Tọa sơn, thưởng trà....Luận sóng quý 4 cho các dòng CP chưa tăng mạnh.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Romanceman79, 07/09/2025.

932 người đang online, trong đó có 373 thành viên. 06:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 684385 lượt đọc và 5032 bài trả lời
  1. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    80% xác suất mai có nến xanh cuối phiên rồi.

    Đây chính là một chỉ báo

    [​IMG]
    [​IMG]
  2. suti2017

    suti2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2020
    Đã được thích:
    3.378
  3. toker

    toker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2021
    Đã được thích:
    22.861
    Buổi tối em thường không onl nhiều nhưng vì hôm nay và ngày mai em đánh giá là 2 phiên rất quan trọng, chính là 2 phiên mà hàng đu đỉnh về tài khoản, nên em sẽ có đôi lời nhận xét. Diễn biến bảng điện hnay và cho thấy hành vi của các phe khi mua ở vùng giá cao và chúng ta, với số liệu thống kê ngày, lại càng thấy được rõ nét bức tranh toàn cảnh thị trường.
    Bên cạnh đó, hnay chúng ta lại thấy:
    - Chị R. bơm tiền đều tay
    - Nhỏ lẻ bán ròng cực mạnh
    - Lực mua chủ động ở con xe hnay cũng là rất tốt trong phiên, nhưng cuối phiên cũng đỏ
    -> nó cho thấy rõ ràng phe mua vào không phải nhỏ lẻ và có mục đích rất rõ ràng. Đồng thời, nó cũng cho thấy nhỏ lẻ, dù có dũng cảm mở mua mới trong phiên hnay thì vị thế hnay là xấu và đang đi ngược lại xu thế ngắn hạn, rất khó để đu bám theo ở đoạn này. Rõ ràng là đoạn này hàng đã và đang tiếp tục được quy về 1 mối, sân chơi này ngoài HCC ra thì không gian cho nhỏ lẻ có lẽ không còn nhiều. Nhỏ lẻ nào lấy lý do đầu tư dài hạn và tiếp tục hold thì rơi đúng vào trường hợp 5x 6x chê đắt k mua, 7x 8x bắt đầu thấy rẻ :D
    Cái khó và rủi ro nhất cho con xe đoạn này là rủi ro thị trường chung khi index hiện tại đang hơi xấu trong ngắn hạn. Các anh đánh chuẩn bài downtrend với index đi khá nhiều điểm, càng về cuối phiên càng yếu, cảm giác thật là giống với năm 2022 :D Tất nhiên là với tiền bơm ra ntn thì em không nghĩ có thể bẻ gãy được uptrend hiện tại nhưng chắc chắn đoạn này quản trị rủi ro là không thừa :D Em đang rất hóng ngày mai, 1 phiên vô cùng quan trọng nữa, xem các anh sẽ đánh ntn đây :D
  4. mr88

    mr88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2025
    Đã được thích:
    2.820
    Hoàn toàn đồng ý với bác, nhưng bối cảnh giờ mà như 2022 thì vn phèn quá, câu chyện tăng trg 8, 10 % coi vứt vào sọt à.
    Chúc các bác ngày mới tốt lành
    hukudo2010, votong77, av25104 người khác thích bài này.
  5. rommel

    rommel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2023
    Đã được thích:
    5.539
    Em tưởng hôm trước cụ đạo diễn đã phím là 2 ngày đầu các anh lái là "Hell" sau đó sẽ hoá thành "Angel" giống như cái tên của cụ @hell_angel0910 rồi ạ >:)>:)
  6. kingfisher4444

    kingfisher4444 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2024
    Đã được thích:
    17.289
    Chào ngày mới các bác!
    Hôm qua các anh mới đánh demo, nay khả năng đặc sắc hơn. Để xem nay xe hành động thế nào chứ cố gắng cả phiên nhưng cuối phiên lại bị đội short làm thịt như hôm qua thì uổng công quá.
  7. cuti2019

    cuti2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2021
    Đã được thích:
    34.049
    Nốt phiên nay là xong và chuyển trạng thái sw, tăng đã quá nóng giai đoạn vừa rồi thì sẽ sw tạo nền biên độ 10% nhường chỗ cho nhóm chưa tăng dẫn dắt vni vượt 1k7. Vì lượng tiền của tổ chức bơm vào mua ròng từ sau 1/8 là liên tục và cá nhân sau phiên bán tháo kỷ lục hôm qua cũng đã gần hết hàng giá rẻ hay hàng giá tốt, hàng sẵn rồi, nay bán hơn 1k tỷ nữa chắc sẽ xong.
    - Khi tổ chức vẫn tiếp tục bơm tiền mua vào, cung hàng sẽ ngày càng ít, dòng tiền tăng lên nên tình trạng call mg hay call chéo sẽ k xảy ra như ngày xưa khi toàn thị trường chỉ toàn nhỏ lẻ tham gia, chạy rẽ đất khi có hoảng loạn.
    - Fed hạ ls vni sẽ tạo vùng đáy xong và tiền lại bơm ra thoải mái cuối năm để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, chu kỳ bơm tiền vẫn đang tiếp diễn và mạnh mẽ nhất vào 2026. Còn sau thuế trump nếu hoàn thiện vở kịch xong mọi thứ trở lại như ban đầu thì....;)
  8. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    337.693
  9. tomriddle1234

    tomriddle1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    337.693
    Vụ 1 ông nào đó trên kiến lửa nói DC phá sản đóng quỹ trong khi văn bản là thỏa thuận mới từ 31.03

    Vụ giá đỗ các thứ thì công khai trực tiếp bôi nhọ hình ảnh của BHX, trong khi 95% giá đỗ bị tuôn vào chợ đầu mối còn 5% vào siêu thị thì hoàn toàn sạch

    Vụ gần đây nhất là ông nào đấy Google dịch văn bản của FTSE rồi bảo là thăng hạng fail :D

    Nên tôi nhắc lại lần nữa nhé :D, muốn làm gì cũng được, chim lợn cũng được, bìm bịp cũng được, PR bơm thổi gì cũng được nhưng phải đi từ vĩ mô ra và đặc biệt là từ số liệu thống kê thực tế mà ra, chứ đừng tự sáng tạo ra định nghĩa, rồi tự bịa đặt, vu khống, đả kích cá nhân tổ chức khác :D cực kỳ dễ lên Phường đấy :D

    Vingroup khởi kiện một số tổ chức, cá nhân 'bịa đặt thông tin về tập đoàn'

    https://tuoitre.vn/vingroup-khoi-ki...t-thong-tin-ve-tap-doan-20250909080732206.htm
  10. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Thời đại thông tin thật giả lẫn lộn. Người đọc cần phải có khả năng lọc sai/đúng cơ bản.

    DC là quỹ đầu tư vào TTCK VN. TTCK VN đang tăng mạnh nhất thế giới mà nói phá sản là chuyện phi logic.

    Đọc là thấy buồn cười ngay.

Chia sẻ trang này