1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Trời...STB tổng tấn công vào thị trường Vàng với sự hậu thuẫn của SJC. Kiểu này cổ đông của STB vàng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ruc_rich, 11/05/2007.

723 người đang online, trong đó có 289 thành viên. 22:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3589 lượt đọc và 37 bài trả lời
  1. KingCP

    KingCP Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2007
    Đã được thích:
    0
    Vẫn cần mua NJC với giá hợp lí. Ai bán thì cho xin cái giá và số lượng ạ. Mua bán nghiêm túc.
  2. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    STB này bị gì 2 hôm nay thế các bác nhỉ? Không hiểu nỗi. Các bác còn không mua vào. Còn mong nó về 142, rồi còn 13x nữa chứ .
  3. umbalaumbala

    umbalaumbala Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2007
    Đã được thích:
    0
    138 còn tèo nữa là....
  4. tranluuquyen

    tranluuquyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    1
    Xuống nữa thì gom vào. Lên thì... hô hào (cho kaka bớt khan cổ).
  5. tranluuquyen

    tranluuquyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    1
  6. Zoombie

    Zoombie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Con này lình xình quá, em sợ đến lúc có ngày chốt cũng không lên được nhiều, đúng ra con này nên xếp vào dạng đầu tư an toàn, ít rủi ro nhưng cũng ít lãi
  7. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    5.553
    Thằng STB này cứ bước kiểu Johnie Walker vài nhát trước khi tăng vọt trần liên tục cho đến ngày chốt quyền!!! Tranh thủ nhảy lên tàu STB đi anh em ơi!!! sắp đến giai đoạn mát không kém SJS và BMC đâu!!
  8. leadernhl

    leadernhl Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Chiến thắng chỉ đến với những người kiên nhẫn nhất !

    Vinh quang chỉ đến với những người biết chờ đợi !

Chia sẻ trang này