1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

tránh xa con hàng lõm sra nha bà con

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by huyhoang12, Nov 4, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
466 người đang online, trong đó có 186 thành viên. 19:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 666666

    666666 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 30, 2010
    Likes Received:
    3
    Cũng chẳng biết nữa, có khi rảnh quá cũng khùng luôn:-"dân chửi thuê mà:-ss
    Thấy hay theo đuôi em Mông bay và tỏ tình lắm, có khi cùng đồng bọn:-w
  2. jeantyny

    jeantyny Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 9, 2010
    Likes Received:
    0
    Cu rãnh nó thế! :))=))
  3. ocech500

    ocech500 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 18, 2006
    Likes Received:
    0
    không bít thế nào cơ mà soi đồ thị con này MA trung hạn đang từ từ lên ngon ^^, con này ngắm thêm thời gian nữa coi sao. ai có hàng thì chờ thêm một hai phiên nữa đã.
  4. huyhoang12

    huyhoang12 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 19, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác liên hệ mình có việc chi ? mai cứ sàn mà phang , phải đủ cơ số tàu mới chạy , còn nguyên nhân chạy vì sao thì hạ hồi mới biết :-":-":-":-":-":-":-"
  5. huyhoang12

    huyhoang12 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 19, 2010
    Likes Received:
    0
    .........................
    Đi lang thang nãy giờ nè, thấy ai cũng kẹp, ko kẹp cổ thì kẹp tiền (đồng), ko kẹp tiền thì kẹp vàng, đô.... cứ gọi là loạn cào cào châu chấub-(
    Mà lão chủ píc này khùng vì kẹp SRA hay kẹp vì... chưa mua được nhỉ???:-"[/QUOTE]
    Cũng chẳng biết nữa, có khi rảnh quá cũng khùng luôn:-"dân chửi thuê mà:-ss
    Thấy hay theo đuôi em Mông bay và tỏ tình lắm, có khi cùng đồng bọn:-w
    [/QUOTE]
    NIỆU HỒN [r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)][r37)] b-(b-(b-(b-(b-(
  6. 666666

    666666 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 30, 2010
    Likes Received:
    3
    :-":-":-":-":-":-"
    Thế túm lại đang điên người vì kẹp SRA chứ rì[:p]
  7. trungthu2005

    trungthu2005 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 9, 2006
    Likes Received:
    3,400
    SRA trước giờ có kinh doanh gì ngon lành đâu. Chỉ được cái vốn nhỏ 20 tỷ, Khi thị trường lên thì muốn làm gì làm :))
  8. Smile2011

    Smile2011 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    0
    Túm cái váy lại là SRA đã yếu lại cứ đòi ra gió, chân ngắn lại cứ thích chạy đua với đời, phải không ạ?
    Vậy mai nó sàn hả bác ? Để em liệu bán quách đi cho xong, [r23)]
  9. Smile2011

    Smile2011 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    0
    Hichic, nó đập tui te tua con bà hàng cua rồi còn sức đâu mà đập lại nó nữa chứ ! :((
  10. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 5, 2006
    Likes Received:
    0
    Lái bây giừo thì có thằng nào ko lừa đâu bác:))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page