1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tôi là một nhà đầu tư chứng khoán thất bại

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sanchim, 06/02/2015.

56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 02:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 20021 lượt đọc và 187 bài trả lời
  1. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    vol này thì sập hầm đến nơi , cố câu view bằng banks
    TTCK vn bẩn nhất TG, đến dữ liệu còn ăn bẩn của các nhà đt, cái gì cũng linh tinh, từ hứa hẹn mở room đến quy định công bố thông tin, cái gì cũng linh tinh chỉ có cái làm sao xà xẻo ăn bẩn của nhà đt là nhanh , ubck ngày càng xấu xí trong con mắt mỗi người ! hiển thị mua bán của tây thì có gì mà phải kín kín hở hở , đúng là bẩn tướng !
    menarini18, stockvnn2014Hong_ngoc thích bài này.
  2. thuydung007

    thuydung007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2013
    Đã được thích:
    1.603
    :)):)):)) SHI giờ vùng 7 bác cứ mua tẹt ga vứt đó cuối năm sẽ có thành quả....:)):)):))
    teledn, phambaohuyenthatnhudem thích bài này.
  3. Haophu6688

    Haophu6688 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2012
    Đã được thích:
    11.676
    chỉ có 10% là thành công thôi...nên bạn phải ở TOP 10...thì hãy chơi...:-bd:drm1:drm1:drm1
    teledn thích bài này.
  4. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    Ko biết những gì ông nói đúng bao nhiêu %
    Nhưng với tư duy thế này thì lỗ Là phải.
    Thị trường mà ko có bầy đàn, ko có người thua thì sao có người thắng
    Hãy xác định Mình lỗ là mình kém hơn thằng khác.
    Rose2018, menarini18pmu468 thích bài này.
  5. Haophu6688

    Haophu6688 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2012
    Đã được thích:
    11.676
    ở top 10 thì sẽ có ăn...:))
  6. HoangHoaLe

    HoangHoaLe Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    1.199
    Thằng giỏi cũng còn lỗ vì thằng khác nó giỏi hơn mình.
    :)) :)) :))
  7. vstock2011

    vstock2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2011
    Đã được thích:
    397
    ừ đúng, oánh chứng chỉ nên tay ngang, vẫn phải có công việc khác
  8. nguyenchim

    nguyenchim Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    13/06/2014
    Đã được thích:
    174
    Làm việc khác là việc đây các bác
  9. Ckvn2007

    Ckvn2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    429
    Thêm 1 lỗ hỏng tổ bố trong quản lý là lệnh ATC trên sàn HNX. Lệnh này trong10 phút đầu tiếp tay cho các tổ chức lũng đoạn giá cp phá hoại TT
    pmu468 thích bài này.
  10. luotchung

    luotchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2014
    Đã được thích:
    1.861
    “Không nên là tù nhân của quá khứ mà hãy là kiến trúc sư của tương lai”.
    pmu468 thích bài này.

Chia sẻ trang này