic e nghĩ ngày mai sẽ có rất nhiều người giống cụ, cụ xem có cách gì cố gắng đừng để bị FS :(
    ngankim, Dff, Labrodimid1110 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này