Trật tự trật tự !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nnhpth, 24/10/2009.

518 người đang online, trong đó có 207 thành viên. 00:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 347 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. nnhpth

    nnhpth Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    0
    Trật tự trật tự !

    Em không biết hôm thứ 6 các bác nhận được thông tin gì mà tháo cống quăng dép guốc như vậy, em ngồi xem bảng điện mà buồn cười không chịu được. Các bác làm vậy người ngoài không hiểu biết về chứng khoán tưởng HOSE và HASTC là 2 cái sòng bạc Macao, ăn rồi tháo chạy, làm gì còn vụ LB giống năm 2008 đâu mà phải tháo cống.
    Bác nào ăn no rồi thì trật tự xếp hàng xuống tàu lấy tiền dẫn vợ đẹp con ngoan đi du lịch nhưng nhớ là lúc quay về đừng nhìn bảng điện không khéo lại đổ vỏ thì bỏ mẹ. Tuyệt đối không chen lấn xô đẩy hoặc bơm vá gây mất trật tự như hôm thứ 6 vừa rồi. Xuống tàu rồi không được ném đá lên tàu tránh cảnh trâu buộc ghét trâu ăn.
    Ga cuối còn rất dài, nhớ năm 2007 VNI 1100 chưa phải đỉnh mà vẫn chen nhau lên tàu, giờ VNI mới 630 đã xoắn hết cả lên. Nhà em chuẩn bị đủ xèng để vớt xác, bác nào cần xuống tàu thứ 2 cứ sàn, sẽ có người khác lên thay.
    Vài lời tâm huyết, mong các cao thủ chỉ giáo.
    Em nói các bác nghe rõ không
  2. easternlight

    easternlight Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị đuổi việc các giám đốc tự doanh. Xuống tàu như hôm thứ sáu ko thằng nào chạy được hết.
    Đề nghị bác nào xuống tàu yêu cầu mang đầy đủ hành lý guốc dép, ko được quẳng lung tung vỡ đầu người khác
  3. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    tuần sau chọn thời điểm cover lại hàng ngon hơn

Chia sẻ trang này