Topic cá độ ngày mai 6-11, thị trường đỏ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thanhmai_icd, 05/11/2009.

2653 người đang online, trong đó có 1061 thành viên. 10:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3905 lượt đọc và 46 bài trả lời
  1. ngabangabay

    ngabangabay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Kinh thật. hì hì
  2. qhanhung

    qhanhung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Đã được thích:
    0
    chuẩn quá
  3. chuotnuoc1

    chuotnuoc1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Đã được thích:
    645
    Bác thanhmai nhận định tốt nhưng chơi kiểu vừa ra bóng vừa bắt cửa trước là kg fair rồi
  4. QtekS200

    QtekS200 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/07/2009
    Đã được thích:
    136
    Em là NB, các bác beer ở đâu cho em đến học hỏi kinh nghiệm nhể??? Bác nào thua độ thì trả nời nhé!!!!!
    BEER ĐÊ.... BEER ĐÊ.......
  5. trangvi

    trangvi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Đã được thích:
    4.278


    Hic, vẫn cố tìm lý do bao biện, không chịu nhìn thẳng vào sự thật thì chả bao giờ khá được.

    Bài của cafe ra vào sau 9h. Mà thử nhìn giao dịch phiên 1, vốn đang tràn trề hưng phấn hôm nay xem? Lượng cầu cực kỳ ít, những mã Bluechip có tin chia 1:1 cũng chỉ có 400K mua ATO chứ không còn chất đống hàng triệu như mọi khi. Điều đó có nghĩa là các tổ chức đã không còn tham gia nữa rồi, không còn làm giá đẩy lên nữa rồi, cá nhân mua chờn tay rồi, mua bằng tiền thật còn không dám thì còn ai dám mua margin? Không có bài của cafef thì cũng vậy thôi.

    Bác thử tự hỏi lòng mình xem có phải bác đang mong thị trường lên để bán ra không? Cho dù là không đi nữa, nhưng phần lớn bây giờ là đang chờ bán đấy. Đặc biệt là các quỹ, các tổ chức, tự doanh...Khi mà tâm lý bán ra đang lấn lướt thế này thì làm sao thị trường lên nổi.

    Nói thật, nếu không có phiên bull tuyệt đẹp của Mỹ vào tối qua thì thị trường hôm nay đã đi bằng đít rồi, không chỉ có giảm nhẹ như thế đâu.

    Bác thanhmai đã từng là chuyên gia phân tích rủi ro của IDG, có tầm nhìn sâu và rộng chứ không theo quan điểm lướt sóng. Bác nào tham gia thị trường từ 2006 hẳn còn nhớ bài viết dự đoán kịch bản chuyển sàn của PPC, viết trước một tháng mà đúng khớp đến từng chi tiết. Hồi đó bà con mình bị Tây nó chơi cho vụ PPC đau hơn hoạn. Hồi đỉnh tháng 3-2007, đúng lúc thị trường đang lên cơn sốt giật ầm ầm, mọi người giành giật nhau mua cổ phiếu với tâm lý cứ mua được là thắng thì bác ý đưa ra bài viết TTCK VN đã đến đỉnh. Lúc đó các bác chim bìm bịp cũng chửi người ta nhiều như thế nào, bây giờ nhìn lại thì thấy sao?

    Tiếc là bác thanhmai giờ ít vào đây viết bài quá, nick lại để cho nhiều bạn bè trong nhóm dùng để viết bài lung tung . Nhưng quan điểm phân tích thị trường dựa trên dòng tiền của bác ý lúc này đang được đánh giá rất cao trong giới tài chính đó.

    Loi_cu_ta_ve và thanhmai_icd là 2 người tôi phục nhất trên diễn đàn này. Ở ********* hồi xưa có soncanh, sau đó là nhaque, monster, LHH..còn lại phần lớn chỉ giỏi bơm vá chứ nền tảng kiến thức và tầm nhìn thực tế chả có được là bao.

    Cứ để thực tế sẽ trả lời, thời điểm này mới phân biệt được ai là cao thủ thực sự và ai chỉ là gặp may lúc thị trường đi lên, kiếm được tí lãi cứ tưởng như mình thành nhà đầu tư chuyên nghiệp rồi. Cứ chờ xem nhé.




    Được trangvi sửa chữa / chuyển vào 13:59 ngày 06/11/2009
  6. Drtungbo

    Drtungbo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Đã được thích:
    6.543
    Đây mới gọi là cụ của bơm thổi này, haha
    Nói được mỗi câu cá độ 6-11 thị trường đỏ xong té mất, chả có một tí dấu tích hay thông tin gì để lại, may cái là cuối phiên lại đúng thế là lại vào hót tự sướng như họa mi, đẳng cấp này bản thân em đánh giá công nhận là cao hơn ngọn cỏ thật

    Hôm nay mà giữ được nhịp tăng điểm chắc chủ topic lại bài bùng độ cũ diễn, lặn mất tăm ko sủi thôi
  7. trangvi

    trangvi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/02/2003
    Đã được thích:
    4.278
    Công nhận là cũng có sự rùa thật. Nhưng cái quan trọng là người ta đự đoán được xu hướng giảm trong phiên hôm nay, là điều chả mấy ai dám nghĩ đến. Nói thật, phiên hôm nay mà cuối phiên chốt lại tăng tầm vài điểm thì tôi cũng thấy phục dự đoán của bác ý rồi

Chia sẻ trang này