Tổng thống Ukraine kêu gọi lính Nga đầu hàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 2021_F0, 15/03/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1746 người đang online, trong đó có 698 thành viên. 17:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 39461 lượt đọc và 378 bài trả lời
  1. nguyenvietrung

    nguyenvietrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Đã được thích:
    251
    Bai đần ngủ gật cũng là diễn viên cho giới tinh hoa Mẽo. Bai đần còn phát biểu Putin sẽ không khuất phục được nhân dân Iran . Theo thống kê các đời tổng thống Mẽo thường phải gắn liền với chiến tranh. Tổng thống đạt Nobel hòa bình là người gây ra chiến tranh với hẳn 2 nước. Trump chưa gây ra cuộc chiến nào ra hồn nên bị hạ bệ trong tức tưởi
    F01987Minhquan2012 thích bài này.
  2. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Đến giờ phút này thì càng hiểu rõ…. Cụ ạ.
    meomyh thích bài này.
  3. thetwoface

    thetwoface Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2009
    Đã được thích:
    591
    Đọc những bài này mới thấy xã hội nhiều người có trí tuệ thấp và hay chém thật. Đội này có khi cuồng lên là xin sang Uk chiến đấu ấy chứ. Cao điểm cũng chẳng kém đội fan của thiền bờ vũ trụ
    Để khỏi sa đà vào tranh cãi cho ngu bản thân đi, các cụ phân biệt Nga bây giờ ko phải nga ngày xưa, Mỹ cũng ko còn là thời đánh vn nữa, những người đó chết hết và mang tư tưởng đánh phá xuống mồ rồi, Uk cũng khác xưa. Vì vậy chẳng cần quan tâm tới những gì quá khứ.
    Và phân biệt 4 đối tượng là nhân dân nga, chính phủ nga, nhân dân Uk, chính phủ Uk.
    Hiện cuộc chiến này ko phải do nhân dân 2 nước gây ra, nhân dân họ đa số cũng ếch về thời cuộc như đọc các bài trên này thôi. CT là do CP gây ra, 1 bên yếu nhưng tỏ rõ thái độ hung hăng, tinh tướng, 1 bên thì mạnh hơn rõ và thấy cần phải nhổ cái gai này. Chi phí nhổ gai chắc chắn là Nga biết rất lớn vì có nhiều hội đồng để tính con số này, ko cần các cụ phải tính hộ. Nga ko được lợi gì ngoài loại bỏ cái gai - nguy cơ mà thôi. Nên tổng thể cực chẳng đã mới phải làm. Putin ko ếch hay hung hăng như nhiều vị trên này mà rỗi hơn đi đánh nước khác. Đầu ông ấy cao hơn các vị chừng chục bậc tính theo độ loga
    Chính phủ Uk có thiệt gì ko? Ko, vẫn đang ăn ngon, được bảo vệ tốt, cần thì được các nước cho di tản, chẳng mất gì, lại được tiếng tăm nữa. Chết thì chết dân thôi
    Hài là nghề, người ta gọi diễn viên, ko liên quan gì tới con người. Nhưng làm điều ngu ngốc thì người ta gọi là thằng hề, chữ thằng hề ko phải là nghề nhé. Người bình thường ko gọi thằng X.Hinh hay thằng Hoài Linh. Khi được gọi là thằng là do con người đó ngu chứ ko phải nghề nghiệp
    Minhquan2012 đã loan bài này
  4. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Cụ đọc cả pic này ( trước nhiều pic lăm nhưng ngôn từ nó quá chợ búa nên Mod xoá rồi). Đó là lý do đó cụ. Mà nhiều cu cứ nói đâu đâu mà chằng hiểu chúng ta nói. Nga đang bao vây đến trái tim của Ucr là thủ đô mà giờ còn kêu lính Nga hàng. Không hiểu TT Ucr nữa. Thế mà nhiêu cu bảo đó là chiến tranh tâm lý.
    Last edited: 16/03/2022
  5. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    4.829
    - Mẽo, Phương Tây: Ê, Cu ra đây anh bảo.
    - Cu: Dạ anh bảo gì em ?
    - Mẽo, Phương Tây: Anh nói rồi, mày cứ chơi bỏ mịa thằng Ngố đi, sợ éo gì. Mày cần gì? Súng à, dao găm à hay đồ chơi gì?
    ngày xưa mày làm em nó, nhưng mà mày nói Ngố nó có nghe éo đâu. Anh cái kiểu éo gì mà em nói ko chịu nghe. Như anh đây này, gì anh cũng có, mày cần gì anh đưa cho.
    - Cu: vâng. Nhưng còn vợ, con, cháu chắt, nhà cửa của em ?
    - Mẽo, Phương Tây: Lo éo gì, cần thì anh cho vay. Chú muốn bao nhiêu anh ok hết.
    Trông chú tiền đồ sáng sủa thế này sợ éo bố con thằng nào; Ngố già là cái đinh. Chú cố lên rồi anh quy hoạch chú vào Lato, tiến tới là tổng thống LHQ
    - Cu: Vâng để em chiến.
    - Mẽo, Phương Tây: Chú oánh hăng vào, vừa đánh vừa chửi; cần thì anh cứu, sang nhà mấy thằng em anh ở nhờ. Anh bảo chúng nó hết rồi.
    Mấy món đồ chơi của anh dùng cẩn thận nhé, nó cũng sắp hết hạn rồi; anh tính giá rẻ cho.
    - Cu: vâng. Anh yên tâm, quả này em chơi tới bến. Lính của em bọn nó có đồ chơi là thích rồi. Hàng cũ nát cũng tốt, chơi cho đỡ phí anh ạ.
    Thế nhà cửa của em sao ạ?
    - Mẽo, Phương Tây: lo gì. Oánh Ngố xong anh sang xây lại cho, anh cho vay dài hạn ko tính lãi được chưa?
    - Cu: Em cảm ơn Anh ạ. Nhưng giờ oánh thì em hiểu, phi bỏ mịa đi chứ sợ éo giề. Nhưng chửi như thế nào hả anh?
    - Mẽo, Phương Tây: ôi giời, thì cứ nói hoắng lên, chú là oai nhất còn ai chửi thay được. Bọn anh đứng đằng sau cổ vũ, cả làng xem cho Ngố bẽ mặt. Sợ éo giề.
    Anh là ghét thằng Ngố lắm. Chú cứ tẩn bỏ mịa nó đi cho anh. Vướng gì bảo anh.
    - Cu: vâng.
    Cu về nhà hô: tất cả mọi người xông lên…

    bùm bùm, chéo…
    Last edited: 16/03/2022
    meomyh, Giang78, Hunghunghp2 người khác thích bài này.
  6. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Hiểu nửa vời và áp đặt suy nghi của minh và kho có độ sâu cụ á. Khái niệm cũng chưa rõ mà chịu khó đê hiểu thì lại không nốt. Có khi cũng chăng đọc hết cmt của họ. Cứ thế nhất nhất là phải thế này. Pic trước có cụ còn so sánh đủ thể loại và cuối cùng cũng tập bê logic quan hệ bắc cầu đê phản đối cái ý quá nghề, quá khư hành động và so với hành động hiện nay. Như cụ ấy nói: Bác Hồ từng ngồi tù thì gọi là…. T tù à??? Sau đó có nhiều cụ phản lại quan điểm ấy. Còn tui chỉ im lăng. Đa số Nhân dân Ucr ( vẫn còn một bộ phận dân quá khích theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan) có nhiểu nét ttương đồng nhân dân ta nên các cụ ấy mặc nhiên là Vị TT ây là vô đối, hợp pháp, được bầu nên phải dòng sự kính trọng tuyẹt đối dù hiện tại hay sau này có bi thương hơn vẫn phải kính trọng vì đang rât anh hùng…. chứ có hiểu. Cái hành động hằng ngày của ông ấy xem phát biểu và hành động ấy sáng nắng chiều mưa, luc than vãn, lúc hờn rỗi, lúc đe nẹt, lúc tung hô,… kịch bản thay đổi suót mà đát nước thì càng ngày càng thế nào???, nhân dân thì sao?? Đó mới là cái chính. Nhiểu khi ngươi trong cuộc đang hành động sai, nhìn nhận sai mà lại được bên ngoài cổ vũ tung hô lại càng nguy hiểm vì càng làm cho họ thấy duy ý chi cứ tuỏng mình đúng và ảo tưởng với thực tế đang diễn ra.
  7. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Một đám đông ở ngoài xa cổ vũ và kích lệ một anh nhỏ đang cầm cái gạy bé mà có vẻ không biết sủ dụng gậy, bên cạnh anh ta là có bố mẹ già và mấy đứa con nhỏ cùng vợ đang run run trước một tay đô vật đang cầm súng và tay ấy đang tức giận buoc vào nhà hỏi: mi hôm trước sao sai con oánh con nhà tao, lại còn thi thoảng ném đá vào nhà đứa con của tao?? Nay tao sang dạy cho bài học. Nói rồi tát lại thăng bé và vung chân đap phá của? Bọn ngoài tung hô anh chồng oánh bỏ mịa nó đi… các cụ hô hay các cụ nói: thôi né nó đi, nhận sai nó di.. nó đang tức giận và cầm cả khẩu súng kia. Nó to vạm vỡ thế kia nữa. Xin nhận lỗi sai đi thi không sao đâu. Láng giêng ở gần và ngươi bé thua thăng lớn giàu có hòn lầ bình thường. Lúc đó anh ta bỏ sỹ diện hão và cùu được cả nhà. Còn nếu số dông kia tung hô tử xa bên ngoài. Oánh nó đi, chủi nó đi. LÁo… ở xa mấy anh kia đưa cho cái gậy bé cho thăng bé kia… bùm. Bắn canh cáo thằng bố. rồi bợm tai luôn thằng bé….
    meomyh, vvaa83F01987 thích bài này.
  8. thanhnamhaiduong

    thanhnamhaiduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2019
    Đã được thích:
    3.308
    Mịa cái ông vua hài, nói nhăng nói cuội, làm chính trị mà sáng nắng chiều mưa là thua toàn tập. Chỉ cần làm chủ 1 doanh nghiệp cũng cần bản lĩnh hơn tay này. Giờ thông báo không còn dám đưa đất nước gia nhập NATO rồi kìa.
    Nhiều tay ở đây éo nắm đc tình thế mạnh yếu mỗi bên, chính trị am hiểu nửa vời, cứ nghe mấy lời tuyên bố mạnh miệng là tin sái cổ.
    Xin nhớ rằng, thằng kêu to luôn là thùng rỗng. Im im như Putin mới đáng sợ. Chiến tranh ko có chính nghĩa, chỉ có thằng mạnh ăn hiếp thằng yếu. Dù yêu dù ghét nhưng phải "hiểu" luật trong tay kẻ mạnh. Là kẻ yếu phải biết lúc nhu lúc cương, cứ vênh cái mặt lên nó chẳng vả cho, bị ăn vả rồi còn lớn tiếng doạ nạt, mang mấy thằng bạn thân (thân ai nấy lo) phương Tây ra doạ sao nó không táng thêm cho bõ ghét.
    Vở diễn vẫn còn, vì ông ta còn phải xuống nước nữa.
    Ngay từ đầu đã bảo ngu thì chỉ khổ dân.
    Last edited: 16/03/2022
  9. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    2.456
    Dân mình nhiều ng quá ảo tưởng về nc Nga Xô viết ... haizz, tưởng tượng giờ mình chơi thân vs bí đần thì cg mệt phết đó :bz:bz:bz
  10. dafhoatc

    dafhoatc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    4.829
    Thân vừa vừa kiểu đu dây thì được. Thân quá đến mức cho mẽo đặt tên lửa ở đây thì Khựa nó gõ cho toác mịa đầu.
    Tớ chẳng ủng hộ thằng nào, mà chỉ hiểu lý do và tình hình khách quan
    meomyhF01987 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này