Tống thống Ukraine nói muốn đàm phán với Nga để chấm dứt chiến tranh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LySonIsland, 25/02/2022.

1321 người đang online, trong đó có 528 thành viên. 20:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 20887 lượt đọc và 133 bài trả lời
  1. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Ông Erdogan đã hình thành mối quan hệ cá nhân thân thiết với Tổng thống Nga Vladimir Putin trong những năm gần đây nhưng đã bày tỏ quan điểm đứng về phía Ukraine trong cuộc khủng hoảng gần đây, cam kết làm sâu sắc hơn hợp tác quân sự với Kiev.

    Tuy nhiên, sang ngày 25/2, theo cập nhật mới nhất của tờ Times of Israel, Thổ Nhĩ Kỳ đã từ chối lời đề nghị của Ukraine.

    Ankara trả lời rằng phương án đó không có tác dụng. Ngay cả khi họ có chặn các tàu chiến Nga đi chăng nữa, thì lực lượng Nga vẫn có thể trở về được các căn cứ.

    Hiện Moscow đã có một căn cứ hải quân then chốt ở Syria, và gần đây đã tổ chức các cuộc tập trận hải quân lớn ở Địa Trung Hải, cùng Vịnh Oman.
    anton01 thích bài này.
  2. Green79

    Green79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2016
    Đã được thích:
    1.409
    Ucraina như con chốt của Mỹ và châu Âu khi bị bỏ rơi mới hiểu ra sự thực là chẳng ai cứu nổi mình, bị Nga đấm cho vài phát thì mới tỉnh ra em là con chốt thí, giờ thì năn nỉ Putin anh ơi cho em xin.
    thienbinh2006 thích bài này.
  3. thanhnamhaiduong

    thanhnamhaiduong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/03/2019
    Đã được thích:
    3.308
    Sau Afganistan năm rồi, nay đến U cờ, chắc có nhiều nước rút ra được bài học.
  4. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Ucr không phải thành viên và Nga ngố quá mạnh về quân sự và diện tích đất nước quá lớn. Dân số cũng lớn nhất Châu Âu. Mấy nước bên cạnh bé xí. Diện tích bé xí, dân số bé xí. Nhòm bản đồ thì thấy khi Nga đạt được Ucr, cộng hệ sinh thái Belarut và các nước trong khối Csto ( 6 nước còn lại hậu Liên Xô) thì mấy anh be bé đang lo sốt vó vì nằm trọn bốn bế liên minh Csto. Ba Lan, Lítva,… đang phải điều quân từ Nato tăng cường kìa.
  5. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Một hình ảnh nói lên nhiều điều muốn nói.
    NÓNG: BQP Nga vừa kể 1 câu chuyện khác về các "anh hùng Đảo Rắn" của Ukraine!
    04:26 PM 25/02/2022
    Kiev đã liên tục miêu tả các binh sĩ Ukraine phòng thủ Đảo Zmiiyi (Đảo Rắn) đã tử trận mà không chịu đầu hàng ra sao - mới đây BQP Nga đã kể một câu chuyện hoàn toàn khác.
    [​IMG]


    [​IMG]


    Vui lòng nhấn F5 để được cập nhật
  6. 0___0

    0___0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/01/2019
    Đã được thích:
    917
    Ô nào cũng chê ukr, nhưng thử hỏi 1 ngày thằng phía bắc đánh dắm rồi lấy cớ thịt vịt, làm vịt quay bắc kinh xem. Không cổ xúy hành động kiểu phát xít như vậy:-s:-s:-s
    obama_0099Kyle105 thích bài này.
  7. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Cụ không theo dõi tiến trình từ xưa, 2013 trở đi mới hiểu rõ sâu xa… một ông hàng xóm nhà cụ chuyên tụ tập bọn dân nghiện đủ nơi tới thì cụ sẽ làm gi??? Đây là sai trái của nhóm lợi ích tham nhũng mà nhân dân đã trao nhầm. Khổ dân. Chẳng ai cổ suý cả. Ai cũng lên án. Nhưng time càng trầm trọng lại càng khốc liệt thêm thôi. Thôi thì nên vào quỹ đạo, dù đau một lần.
  8. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    phân biệt chính sách ngoại giao của hai nước thì bạn sẽ hiểu sự khác biệt ro ràng, nếu nói hành động phát xít thì nên gọi tên Mỹ đầu tiên. Dàn lãnh đạo Ukr hiện tại chẳng khác gì thời Hồ Quý Ly của nước Việt không những thế người đứng đàu còn là diễn viên hài #:-s
    Hunghunghp thích bài này.
  9. Minhquan2012

    Minhquan2012 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/04/2020
    Đã được thích:
    8.634
    Do hậu không gian Xô Viết nên triến tranh cũng khác. Nhìn chung không ác liệt ( chỉ trừ một số ít phần tử ??) nên khi xảy ra binh sỹ Ucr hay bỏ vị trí và ví bên kia cũng chẳng trừng phạt ngoại trừ cam kết không thù địch nhau.
    15h59

    DPR: Tù binh Ukraine cam kết không có hành động thù địch sẽ được thả về

    Denis Pushilin, người đứng đầu Cộng hòa Donetsk tự xưng (DPR) - vừa được Nga công nhận độc lập, tuyên bố hôm 25/2 rằng, các binh sĩ Ukraine bị bắt giữ sẽ được thả về nếu họ ký vào thỏa thuận không tham gia vào hoạt động thù địch.



    15h30

    Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố về các quân nhân Ukraine trên đảo Zmeiny

    Bộ Quốc phòng Nga ngày 25.2 tuyên bố 82 binh sĩ trên đảo Zmeiny đã hạ vũ khí đầu hàng, ký cam kết không thực hiện các hành động thù địch. Các binh sĩ này sẽ được trở về gia đình trong tương lai gần, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, thiếu tướng Igor Konashenkov.

    Tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga trái ngược với thông tin đăng tải trên một số phương tiện truyền thông phương Tây. Một số tờ báo phương Tây đưa tin rằng toàn bộ quân nhân canh giữ đảo đã thiệt mạng sau khi quyết không đầu hàng quân đội Nga.

    Tổng thống Ukraine Zelensky nói có 13 binh sĩ nước này thiệt mạng trên đảo Zmeiny
    diquathoigian thích bài này.
  10. Gil

    Gil Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Đã được thích:
    3.409
    Vâng cứ ủng hộ nước lớn đi xâm chiếm nước nhỏ đi. Sau này ông anh lặp lại sự kiện năm 1979 thì biết nhé, hồi đó cũng giọng điệu “dạy cho VN 1 bài học” y như Liên Xô doạ Ucraina bây giờ thôi
    anhtungynKyle105 thích bài này.

Chia sẻ trang này