Tổng hợp tín hiệu MUA-BÁN của những cổ phiếu hàng ngày !!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi DiemBungPhat, 22/07/2024.

6408 người đang online, trong đó có 59 thành viên. 06:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 19340 lượt đọc và 100 bài trả lời
  1. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    12/12/2024 phiên sáng thị trường vẫn đang xoay quanh vùng 1.270-1.280 điểm như Thanh đã nhận định với thanh khoản khá yếu. Tín hiệu này cho thấy tại sát vùng 1.300 điểm này NĐT đang rất ngại rủi ro và rất hạn chế trong việc giao dịch nhưng điều đó cũng là cần thiết vì cầu không có thì không thể vượt qua ngưỡng 1.300 điểm như những đợt trước đây.

    Phiên sáng với thanh khoản này cũng chưa cho thấy NĐT có tín hiệu chốt lời mạnh nên Anh/Chị vẫn có thể hi vọng một nhịp kéo rướn lên nữa quanh 1.290 điểm. Tuy Nhiên thời điểm này vẫn nên cân nhắc giữ và hạ danh mục hơn là mở vị thế mua mới vì rủi ro quá cao trong khi biên lợi nhuận kỳ vọng thấp.

    [​IMG]

    Chúc Anh/Chị ngày giao dịch tốt!!!!
  2. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    [​IMG]

    Lâu lắm rồi mới thấy anh cả REE lên tiếng !!!

    Việc NN bơm tiền vào TT là một động thái cho thấy sự quyết tâm để năm nay GDP đặt 8% như kỳ vọng => TT hướng đến mốc 1.350 điểm.
  3. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    20/02/2025

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Dòng vốn ngoại vẫn tiếp tục bán ở thị trường chứng khoán Việt Nam cả năm 2024, tháng 1/2025 và vẫn chưa thấy có dấu hiệu chững vào những ngày đầu của tháng 2/2025 => lực cung vẫn quá lớn trong khi lực cầu thị trường vẫn đang khá yếu tuy nhiên đã có sự cải thiện hơn vào những phiên gần đây khi thanh khoản lên 13-15k tỷ/ phiên.

    có một sự trái chiều ở một số thị trường như Mỹ, Nhật và Trung Quốc khi dòng vốn ngoại đổ vào rất lớn.

    Ở trong nước, tháng 1 ngành bị khối ngoại bán mạnh nhất: công nghê( 1.545 tỷ ), ngân hàng( 682k tỷ ) 2 nhóm này đã tăng khá mạnh trong nhịp vừa qua.

    Phiên hôm nay có rất nhiều cổ phiếu xanh và có sự đột biến mạnh về thanh khoản như: NVL, TCB, VPB, TPB, …

    ==> Vùng tiệm cận 1.300 sẽ rủi ro cao. Tuy nhiên, nhà nước đang bơm mạnh tiền vào, thanh khoản thị trường cũng đang tốt, tâm lý NĐT ổn định hơn, theo Thanh thị trường sẽ sớm vượt mốc 1.300 điểm này để hướng tới mốc 1.350 điểm => đây là cơ hội để Anh/Chị có thể hold cổ phiếu và gia tăng, tập trung vào những cổ phiếu có dòng tiền vào, những cổ phiếu có câu chuyện và những cổ phiếu midcap.

    Chúc Anh/Chị cuối ngày vui vẻ!!!

    Mỗi cổ phiếu sẽ có một điểm mua khác nhau sức bật khác nhau nên Anh/Chị cần cân nhắc những doanh nghiệp nào mình hiểu để tận dụng tối đa nhịp tăng này.
  4. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    Thành phố Hồ Chí Minh di dời toàn bộ nhà trên và ven sông kênh rạch

    Theo nguyên tắc xây dựng triển khai thực hiện, ngân sách nhà nước cần phải có khoản để phân bổ cho việc bồi thường, di dời, giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư, nhà xã hội và nạo vét, cải tạo, xây dựng hạ tầng… Tạm tính tổng kinh phí phân bổ ban đầu là 221.370 tỷ đồng.

    => một động thái cho thấy nhà nước đang rất đặc biệt quan tâm đến đầu tư công: ngay cả việc tinh gọn bộ máy: hủy các huyện,xa và tiến tới có thể sẽ sát nhập các tỉnh thành về 33 tỉnh thành. điều này sẽ tinh gọn rất nhiều chi phí và có thể giảm được nhiều nạn quan liêu như bây giờ.

    <:-P<:-Pkhi đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu thực tế sẽ sát hơn rất nhiều so với múc nhu cầu hiện tại.

    :drm:drm một số nhóm cổ phiếu sẽ được hưởng lợi rất lớn từ việc này, đặc biệt và trực tiếp sẽ là nhóm ĐTC: FCN,VCG, HHV … hay nhóm cổ phiếu đang có sự chững lại ở vùng đáy như nhóm BĐS: VHM, DIG, HDC, CEO… nên chúng ta cần xem xét lại thời điểm hợp lý để tích lũy nhóm cổ phiếu này cho một chu kỳ mới sắp tới khi thị giá vẫn đang còn rất hấp dẫn.

    [​IMG]

    Một cổ phiếu ĐTC ,midcap có dòng tiền tốt trong sáng hôm nay.

    Chúc Anh/Chị ngày mới vui vẻ!!!

    Mỗi cổ phiếu sẽ có một điểm mua khác nhau sức bật khác nhau nên Anh/Chị cần cân nhắc những doanh nghiệp nào mình hiểu để tận dụng tối đa nhịp tăng này.
  5. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    TT tuần 24-28/02/2025

    [​IMG]

    :-c Nhìn thuần về góc nhìn PTKT thì Thanh thấy TT qua tuần tới sẽ vượt 1.300 điểm một cách dễ dàng với sự đồng thuận của cả Bank, Chứng, Thép và cả một số cổ phiếu trụ.
    Hiện tại Bank vẫn là một trong những nhóm cổ phiếu có p/e vẫn còn thấp, có những bank p/e còn thấp hơn cả p/e TT chung như ACB, HDB, CTG,…

    :-c Việc Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 460 ⁄QĐ-BCT về việc áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm thép cán nóng có xuất xứ từ Cộng hòa Ấn Độ (Ấn Độ) và Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (Trung Quốc): đây là một thông tin tốt cho cổ phiếu ngành thép trong ngắn hạn đặc biệt là HPG tuy nhiên đứng trên góc độ p/e thì ngành này có p/e cũng đang không hề rẻ nên Thanh chỉ xin dùng từ ngắn hạn.

    :-c Ngành chứng cũng đang là ngành có p/e rất cao cho thấy độ rộng mức kỳ vọng của NĐT vào ngành này là rất lớn tuy nhiên cũng cần xem xét phân bổ tỷ trọng danh mục đầu tư cho ngành này một cách hợp lý( SSI p/e quanh 17, HCM p/e quanh 20, MBS p/e quanh 20, VND p/e quanh 12,…)

    ~X( Thanh xin điểm qua một số cổ phiếu có điểm mua tốt cho tuần tới có thể giúp TT vượt qua 1.300 điểm: CTG, ACB, VCB, BID, STB, HDB, VNM, BCM <:-P

    CTG:
    [​IMG]

    ACB:
    [​IMG]

    HDB:
    [​IMG]

    BID:
    [​IMG]

    VCB:
    [​IMG]

    STB:
    [​IMG]

    VNM:
    [​IMG]

    BCM:
    [​IMG]

    Chúc Anh/Chị ngày mới vui vẻ!!!

    Mỗi cổ phiếu sẽ có một điểm mua khác nhau sức bật khác nhau nên Anh/Chị cần cân nhắc những doanh nghiệp nào mình hiểu để tận dụng tối đa nhịp tăng này.
  6. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    [​IMG]

    Niềm hân hoan của NĐT và các chiến sỹ khi TT vượt 1.300 điểm một cách thuyết phục \:D/\:D/:drm1:drm:drm
  7. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    ( Nguồn VCSC )

    Ngành Năng lượng: Tiến độ của EPCI#1 và EPCI#2 của Lô B đạt lần lượt 16,7% và 34,0%, khẳng định dự báo của VCSC đối với PVS Vào ngày 21/02/2025, PetroVietnam (PVN) đã cập nhật thông tin về dự án phát triển mỏ khí Lô B – Ô Môn với những điểm chính sau: • Các nhà đầu tư của Lô B đã phê duyệt ngân sách đầu tư XDCB năm 2025 là 739 triệu USD. VCSC ước tính mức này tương đương 23% tổng vốn đầu tư XDCB 3,3 tỷ USD cho giai đoạn 1 phát triển Lô B, bao gồm khối thượng nguồn (2,0 tỷ USD) và khối trung nguồn (1,3 tỷ USD), phù hợp với kỳ vọng. VCSC dự báo tiến độ Lô B theo các năm 2024/2025/2026/2027/2028 lần lượt đạt 3%/25%/25%/28%/19%. Ngoài ra, VCSC cũng dự báo PVS sẽ ghi nhận doanh thu 289 triệu USD từ Lô B trong năm 2025. • Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (PQPOC) cũng cho biết rằng tiến độ của EPCI#1 đạt 16,7% và EPCI#2 đạt 34,0%, phù hợp với kỳ vọng của VCSC. • • Với mục tiêu đón dòng khí đầu tiên vào hệ thống vào tháng 8/2027, PQPOC và các nhà thầu (bao gồm PVS) đang tăng tốc triển khai các thành phần then chốt, cụ thể: 3.1. Khảo sát địa chấn 3D: • Hoàn thành PSTM (Post-Stack Time Migration - xử lý trên miền thời gian sau độ cộng sóng) dự kiến vào tháng 4/2025 và PSDM (Post-Stack Depth Migration - xử lý trên miền độ sâu sau độ cộng sóng) vào tháng 11/2025. Theo nhận định của VCSC, đây là bước then chốt cho việc triển khai hệ thống đường ống khí ngoài khơi. 3.2. Gia công và lắp đặt ngoài khơi: • PVS đặt mục tiêu hoàn thành hạ tầng chủ chốt vào ngày 31/12/2025, bao gồm chân đế của Giàn Xử lý Trung tâm (CPP), chân đế của Khu sinh hoạt (LQP) và các giàn tập hợp, giàn đầu giếng cũng như hệ thống đường ống trong mỏ. Điều này dự kiến hỗ trợ tăng trưởng lợi nhuận của PVS trong năm 2025. 3.3. Ký kết các hợp đồng còn lại: • PVS đang tham gia đấu thầu cung cấp Kho nổi chứa và xuất dầu thô (FSO), căn cứ cảng dịch vụ và tàu dịch vụ dầu khí cho PQPOC. Trước đó, PVN đã có kế hoạch trao thầu cung cấp tàu chứa FSO vào quý 1/2025 và khởi công khoan thử vào quý 1/2026.


    • Quan điểm của VCSC: Những diễn biến trên khẳng định kỳ vọng của VCSC đối với tiến độ của Lô B. Mốc quan trọng tiếp theo của Lô B là ký kết với các nhà thầu EPC và các Thỏa thuận Mua bán Điện (PPA) cho các nhà máy điện Ô Môn, dự kiến sẽ hoàn tất trong khoảng từ nửa đầu năm 2025 đến 2026. Điều này sẽ tiếp tục củng cố dự báo về việc đón dòng khí đầu tiên của Lô B vào giữa năm 2028. VCSC kỳ vọng dự án Lô B sẽ tạo ra khối lượng công việc bền vững cho ngành dầu khí Việt Nam. Trong số các doanh nghiệp được hưởng lợi, PVS nổi bật là doanh nghiệp được hưởng lợi sớm nhất từ Lô B và là cổ phiếu phòng thủ tốt nhất trước các chính sách tiềm năng của Tổng thống Donald Trump. Do đó, VCSC khuyến nghị PVS là lựa chọn hàng đầu của VCSC (khuyến nghị MUA với giá mục tiêu là 50.900 đồng/cổ phiếu). Các doanh nghiệp khác được hưởng lợi từ dự án bao gồm PVD (khuyến nghị KHẢ QUAN với giá mục tiêu là 26.600 đồng/cổ phiếu), GAS (khuyến nghị MUA với giá mục tiêu là 79.200 đồng/cổ phiếu), PVB (không đánh giá) và PVC (không đánh giá).
  8. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
  9. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    [​IMG]
    anh Vượng vạn tuế gia, gồng gánh cả thị trường. Nhận định và tổng hợp thị trường ở phần bên dưới. :-q:-q:-q
  10. DiemBungPhat

    DiemBungPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2024
    Đã được thích:
    358
    KÉO TRỤ MẠNH TẠO ĐÀ TÂM LÝ ĐỂ XẢ MID!!!!

    Nhìn vào bức tranh tổng quát từ đầu năm tới giờ nước ngoài rút ròng quanh 150.000 tỷ. Đây là một con số cực lớn khi lượng bán ròng này lại tập trung chính vào nhóm cổ phiếu trụ. Phải tính đến việc Vn- Index đang loanh quanh mốc 1.700 đây cũng là mốc khá cao là một trong những yếu tố để khối ngoại bán mạnh như thế.

    Qúy 3/2025 rồi rất nhiều doanh nghiệp báo cáo lợi nhuận rất tốt, thông tin thị trường nâng hạng hay mục tiêu tăng trưởng GDP 2 con số là động lực chính thúc đẩy rất lớn giúp Vn-Index vẫn đang trụ được lại với mốc này.

    Họ VIN: VRE, VHM & VIC là một trong nhiều rất tố tác động lên đà tăng rất lớn của thị trường trong nhịp rồi. Hay ca nhóm cổ phiếu như: HDB, VJC, MWG,....

    [​IMG]
    Vn-Index chu kỳ tuần!!!

    Thị trường giai đoạn tới với mức thanh khoản thấp dự báo 17.000 - 20.000 tỷ/phiên và chỉ số sẽ loanh quanh mốc 1.600 điểm và 1.700 điểm tuy nhiên điểm số sẽ được giữ bởi một số cổ phiếu trụ như nhóm VIN: VHM, VIC &VRE. Hay một số cổ phiếu khác như: VNM, VJC, VPB, .... Và sẽ có hiện tượng cưa bàn chân ở nhóm cổ phiếu MID

    Khuyến nghị: Anh/Chị nên cân bằng tuyệt đối danh mục: chỉ nên dùng 20-30% tỷ trọng tiền mặt để lướt và chỉ nên ưu tiên Vn-Index trong biên độ 1.600 tới 1.700 điểm. Nếu vượt qua vùng này thì nên out hết hàng và tìm kiếm chiến lược khác.
    Q3/2025 có nhiều doanh nghiệp báo cáo lợi nhuận rất tốt và kỳ vọng cả q4/2025 tới nên giai đoạn này chính là giai đoạn để Anh/Chị lựa chọn doanh nghiệp cho vào danh mục theo dõi đợi một vùng giá thích hợp để tiến hành giải ngân cho mục tiêu danh mục 2026 tới.

    Cá nhân Thanh sẽ ưu tiên những doanh nghiệp tốt, có lượng tiền mặt lớn, trả cổ tức cao và bằng tiền chứ ko ưu tiên cổ phiếu, VĐ: NT2, PVS, VNM, MSN, GVR,.........

    rất hi vọng được đồng hành và hổ trợ danh mục đầu tư của Anh/Chị trong quý 4 này và năm 2026 tới!!!!!!

Chia sẻ trang này