1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TRC DPR hàng giá trị cao nhưng TT định giá thấp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TranTrungKien274, 14/09/2017.

98 người đang online, trong đó có 39 thành viên. 04:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13782 lượt đọc và 140 bài trả lời
  1. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Chúng nó cầm 30 - 40k DPR ngày nào kê bán, hết phiên nay là hết hàng. Nhiều tiền nhiều cp mà thiếu kiên nhẫn vẫn phải cutloss cho dù nắm cp gì đi nữa.
    Mấy nước đang chờ thời tiết như thế nào rồi mới tính chuyện cắt giảm sản lượng.
    --- Gộp bài viết, 20/09/2017, Bài cũ: 20/09/2017 ---
    Chờ lăn chốt cổ tức, KQKD quý III.
    lechanhoa thích bài này.
  2. lechanhoa

    lechanhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2013
    Đã được thích:
    320
    um, chơi hàng này chắc phải đóng bảng chờ quý 3
    TranTrungKien274 thích bài này.
  3. Linh_moi83

    Linh_moi83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    6.907
    Hàng mà ngày nào cũng có người PR thì ko còn hot nữa. Chờ thôi
    TranTrungKien274 thích bài này.
  4. quanba2009

    quanba2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2015
    Đã được thích:
    68
    Mời ae vào trang web của dpr xem nhé, lợi nhuận 8 tháng đạt 186 tỷ, chuẩn bị nhận cổ tức 2 ngàn, mà giá đang bị tay to đè ko lên đc. Hãy kiên nhẫn, đè mãi rồi cũng phải lên
    TranTrungKien274 thích bài này.
  5. greatnamexyz

    greatnamexyz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2003
    Đã được thích:
    1.575
    Hoặc là đúng kiểu thông tin thì đã được trao đổi và thảo luận lâu rồi, giá cũng tăng và phản ánh theo đó, cho nên khi có tin chính thức ra... là bán chốt lời ;)
    TranTrungKien274 thích bài này.
  6. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Có mỗi e ngày nào cũng tự kỷ thôi đó. Có vài pic khác những cũng ít lên, chắc họ ôm giữ nên ko cần PR gì.
    Linh_moi83 thích bài này.
  7. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Tăng được bao nhiêu đâu mà chốt lời bác, 6 tháng nay nhiều nhất chắc lời được 10% :D
    EPS 7-8k , cổ tức tiền tươi 50%, năm sau cũng 50% tiền, giá 4x.
    Giá dầu tăng trở lại, đồng nghĩa giá cao su tổng hợp tiếp tục tăng thì giá cao su thiên nhiên sẽ tăng, đó là chưa kể mùa mưa lũ sắp đến, 3- 5 nước chiếm 80-90% sản lượng của thế giới lại tập trung vào Đông Nam Á, nơi chịu ảnh hưởng lớn của bão, mưa, lũ lụt.
    Thái Lan, Indo, Malay, VN... đang chờ diễn biến của mưa lũ có làm giá cao su tăng không rồi mới tính đến phương án cắt giảm sản lượng.
    Vậy thì mình cũng phải chờ thôi.
  8. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    Bán hết đi, hàng ngon không biết giữ thì bán thôi :))
  9. lechanhoa

    lechanhoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2013
    Đã được thích:
    320
    yếu sinh lý thì dám phọt ra hết lắm ak
    TranTrungKien274 thích bài này.
  10. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2017
    Đã được thích:
    2.435
    KQKD quý 3 sắp có, ngày chia cổ tức cận kề, tiền cổ tức sau 2 tuần cũng về, liên minh 4 nước ITRC cũng cam kết nâng giá cao su, gom hàng cũng gom nhiều rồi, tất yếu là đến lúc lên thôi.
    Trước mắt EPS 4 quý gần nhất sẽ đạt 6.2k- 6.5k DPR lên 54- 56.
    Đến hết năm EPS 7k- 8k Giá lên 6x, PE tương ứng cũng chỉ từ 7- 8.

Chia sẻ trang này