1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Toạ sơn, thưởng trà luận bàn chủ đề “Sách chưa bao giờ là giấy vụn !”

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 23/02/2026.

723 người đang online, trong đó có 289 thành viên. 18:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 696212 lượt đọc và 5407 bài trả lời
  1. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.469
    chuẩn bác :D

    Ngày sàn trắng thứ nhất ==> nên ngồi im nhìn.
    Ngày sàn trắng thứ hai ==> nếu bị call margin thì nên bán về ngưỡng an toàn. Bác nào còn sức mua thì mua thăm dò được
    Ngày sàn trắng thứ ba ==> đây mới là ngày chúng ta bắt đầu có đầy đủ dữ liệu đầu vào để đưa ra quyết định.

    quyết định lúc đó có thể đúng, có thể sai nhưng ít nhất là nó được quyết định với cái đầu tỉnh táo với đầy đủ các dữ liệu đầu vào.
    ==> Đúng sai sẽ không còn quan trọng nữa vì chính bản thân các bác lúc này đã tự có hương xử lý :D
    D81, Original103, mrdragonhn45 người khác thích bài này.
  2. tanphuc1998

    tanphuc1998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    2.818
    Cái này tùy kỹ năng của mỗi ndt thôi, có ng ko nỡ bán sàn hôm nay
    Dff, Ngorung2222ongtrum265 thích bài này.
  3. Vuichoicothuong01373

    Vuichoicothuong01373 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/08/2020
    Đã được thích:
    4.603
    Đồng quan điểm với bác, mình cũng bị 1 lần nhớ đời nên bây giờ rất cẩn thận củi lửa.
    ngankim, Dff, biinvest9 người khác thích bài này.
  4. biinvest

    biinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2021
    Đã được thích:
    1.726
    Nay ko phải canh cơ sở nên e hốt thêm đc ít snack các bác ạ. Có cả snack 00x luôn giờ ngồi khấn thôi [-O< vẫn ngưỡng mộ cụ Trym vụ đó ạ 8->
  5. Deptraiqua

    Deptraiqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2021
    Đã được thích:
    11.657
    Mọi thứ đều phải có lý do. Thị trường giảm vì lo giá dầu, vậy muốn thị trường lên thì cần gì? Tối nay khoảng 8–9h chắc sẽ rõ.:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
    Original103, hienchip, ngankim15 người khác thích bài này.
  6. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.469
    2 cây nữa là VNI đi khoảng gần 200 điểm :D

    tương ứng về 14xx :D

    Nếu trừ ra 15 cổ phiếu hôm trước tôi có đề cập thì tương ứng vơi VNI về 7xx :D <== P/E lúc này bao nhiêu ấy nhỉ :D
  7. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Thực ra tình huống này bị động thôi các bác, dù có quản trị? vì sao:
    1. Thứ sáu tuần trước với diễn biến cuối phiên, ai cũng sẽ nghĩ có thể giá vàng ( bản thân em cũng vậy) nhưng cuối cùng đạp sâu ATC ai quyêt định ôm lâu dài thì phải nói là tai nạn bất thình lình.
    2. Sáng nay sàn cứng, và có lẽ do lệnh call chéo nên các anh Lái cũng chả kéo làm gì để ăn bô
    Em chắc trụ cũng duoc vài ba phiên nữa ( hy vọng ko cạn thanh khoản như hôm nay) hy vọng mai trời lại sáng :(:(:(
  8. av2510

    av2510 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2023
    Đã được thích:
    2.169
    em cầmm mớ snack 2521, tình hình này chắc hết cứu r
    vâng bác, hy vọng là mọi chuyện sẽ tốt hơn ạ, em cám ơn bác Tôm luôn bên cạnh động viên tinh thần anh em những lúc như thế này :D:D:D
    ngankim, Dff, Labrodimid1115 người khác thích bài này.
  9. namsieunhan19881

    namsieunhan19881 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2018
    Đã được thích:
    11.302
    Snack đấy đúng kiểu liều ăn nhiều bác
    ngankim, Dff, Labrodimid1110 người khác thích bài này.
  10. Death567

    Death567 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2020
    Đã được thích:
    7.223
    Tối nay họp khẩn G7. Hy vọng sẽ có tin tức tích cực để hãm đà tăng giá dầu hơn nữa. Nhiệm kỳ Chum luôn có những biến số. Chúc chúng ta cùng vững tâm, cố lên các bác ~o)
    Original103, ngankim, Dff18 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này