1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Toạ sơn, thưởng trà luận bàn chủ đề “Sách chưa bao giờ là giấy vụn !”

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 23/02/2026.

1518 người đang online, trong đó có 607 thành viên. 11:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 694571 lượt đọc và 5407 bài trả lời
  1. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.468
    Để các bác Thượng Tầng nhà mình set up xong luật chơi cái đã :D

    Tổng Bí thư Tô Lâm: Hội nghị Trung ương lần thứ hai khóa XIV xem xét, quyết định nhiều nội dung đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa nền tảng
    https://www.qdnd.vn/chinh-tri/tin-t...c-biet-quan-trong-co-y-nghia-nen-tang-1031566

    Sáng 23-3, Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Phát biểu khai mạc, Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ: Những vấn đề được bàn và quyết nghị tại Hội nghị Trung ương lần thứ hai chính là những “hành lang pháp lý”, những “quy tắc vận hành”, những “nguyên tắc kỷ luật”, những “chuẩn mực hành động” để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, tạo nền tảng vững chắc hiện thực hóa hai mục tiêu chiến lược 100 năm của dân tộc.
  2. Khanhlee980

    Khanhlee980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2024
    Đã được thích:
    12.526
    Các bác ý bắt các anh lên nhận nhiệm vụ và tuyên thệ rồi anh Páo ạ
    sheila9x, Dff, ngankim14 người khác thích bài này.
  3. Xanhdotimvang2024

    Xanhdotimvang2024 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2024
    Đã được thích:
    16.393
    "PHÂN CÔNG"
    sheila9x, Dff, ngankim12 người khác thích bài này.
  4. NamTrung1986

    NamTrung1986 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2024
    Đã được thích:
    4.518
    Chào ngày mới các Cụ,
    Hôm nay và ngày mai sẽ là những ngày thử thách tâm lý đạt đến "cực độ" không chỉ ở Vn mà còn ở cả trời Tây nữa. Liệu rằng 2 bên có đem cả thế giới vào vòng xoáy lao đao hay không thì phải chờ xem thôi:
    https://vnexpress.net/bo-truong-my-can-leo-thang-de-ha-nhiet-tinh-hinh-trung-dong-5053561.html
    Các cụ theo tàu cụ Tom từ lúc mở đến giờ thì chỉ có "giảm lãi" thôi chứ có lõm đâu mà tâm tư nhỉ :D
    thoproeco, sheila9x, CunBiBen16 người khác thích bài này.
  5. provtc

    provtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    1.780
    Chuẩn bác, nhóm ngành tiện ích sẽ tăng đó
    av2510 thích bài này.
  6. Hientd86

    Hientd86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2022
    Đã được thích:
    908
    Bị "cướp mất hàng" suốt thì chả nhiều tiền. Mồm hô ngáo giá, hold dài nhưng tay thì enter. Nhưng mà đúng với câu kẻ thức thời là trang tuấn kiệt. Tôi thì thích câu mà trước vài cụ hay nói: "Hãy để ai muốn xuống tàu thì xuống" hơn. Tiền ai ng đó lo, quyết định là ở mình, rất fair!
    ngankim, khanghuy229av2510 thích bài này.
  7. Hunghoang88

    Hunghoang88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/12/2019
    Đã được thích:
    32.748
    mỗi MSN vs VNM thôi

    mà 2 con này dc gọi là từ chối giảm thêm thì đúng hơn
    ngankim, pennn, av25103 người khác thích bài này.
  8. tanphuc1998

    tanphuc1998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    2.810
    cẩn thận bọn này giảm bù
  9. Nguyendongsan

    Nguyendongsan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2021
    Đã được thích:
    7.663
    Mua 100 cổ 76.4 + đi ăn trưa món gì đó ngon ngon cho đỡ sợ nào.
  10. kingfisher4444

    kingfisher4444 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2024
    Đã được thích:
    19.116
    Nếu nói về tiềm năng dài hạn tôi nghĩ 2 con này đang có giá hấp dẫn không kém con xe đâu bác.

Chia sẻ trang này