1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TRC-Cao Su Tây Ninh-Quá rẻ để đầu tư

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Thanhtu1818, Jan 20, 2022.

61 người đang online, trong đó có 24 thành viên. 02:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,498
    Hehe, rút kinh nghiệm cổ thanh khoản thấp phải có cổ tức cao/ thị giá hãy mua cụ nhé.
    Còn cổ tức được 2-3% thị giá thì nó làm cụ phát điên khi thị trường tăng.
    gà mới như em thấy thế, ôm GHC TV4 PPH mặc kệ thị trường sôi động ~X(
    ftu_2123, gaotimmauhoaca and cuibap13 like this.
  2. cuibap13

    cuibap13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 17, 2015
    Likes Received:
    4,515
    Bác ôm trc từ 40 giờ giá này ăn cũng nhiều rồi mà :D
    gadabong likes this.
  3. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 1, 2021
    Likes Received:
    31,498
    Có kinh nghiệm vào nhanh đu nhanh là tốt.
    Biết đâu mấy nữa con này EPS lên 12-15-20k lúc đấy chia 1 mớ tiền bác lại nhìn nhận khác.
    Cổ hàng hóa nên vào đầu chu kỳ tăng giá hàng hóa, chứ thấy lên lưng chừng và đỉnh giá rồi dễ ức chế lém.
    Em được bài học chia 3 NAV nhờ thép 2022 rồi, cứ vào nơi tĩnh lặng mà sống.
    DPR 2 năm nay em chén suốt, cứ mua dần chữ U quanh đáy bán dân lên đỉnh, hy vọng nó đừng có FA ngon quá như Q1 chạy vèo mất phí con hàng cơ bản :))
  4. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 16, 2014
    Likes Received:
    13,600
    không nên so sánh: năm 2023, 2024 bác ôm TRC bác cười, tận hưởng bò trên em (TRC chắc biết ở Tây Ninh có món bò nướng: dân ngoại tỉnh đến hay bị hỏi bò ở đâu ngon nhất? không phải Củ Chi, Tây Ninh...), trong khi tôi ôm VIC coi như TK đã cháy, húp cháo loãng qua ngày nhưng chỉ cần nửa năm 2025 a Vượng cho về bờ. Cty có thực lực sẽ lên. Giờ các công ty có nội tại nhiều năng lượng bùng nổ không nhiều => có keppers những cty dạng này còn có cơ hội.
    NVL, hay họ a Tuấn... các hàng đầu cơ khác liệu ai dám ôm dài: được phiên nào biết phiên đó => bác thích nhìn NAV và tk nhạy với thị trường thì nhảy các em hàng nóng và hàng có lái.
    MinhTriet0301, gadabong and cuibap13 like this.
  5. polokhongphim

    polokhongphim Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 13, 2024
    Likes Received:
    95
    Vụ đền bù đất hiệp thạch tiến độ thế nào r các bác nhỉ
    Update chờ ae với \m/
    ftu_2123 likes this.
  6. chanvyt

    chanvyt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 19, 2014
    Likes Received:
    808
    Quý 2 doanh thu 270-300 tỷ, giá bán 54tr/ tấn khoảng 5-6k tấn mủ, lợi nhuận gộp 40% tương ứng LNG là 108-120 tỷ, LNR dao động 60-70 tỷ, chưa biết có tiền cổ tức từ CS Việt Lào không, chưa có tiền thanh lý gỗ vì đấu giá lại ( chắc so thuế mỹ 2/4 tác động ngành gỗ nên đấu giá cao không trúng, đang đấu giá lại khởi điểm quanh 32 chắc trúng tầm 38-40 tỷ) Tiền đất thì quý 2 chắc chưa có vì mới sát nhập tỉnh, còn giá đền bù đất 110k/m2 x hệ số 3.5 + tiền phụ trợ hỗ trợ cây trồng 20-30% tổng tiền bồi thường nữa. Túc tắc như này cũng ok người thật việc thật, còn không sang nhóm vốn hóa lớn đánh nâng hạng mua giá đắt. Các bác check thử xem các thông tin trên đúng không nhé với lợi nhuận 60-70 tỷ quý này.
  7. namho995

    namho995 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 17, 2016
    Likes Received:
    5,622
    Vnindex tăng gần 350 điểm mà nó nằm ì ra đó luôn ^:)^
    ftu_2123 likes this.
  8. congtien26

    congtien26 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 29, 2024
    Likes Received:
    290
    TRC ra báo cáo Q2. Nợ dài hạn, ngắn hạn=0
    -Lợi nhuận gộp 31%, tưởng đâu giá bán trên sàn bán hòa vốn hay sao mà cổ đông bán lắm thế( doanh thu 132 tỷ tương đương bán 2k5 tấn)
    EPS chính thức lên 10.100đ với 35 tỷ gấp 3 cùng kỳ, tồn kho lưu lại hơn 90 tỷ (trong đó có 60 tỷ nguyên liệu thành phẩm tương đương 2k tấn cao su-Mức này đang ngang DPR, đây là chiến lược tập đoàn để bán giá cao khi thuế quan ngã ngũ) Lợi nhuận giữ lại khoảng 50 tỷ sau thuế, chưa bán gỗ-đang đấu giá lại, chưa đền bù đã có EPS đáng mơ ước của doanh nghiệp niêm yết trên sàn.
    -Phiên đỏ lửa hôm nay hấp thụ tốt bán bao nhiêu cũng bị mua hết. Thay máu cổ đông khá nhiều.
    1 điểm đáng lưu ý khi trước đó FPTS định giá cổ phiếu 94k và cũng là cty được TRC ủy quyền bán cổ phiếu quỹ, dự sắp tới sẽ có sóng lớn để bán cổ phiếu quỹ của chứng khoán FPT.
    namho995, gadabong, ftu_2123 and 2 others like this.
    namho995 đã loan bài này
  9. congtien26

    congtien26 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 29, 2024
    Likes Received:
    290
    Khả năng lớn FTS đánh TRC
    MinhTriet0301 likes this.
  10. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2011
    Likes Received:
    4,200
    Ai đánh cũng được, vấn đề bao giờ

Share This Page