1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tọa sơn, thưởng trà….Luận chữ “ Duyên” trong đời sống…

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 31/03/2026.

743 người đang online, trong đó có 297 thành viên. 23:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 3 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 0):
  2. havtsdbf0,
  3. cumam
Chủ đề này đã có 927302 lượt đọc và 6172 bài trả lời
  1. HNdautucolai

    HNdautucolai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2024
    Đã được thích:
    745
    Gom gì mà gom mấy tháng thế cụ ? Sao không chọn đánh xuống để mai gom rẻ hơn nhỉ ? Mà cứ ATC lại kéo lên
    --- Gộp bài viết, 01/04/2026 ---
    Em 310k cổ giá 75.x . Nay em bán 110k cổ còn cầm 200k cổ để đó.
    av2510 thích bài này.
  2. Dff

    Dff Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2021
    Đã được thích:
    10.196
    Có thể nói không ngoa khi cách đây khoảng 10 năm, bất kỳ ai thuộc thế hệ trẻ sử dụng mạng xã hội đều từng biết đến TVC “để đời” bạn muốn mua Tivi đến Điện máy Xanh. Sự “kỳ quặc” đầy đáng yêu – thậm chí có phần “ám ảnh” – của dàn người xanh, cùng giai điệu bắt tai và những điệu nhảy như “người ngoài hành tinh” đã giúp một thương hiệu còn xa lạ nhanh chóng phủ sóng toàn quốc, từng bước đi vào tâm trí và chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

    Tuy nhiên, bán lẻ là ngành không cho phép đứng yên. Khi nhu cầu và hành vi khách hàng liên tục thay đổi, Điện Máy Xanh cũng bước vào một giai đoạn mới – nơi thương hiệu cần làm mới mình để bắt kịp nhịp sống hiện đại và kết nối sâu hơn với thế hệ khách hàng trẻ, năng động.

    Mới đây, công ty cho biết sẽ dành ngân sách 1 triệu USD (tương đương khoảng 27 tỷ đồng) để kêu gọi cộng đồng sáng tạo và những người làm nội dung cùng tham gia giải bài toán làm mới thương hiệu. Lời mời mang đúng “chất” Điện Máy Xanh – vừa dí dỏm, gần gũi, vừa rõ ràng mục tiêu làm sao để: !Bạn nhỏ thấy mê – Người trẻ thấy thích – Ba mẹ thấy tin – Ông bà thấy mến!”

    Đây không chỉ là một thông điệp truyền thông, mà là một lời mời nghiêm túc. Điện Máy Xanh dự kiến sẽ chính thức công bố chương trình vào ngày 08/04/2026.

    Quan trọng hơn, động thái này cho thấy một cách tiếp cận cởi mở và khác biệt: thương hiệu sẵn sàng lắng nghe, đồng sáng tạo và trao quyền cho chính cộng đồng khách hàng của mình. Việc “mở đề bài” cho tất cả – từ các nhà sáng tạo chuyên nghiệp đến người dùng mạng xã hội – không chỉ giúp rút ngắn khoảng cách, mà còn biến khách hàng từ người quan sát trở thành người đồng hành trong hành trình phát triển thương hiệu.

    Thông qua đó, Điện Máy Xanh không chỉ tìm kiếm những ý tưởng đột phá, phù hợp với nhịp sống mới, mà còn hướng tới việc xây dựng một kết nối cảm xúc bền chặt hơn với người tiêu dùng. Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, sự yêu mến và niềm tin của khách hàng chính là tài sản lớn nhất – và cũng là lý do để Điện Máy Xanh mạnh dạn đầu tư cho một bước đi mang tính kết nối sâu sắc này.
    [​IMG] em copy từ Fb của A Hiểu Em:D 8/4 có chiến dịch bùng nổ gì đây các cụ. :D:D
    --- Gộp bài viết, 01/04/2026, Bài cũ: 01/04/2026 ---
    Các cụ có đi làm conten cho DMX không:)) chiến dịch đã hót từ khi nó ra bài:))
    h2645, Labrodimid11, tuannm14344 người khác thích bài này.
  3. hukudo2010

    hukudo2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2024
    Đã được thích:
    6.370
    Ba ngày nay em thấy ngày nào cũng bơm 7-8 chục j tỏi ah Các Cụ
    pennn, Original103, LuyenTrym4 người khác thích bài này.
  4. Mamaboy

    Mamaboy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2025
    Đã được thích:
    1.830
    Nay em dự là tự doanh + nước ngoài mua, cá nhân vs tổ chức bán. Các bác có ai rành cho em hỏi là em thấy từ đợt tết vô thống kê tổ chức bán khá nhiều. Có ai biết nguyên nhân không ạ. Tổ chức là gồm công ty hay phe nào vậy ạ
    lemon3012, Leopar, trung1702782 người khác thích bài này.
  5. Romanceman79

    Romanceman79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2020
    Đã được thích:
    81.120
    Zí zụ : Ngài Páo lấy Cty Hủ tíu Lươn mở tk oánh chứng, và mua 100 CP ----> Ghi nhận là TCTN, rùi TK cá nhơn của Ngài ấy mua 100k thì gọi là TK Cá nhơn , nhưng chung quy là của Ngài ấy tất...:D:D:D
    h2645, Labrodimid11, tuannm14333 người khác thích bài này.
  6. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.468
    Tôi để đây để bản thân bác và các bác khác có thể đọc lại nhé.

    Trích dẫn luôn dưới link cho các bác nào lười click link

    https://f319.com/threads/mwg-se-vo-cung-kho-khan.1950747/


    Ở đời được mặt này thì mất cái kia . MWG là công ty tốt, lãnh đạo tốt, ngành nghề tốt và vô cùng chắc chắn, ít rủi ro, tiền mặt nhiều.

    Nhưng, MWG sẽ vô cùng khó khăn khi đi lên ( chỉ nói về giá cổ phiếu ? Vì :
    Toàn người ít tiền, vì suốt ngày lê la mạng xã hội nói ba lăng nhăng, nó thể hiện con người bẩn tính, đạo đức giả.

    Toàn người không có kiến thức, già có trẻ có nhưng đầu rỗng không à . Mồm thì anh anh em em nhưng hở ra là nó cắn nhau ngay. Ví dụ hôm sàn về 74.2 là do cắn nhau, đào ngũ .

    Mình thấy lướt mạng xh thấy chửi bới , cắn nhau loạn xị. Mấy ông ở tictok, zoom za.lo loạn cào cào hết lên.

    Đoán là họ cắn nhau , nên nhiều người bán sàn hôm 74.2 mình đã mua. Đáng ra giữ tiếp, nhưng thứ 6 hôm qua mình bán hết giá trên 80 rồi. Rồi thoát cái cảnh ở cùng đàn gâu gâu luôn. Thiếu gì cổ để mua đâu
    h2645, Labrodimid11, tuannm14356 người khác thích bài này.
  7. Tuandat91

    Tuandat91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2016
    Đã được thích:
    7.408
    Ở đời nhiều mặt lắm Bác, mặt này mặt kìa nhưng toàn giả tạo là không thể chấp nhận , BL gấp
    Labrodimid11, lemon3012, pennn14 người khác thích bài này.
  8. fancao

    fancao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2024
    Đã được thích:
    151
    nick này cũng có đợt vào var STB dữ lắm, đọc 1 lần nhớ mãi tên nick luôn, cảm thấy k hợp phong cách, cũng ko học hỏi dc gì nên mặc định k quan tâm :D
    Labrodimid11, lemon3012, av25106 người khác thích bài này.
  9. duchoang0112

    duchoang0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2020
    Đã được thích:
    4.609
    Bác Tom quote lại thế này, chú khỉ con lại phải mất công đổi nick khác rồi. Quả trượt mồm này đau đêý :))
  10. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.468
    Bác cũng tự đọc lại nhé.

    Các bác khác có vô tình lướt qua thì cũng tự đọc lại.

    Vẫn trích dẫn luôn ở dưới

    https://f319.com/threads/toa-son-th...io-la-giay-vun.1946803/page-389#post-48104261
    Xin các bố, gãy mẹ trend tăng ngắn hạn rồi, phải nhìn nhận chứ

    https://f319.com/threads/toa-son-th...io-la-giay-vun.1946803/page-429#post-48115887
    Sẽ có giá 68, haiz tài ơi là tài

Chia sẻ trang này