1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TRC-Cao Su Tây Ninh-Quá rẻ để đầu tư

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Thanhtu1818, Jan 20, 2022.

513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 23:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2011
    Likes Received:
    4,200
    Bài báo về lợi nhuận các công ty ĐNB lại khômg nói gì về TRC mà chỉ đề cập vài công ty có dự báo lợi nhuận ít hot hơn.
    https://fireant.vn/bai-viet/cac-cong-ty-cao-su-dong-nam-bo-hoan-thanh-xuat-sac-nhiem-vu/30037147
  2. polokhongphim

    polokhongphim Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 13, 2024
    Likes Received:
    95
    Tưởng SIP thoái xong lâu r mà
  3. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,516
    Càng hay, cứ đúng luật làm, ra báo cáo đúng hạn là ok, các thông tin chỉ số dễ hiểu, dễ phân tích, rõ ràng là được.
    Sợ nhất bất thường, khó hiểu, và có mục đích gì đó đằng sau không đàng hoàng.
    Cái giá để trả cho sự tử tế lớn lắm, FPT ngoài yếu tố tăng trưởng mạnh rõ ràng, còn đến từ sự tử tế ban lãnh đạo nên mới có giá hiện tại, HNG lỗ triền miên giá sổ sách có hơn 1k/cổ, thị giá hiện tại gấp mấy lần giá sổ sách, vốn hóa gần 8 nghìn tỷ, đc thị trường trả giá như vậy là do thị trường đánh giá bác Dương là người tử tế, sẽ làm được, vực dậy được HNG.
    gaotimmauhoaca likes this.
  4. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,516
    Sip công bố không là cổ đông lớn thôi, sau khi công bố không còn là cổ đông lớn thì họ bán không cần phải công bố nữa.
    Sau đó check thì thấy tổ chức không bán ròng nữa, có thể rơi vào một trong hai trường hợp.
    1. Sip dừng bán
    2. Sip vẫn bán nhưng có tổ chức khác đối ứng luôn
    Nên cũng không khẳng định được là Sip hết chưa, suy đoán là chưa bán hết vì các lần sip bán lượng đều phù hợp với lượng tổ chức bán ròng. Suy đoán vậy thôi, còn không khẳng định được.
  5. TuanAnhMFI

    TuanAnhMFI Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 4, 2021
    Likes Received:
    348
    Tin mật là bác Trungken18 gom hết của Sip rồi nhé :):):):)
  6. trungken18

    trungken18 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2020
    Likes Received:
    13,516
    Mình nhỏ lẻ, không đủ tầm mà gom của Sip.
    Không nên đưa các thông tin không đúng như vậy bạn nhé.
    Nguyendongsan and tapchoick10 like this.
  7. tapchoick10

    tapchoick10 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    5,589
    Cuối phiên kéo láo nhỉ, xanh ác
  8. polokhongphim

    polokhongphim Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 13, 2024
    Likes Received:
    95
    Có bác nào thóing kê sản lượng dc TRC từng quý ko
  9. Dongnuoc2021

    Dongnuoc2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 26, 2021
    Likes Received:
    4,032
    Q4 2023 DThu 235 tỷ , vốn 160 tỷ
    Q4 sản lượng dự tăng 15% , giá bán tăng 40% -> Doanh thu dự kiến 378 tỷ , LNG dự kiến 170-190 tỷ
  10. Thanhtu1818

    Thanhtu1818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2016
    Likes Received:
    2,681
    Quý 4 sản lượng khoảng 7500 tấn x giá tạm tính 52tr(cao su 3L)= 390 tỷ doanh thu. (TRC bán nhiều cao su latex giá cao hơn khá nhiều).

    Giá vốn chắc tầm 28tr.

    LNG khoảng 180 tỷ minimum.

Share This Page