1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tọa sơn, thưởng trà....Luận chúng ta sẽ ra sao trong tương lai?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 26/10/2025.

253 người đang online, trong đó có 101 thành viên. 00:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 541758 lượt đọc và 4164 bài trả lời
  1. h2645

    h2645 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2023
    Đã được thích:
    6.347
    Thật không bác?, em ít lướt diễn đàn các room, chứ vậy thì hơi căng.Cùng quan điểm góc nhìn quá tốt, chứ coppy paste thì thiếu tôn trọng thật sự
  2. lemon3012

    lemon3012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2025
    Đã được thích:
    11.847
    E đang rất chờ đợi cho kì review thành viên mới hi vọng 1 ngày ko xa được cùng đứng trong hàng ngũ member HCC với các cụ <:-P
    anhoa1415, Dff, Labrodimid116 người khác thích bài này.
  3. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.469
    Tin ra được 2 ngày rồi :D

    Sau này thì khả năng tất cả các tài khoản mạng xã hội của các bác đều sẽ được định danh nhé :D

    Các khầy cứ thử vu khống, bôi nhọ, đả kích cá nhân như ngày xưa xem :D

    Đề xuất giao Bộ ******* quản lý định danh địa chỉ IP
    https://vnexpress.net/de-xuat-giao-bo-cong-an-quan-ly-dinh-danh-dia-chi-ip-4958090.html

    Chính phủ đề xuất giao Bộ ******* quản lý định danh địa chỉ IP, bảo đảm an ninh dữ liệu và an ninh thông tin trên không gian mạng.

    Sáng 31/10, Chính phủ trình Quốc hội dự án Luật An ninh mạng sửa đổi. Dự luật quy định về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân trên không gian mạng; đồng thời nêu rõ trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dùng trong việc bảo đảm an ninh thông tin, an ninh dữ liệu và an toàn hệ thống thông tin.
  4. colongbong

    colongbong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2025
    Đã được thích:
    5.279
    Hqua e lượn 1 vòng bên nhà 3N thấy nhiều khầy vẫn mạnh miệng vu khống lắm bác Tom ạ, chắc chưa đọc mấy tin tức như thế này rồi hehe
  5. LuyenTrym

    LuyenTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    20.529
    Sao lại "tùng, tùng tùng"? Phải là "boòng, boong, boỏng" chứ :))
  6. mr88

    mr88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2025
    Đã được thích:
    3.721
    Sau khi định danh, thì lên sàn mua dữ liệu; ví dụ muốn có số phone của bác Tôm để inbox lên mua được không ạ ^^?
    Thủ tướng giao Bộ ******* triển khai sàn giao dịch dữ liệu ngay trong tháng 11
  7. Leopar

    Leopar Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2022
    Đã được thích:
    77.379
    Chị Thanh Tâm là ai vậy cụ :-o:-o:-o, lão Rô lại nạp thiếp à 8->8->8->
    sheila9x, Ngorung2222, Dff18 người khác thích bài này.
  8. Nguyenduc128

    Nguyenduc128 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2025
    Đã được thích:
    1.465
    Xe cạn cung rồi chắc chiều phi thôi anh Tài . Anh để hcc chờ hơi lâu rồi đó nhé .
  9. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    377.469
    :D tôi chỉ có thể nói với các bác :D là phần lớn các pic trên diễn đàn này đều được "các anh, các chú, các bác, các cô, các chị..." lượn 1 vòng rồi đấy :D
    Về cá nhân tôi thì các bác cứ nhớ lại cái ngày tôi phải đi "uống trà" :D tôi định danh xong hết rồi nhé. Chính thống - Hợp Pháp!!!
    Về HCC thì các bác trải nghiệm 3 phiên livestream rồi :D - cộng động chính thống - Hợp Pháp - được công nhận !!!

    Các khầy cứ nói thoải mái đi :D cứ không có bằng cấp tương quan, luận điểm xuyên tạc, định nghĩa tự thân không chứng minh được, vu khống, bịa đặt, đả kích cá nhân, bôi nhọ danh dự của Tổ chức và cá nhân khác :D thì cứ xác định... :D không phải đơn giản là lên Ph. nữa đâu, mà ra tòa có án phí đàng hoàng nhé.
  10. Hares

    Hares Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2025
    Đã được thích:
    2.218
    83 vẫn là một món hời của xe. Chưa đến kỳ lương nên hết lực nhặt đinh rồi :(

Chia sẻ trang này