1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tôi Sẽ kịch liệt phản đối anh Vương Đình Huệ,

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi QHGT, 22/09/2011.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6533 lượt đọc và 107 bài trả lời
  1. dohoangnguyen

    dohoangnguyen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/03/2011
    Đã được thích:
    0
    theo tin moi nhát 18h30p chièu nay .anh Bảo dã dén nhà bác Huẹ....................khi di mang theo mot goi qua to...................dã song
  2. Lcoicbach1

    Lcoicbach1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Ngu éo buồn bàn.[r23)][r23)][r23)][r23)]
  3. thuvantha

    thuvantha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đất nước ta cần rất, rất nhiều người bản lĩnh và có tâm có đức để thay đổi cục diện, chúng ta là người dân thường không có cái chí dời non lấp biển thì cũng nên đồng lòng hiệp lực cùng ủng hộ những minh chủ của đất nước, há để lũ sâu mọt đục khoét thân thể đến còm cõi, cuộc sống khổ hạnh mãi sao ?
  4. khoaitaybb8320

    khoaitaybb8320 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/06/2010
    Đã được thích:
    7
    Cái mục 2.5 của bác ý! Em thấy nếu mà không làm được cụ tỷ nó ra thì chắc lại có thằng đang gầy lại béo quay lên thì chết em?
    [};-[};-[};-[};-[};-[};- cho Bác H. Em chờ KQ của bác thế nào vậy.
    =D>=D>=D>=D>
  5. QHGT

    QHGT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/10/2006
    Đã được thích:
    0
    [r2)][r2)], nhìn qua, tôi cũng tin là A Huệ không ưa béo lắm, mong là thế.
  6. haudua

    haudua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/03/2011
    Đã được thích:
    0
  7. thuvantha

    thuvantha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã nghe rất chính xác câu nói đó, còn người nói thì không nhớ rõ, hình như ông Lịch sao đó, có ai trên F này biết chính xác ai nói câu đó vậy không ?
  8. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.409
    TTCK VN đang bị khủng hoảng niềm tin trầm trọng nên nói thật giai đoạn "chém gió" đã qua chỉ cần một vài actions "đi từ lời nói đến hành động" của BTC thì TTCK mới thật sự tăng bền vững!:-"

    Do vậy TTCK VN cũng đang chờ "còn bây giờ anh Huệ sẽ xử lý sao đây" [r2)]
  9. quecui200x

    quecui200x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Đã được thích:
    0
    viết dài thế
    mất công
  10. Freelander

    Freelander Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    13
    10 năm anh Huệ làm tổng kiểm toán nhà nước nghe oai vãi. 10 năm đó bọn tập đoàn kinh tế nhà nước các loại nó mang tiền ngân sách ăn tiêu bét nhè, thất thoát hàng trăm, hàng ngàn ngàn tỷ đồng léo thấy mẹt đâu. Giờ lên bộ trưởng bộ tài chén chém gió ầm ầm. Không hổ danh đệ tử ruột của pác Sinh Hùng. :)):))

Chia sẻ trang này