Tôi xin lạy các bạn, gấp lắm rồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fatman123, 27/04/2016.

5876 người đang online, trong đó có 76 thành viên. 01:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17593 lượt đọc và 149 bài trả lời
  1. Murex

    Murex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    238
    Đủ chữ ký rồi... chỉ trong vòng 2 ngày... chứng tỏ vẫn còn nhiều người quan tâm chứ chưa hẳn ai cũng mắc bệnh thủy triều đô...
    --- Gộp bài viết, 28/04/2016, Bài cũ: 28/04/2016 ---
    Có bao giờ bác hỏi vì sao dân ta lại nhờ Mỹ không... Của tin thôi thì chỉ còn có bấy nhiêu...
  2. imeasy

    imeasy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Đã được thích:
    824
    Gắng lên nào mọi người, chỉ cần 10 triệu chữ ký là vấn đề sẽ thu hút sự chú ý của quốc tế rất lớn. Sẽ có tiếng nói hơn nếu nhiều người đồng thanh. :)
    springsail, sunplay, fatman1233 người khác thích bài này.
  3. noithatma

    noithatma Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    250
    Obama hẳn sẽ trả lời: OK chú cứ yên tâm đánh bạc đi. Vũng Áng hay biển Đông cứ để anh lo. Hoang đường. Scarborough mất vào tay TQ năm 2012 là do Phi đã đặt niềm tin vào Mỹ, tin vào lời khuyên của Mỹ mà rút tàu ra.
    Butchep01BIDV461 thích bài này.
  4. Murex

    Murex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    238
    Thay vì chỉ trích, bác cho giải pháp đi.
    fatman123streetwalker thích bài này.
  5. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.871
    Butchep01, fatman123streetwalker thích bài này.
  6. streetwalker

    streetwalker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2013
    Đã được thích:
    2.351
    [​IMG]
    aramis01, kevin pham, Butchep011 người khác thích bài này.
  7. vnlover73

    vnlover73 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2013
    Đã được thích:
    4.893
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 28/04/2016, Bài cũ: 28/04/2016 ---
    streetwalker đã loan bài này
  8. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.871
    115.000
    fatman123 thích bài này.
  9. kevin pham

    kevin pham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2014
    Đã được thích:
    18.871
    Kinh nghiệm xử lý khủng hoảng cá chết vì nhiễm độc ở Trung Quốc
    27/04/2016 20:33Tweet
    Năm 2012, một vụ thải chất độc từ công nghiệp đã làm ô nhiễm 120 km sông ở miền nam Trung Quốc, giết hàng chục tấn cá và đe dọa sức khỏe hàng triệu người.


    [​IMG]

    Một ngư dân cầm cá chết do nhiễm độc cadmium tại Hà Trì. Ảnh: China Daily



    Tháng 1/2012, sông Long Giang ở Quảng Tây, Trung Quốc bị nhiễm độc chất cadmium. Theo Xinhua, vụ thải chất độc này do công ty khai thác mỏ Duyên Hà ở Hà Trì gây ra. Ngoài ra, công ty vật liệu Kim Thành Giang Hồng Quyền và một số công ty công nghiệp khác tại thành phố này cũng bị nghi ngờ có liên quan.

    Chính quyền Hà Trì ước tính hơn 40 tấn cá chết từ ngày 15/1- 2/2 trong phạm vi thành phố. Lượng cadmium bị thải ra sông được ước tính gấp 80 lần mức cho phép. Vụ nhiễm độc kéo dài hơn 100 km dọc theo sông Long Giang.

    Cadmium là chất thường dùng trong công nghiệp như sản xuất pin, là một chất gây ung thư có thể làm suy thận, mềm xương và tác động xấu đến hệ hô hấp. Theo China Daily, nhiễm độc cadmium có thể dẫn đến tử vong trong khoảng từ hai đến 20 năm và không có cách chữa trị.

    Sông Long Giang là nguồn cung cấp nước uống chính cho 3,7 triệu dân tại Liễu Châu. Ngay sau khi vụ thải chất độc được phát hiện, cư dân thành phố Liễu Châu đã lũ lượt mua nước đóng chai ở siêu thị vì sợ nhiễm độc, dẫn đến tình trạng cháy hàng.


    [​IMG]
    Vụ nhiễm độc nước kéo dài hơn 100 km dọc theo sông Long Giang. Đồ họa:CCTV

    8 lãnh đạo cấp cao từ công ty khai mỏ Duyên Hà và công ty vật liệu Kim Thành Giang Hồng Quyền bị bắt. 7 quan chức chính phủ bị sa thải, hai người khác bị phạt hành chính.

    Giới chức Trung Quốc đã đổ hàng nghìn tấn vôi, nhôm chloride và carbon hoạt tính xuống sống sông Long Giang để khử cadmium. Cơ quan môi trường địa phương thành lập 20 tổ giám sát dọc 200 km sông và hơn 200 nhân viên giám sát được triển khai để kiểm soát chất lượng nước. Chính quyền địa phương cũng đã đình chỉ hoạt động của cả 7 nhà máy kim loại nặng ở thượng nguồn sông Long Giang. Xinhua nói rằng vụ ô nhiễm được kiểm soát sau hai tuần xử lý.

    Đại diện của tổ chức Greenpeace và viện Công vụ và Môi trường ở Bắc Kinh cho rằng doanh nghiệp ở Trung Quốc cần phải công bố số lượng chất thải hóa học trong quá trình hoạt động, và nơi họ thải chúng. Sau khi vụ việc xảy ra, các nhà môi trường kêu gọi thành lập một quỹ xử lý ô nhiễm cadmium, giúp giải quyết những tác động lâu dài của vụ thải chất độc xuống sông, trong đó có phục hồi môi trường và điều trị nạn nhân.

    "Những thảm họa như thế này cho thấy rõ ràng cần phải thay đổi để tăng cường minh bạch", Ma Jun, một trong những nhà hoạt động môi trường nổi tiếng nhất của Trung Quốc nói.

    Theo VnExpress
    fatman123 thích bài này.
    kevin pham đã loan bài này
  10. fatman123

    fatman123 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    03/05/2015
    Đã được thích:
    1.946
    nghe nói cô này đã bị bắt vì bài thơ này
    Butchep01streetwalker thích bài này.

Chia sẻ trang này