Tôi ghét hà nội

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Binhluanpro, 16/10/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
141 người đang online, trong đó có 56 thành viên. 04:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8905 lượt đọc và 172 bài trả lời
  1. uonggib

    uonggib Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/09/2010
    Đã được thích:
    33
    Thơ của em về HN là:
    Nhung nhúc, Nhung nhúc và Nhung nhúc
    Đoàn người, Đoàn xe nháo nhác chen
    còn nữa....[};-

  2. obamavn

    obamavn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Cần phải khách quan và nhìn bản chất hơn các bạn ạ. Bây giờ để nói lên cốt cách của một vùng miền thì chẳng có nhiều cơ sở thuyết phục lắm. Thế giới đa dạng, con người muôn vẻ, cuộc sống hiện đại là thế giới phẳng, sức lan toả của thông tin rất lớn nên con người cũng thay đổi hoàn thiện hoà nhập hay xấu đi. Ở phạm trù quốc gia thì có cơ sở phân biệt vững chắc hơn là biên giới, chủ quyền và quan trọng nhất là ngôn ngữ nhưng mà nói về văn hoá thì chưa chắc nước nào hay hơn nước nào vì mỗi nước đều tồn tại cả người tốt người xấu, kẻ trung thực và xảo quyệt, người hiền lành và kẻ du côn...Cho nên trong nước thì đừng tự tôn mình sống ở vùng đất này thì tốt, văn minh, giỏi hơn vùng khác mà cần phải có suy nghĩ rằng đâu cũng là người Việt, đang từng ngày phấn đấu để thoát khỏi tình trạng nghèo hèn.
    Kết luận lại là ở vùng nào mà có kẻ xấu, kẻ xảo quyệt thì tôi ghét kẻ đó. Bất cứ là vùng nào nếu gặp người sống đạo đức lương thiện thì tôi thương.
    Tôi thấy thật nực cười là nhiều người khi yêu nhau thì nhiều nguời lớn khuyên rằng đừng lấy người vùng đó vì người vùng đó không thật, vùng đó nóng tính, gia trưởng, con gái vùng đó không chung thuỷ...Tôi quan niệm yêu ai thì cưới người đó bất luận là vùng nào, trong nước hay ngoài nước, trái đất hay hành tinh khác, người thật hay ma.
    Cuối cùng: Người vùng nào cũng chơi chứng khoán, người vùng nào cũng lỗ chứng khoán trong năm nay.
  3. tbat

    tbat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    0
    E xin các cụ, f319 không phải nơi để các cụ chửi bới nhau như vậy, lo mà kiếm tiền đi. E người HN nhưng xin thưa e không bênh thằng nào hết.....Hn cũng được, sài gòn cũng ok và tất cả các tỉnh thành cũng vậy, miễn sao là nhiều xèng.....:)):)):))
  4. 055-C-130669

    055-C-130669 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>
  5. tungtaoday12

    tungtaoday12 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2008
    Đã được thích:
    4
    Các bác nói Hà Nội thế nào cũng được...
    Riêng em thì vẫn rất yêu Hà Nội.
  6. 055-C-130669

    055-C-130669 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    hôm nay ae vào chỉ bảo nhau tí thôi chứ có chửi bới gì ,bác nói thế mod lại hiểu sai quan điểm ae=))=))=))=))=))
  7. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.427

    Đừng dùng từ "ghét" , hãy dùng từ"thất vọng" ; đừng dùng "Hà Nội" , hãy dùng "người Hà Nội ngày nay" . Tôi cũng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội , yêu nhiều mà thất vọng cũng ko ít . Mà Hà Nội ngày nay : người bản xứ gốc gác từ xưa thì ít , du nhập từ tỉnh nọ , phố kia thì nhiều . :-??:-??:-??
  8. 055-C-130669

    055-C-130669 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    bác này ko được là người sinh ra và lớn lên ở HN tui rất yêu HN bằng cách ai nói xấu hN cái là phải bênh vực ngay=))
  9. ilu1456

    ilu1456 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Chú xem cả cái BCT có 15 người có ai là người HN k? ông CTQH quê Đông Anh gọi là HN cho oai nhưng thực chất tiểu nông, CT Nước, Thủ Tướng CP.... Bí thư, CT TPHN giọng rất nhà qué.... tất tần tật k ai quê HN cả mà họ lại dầm rộ kỉ niệm 1000năm TL? Người HN chẳng ai khoe khoang mình là HN hay thích làm cái gì phô trương ầm ĩ. Khách du lịch nước ngoài thích đến HN xem những thứ mà chú bảo là vớ vẩn hơn là đến SG đấy chú giải thích đi.
  10. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.427
    Chắn chắn Pác ko phải người HN roài .
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này