Trên đỉnh " Đội Cấn"- Chứng khoán Trí Việt - TVB !!! Part II

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khoaitayVTS, Dec 3, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
1566 người đang online, trong đó có 626 thành viên. 21:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Emgaimua

    Emgaimua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 27, 2018
    Likes Received:
    61
    :drm4
  2. baovu1985

    baovu1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2008
    Likes Received:
    1,590
    A khách kia ko phải là ko có lý. Làm việc là làm với sếp với leader chứ mấy ai làm với chuyên viên. Túm tóc thằng tổ trưởng chứ ai đi túm tóc tổ viên.
    A thì thấy ở đây ko phải bôi nhọ . Lừa thì đơn giản nó là lừa thôi, nó là sự thật, và em cũng CONFIRM là Tony lừa 2tr rồi.
    2tr nó có thể nhỏ với người này nhưng lớn với người khác.dù sao nó cũng là tiền, 1000 anh cũng quý. Ở đây A Tony là qua mặt nhân viên, mượn danh nhân viên lừa 2tr của khách rồi.
    Dù là vô tình hay hữu ý thì cũng là lừa, ai mà dám tín thác hay ủy thác hay gửi gắm tài khoản lúc bận bịu đi công tác nước ngoài nữa. Nhỡ em cứ lấy tk khách quay tay margin 3/7 T3 chém phí của khách thì sao.
    Chúc team thành công!
    Starcemt and lecung192 like this.
    pigbank đã loan bài này
  3. longthien1501

    longthien1501 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2016
    Likes Received:
    1,054
    Đồng chí này bít j chuyện nhà người ta mà cứ xen vào vậyb-)
  4. khoaitayVTS

    khoaitayVTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 15, 2008
    Likes Received:
    1,521

    Dừng lại thôi những người bạn dù lạ hay quen. Đúng sai - chỉ trích - chê bai -... không làm cuộc sống tốt và ý nghĩa hơn. Chính trực - quang minh - chính đại thì không có gì phải lo ngại cả. Cãi vã là cách tạo mồ chôn chính mình một cách nhẹ nhàng nhất. Trân trọng./

    @Emgaimua : dừng tranh luận những cái vô bổ nhé e.
    EmgaimuakhoaitayVTS đã loan bài này
  5. baovu1985

    baovu1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 3, 2008
    Likes Received:
    1,590
    Mình biết gì đâu, nay chủ nhật rảnh rỗi vào xem mới biết.
    Sai lầm trong nhận định phán đoán thị trường thì a e hiểu và thông cảm ngay. Chứ lừa đảo nó là nhân cách rồi ko chấp nhận được. Lừa người rồi sẽ bị lừa lại,Luật nhân quả ko chừa một ai.
    Đỉnh cao nhất của con người là sự "CHO ĐI"
    muopxanh, suplo66, Starcemt and 2 others like this.
  6. longthien1501

    longthien1501 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2016
    Likes Received:
    1,054
    Like cho đồng chí 1 cái
    lecung192 likes this.
  7. Emgaimua

    Emgaimua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 27, 2018
    Likes Received:
    61
    Haha. Ngưu thì tầm ngưu - mã tầm mã ,
    Thời buổi bh , thông tin địa chỉ sđt đầy ra. Mà bị quỵt lại để yên , 2 triệu chứ 2 trăm thì cũng đến tận cty , về tận nhà mà đòi. Gặp nói chuyện đàng hoàng , A ý còn sờ sờ ở Trí Việt chứ có trốn biệt tăm đâu mà phải đi khắp diễn đàn gọi hồn :)) :)) . Dựng lên câu chuyện cũng k đc thông minh lắm :)
    --- Gộp bài viết, Aug 18, 2019, Bài cũ: Aug 18, 2019 ---
    Vâng ạ . Em còn trẻ nên nóng tính. Thấy chuyện bất bình là xông lên .thôi em đi bơi đây... . Ahihi
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Ranh con. Mày cũng chả hơn gì thằng Nhân tony đâu. Tối tao rảnh tao up hết lên mạng cho mày với thằng tony lổi tiếng nhé .
    Còn tao cũng lăn lộn ngoài đời, chứng cổ từ lúc mày còn chưa dậy thì. Mày ko lo học hành tích luỹ linh nghiệm mà lại đi lừa gạt qua mặt người khác, mày thấy chị Hoa là phó viện trưởng xxx mày vơ luôn về để bản thân mày kiếm mays xu tiền phí à?
    Tao chỉ nể mày quả tk nav 1 tỷ mà mày quay tay margin3/7 1 thang giao dịch 30 tỷ thôi Quang ah.
    system84pigbank đã loan bài này
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Tao nể a Dương và thương hại thằng tony vì nó phải cày tiền nuôi con thôi chứ ko phải tao ko biết gì. Tao ko thất đức và làm mọi thứ chỉ vì tiền như chúng mày đc.
    nhpu1, Starcemt, system84 and 3 others like this.
    pigbank đã loan bài này
  10. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2005
    Likes Received:
    114,601
    Mày xác nhận là thằng Nhân tony lừa khách của Trí Việt nhé, a ấy mở tk ở Trí Việt, tao qly, tư vấn đàng hoàng, thằng Nhân tony dòi anh ấy nộp 2tr để dc vào room VIP, tao méo bit room VIP nào cả, chứ room của tao thì tuyệt nhiên ko thu của ai 1 xu tiền phí . kể cả ngta có tk ở Trí Việt hay ko, hay có tk ở TV nhưng tao ko qly cũng thế, they're all the same, méo thu phí thu tiền của ai hết .

    Thế nên mày phải hiểu là t hằng Nhân tony lừa khách hàng của Trí Việt, chứ ko phải lừa tao . Đó là hành vi đáng lên án, còn đòi hay ko thì là việc của a kia, méo phải việc của tao nhé Quang, mày ko biết thì tốt nhất đừng có nói linh tinh .
    Mày thích chiêm ngưỡng thì mai tao lên tầng 5 gặp mày với thằng nhân tony luôn và ngay, đời t ao mỗi *** với lá xoan là chưa ăn thôi, tao sợ 2 đứa mày à ?
    muopxanh, lecung192, Fant0mas and 3 others like this.
    pigbank đã loan bài này
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page