1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Trực tiếp từ Đại hội cổ đông KLS

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi snakevnn, 25/04/2012.

1103 người đang online, trong đó có 441 thành viên. 13:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4698 lượt đọc và 54 bài trả lời
  1. kymui101

    kymui101 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    41
    anh NAM Còn làm Chủ tịch thì không phải xoắn bác. còn thằng khác làm thì té khẩn trương. Hung lé sao bằng nam dc
  2. sonhhsc

    sonhhsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    77
  3. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    VNA về mệnh đới >:)

    10% cash :)>-
  4. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    PVD thoai múc=))
  5. BloodWar

    BloodWar Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    127
    Loáng thoáng nghe,, cứ PFL múc
  6. vietchuanjsc

    vietchuanjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    1.759
    giải thể KLS chưa các bác :))
  7. Koooler

    Koooler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2008
    Đã được thích:
    62
    KLS giải thể chia tiền cho cổ đông là hợp lý nhất
  8. GL1368

    GL1368 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/01/2011
    Đã được thích:
    94
    em nó nặng mông quá các bác ah
  9. snakevnn

    snakevnn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    0
    ''Cục tiền'' gần 1.800 tỷ gửi ngân hàng sẽ được xem xét giải ngân

    Trả lời câu hỏi của cổ đông liên quan đến việc sử dụng ''cục tiền'' mặt khá lớn lâu nay vẫn gửi ngân hàng để tối ưu hóa lợi nhuận trong bối cảnh lãi tiền gửi giảm và đang có xu hướng giảm, lãnh đạo công ty cho biết, cuối năm 2011, đầu năm 2012 công ty đã dùng một phần tiền cho hoạt động kinh doanh nguồn vốn. Đây là hoạt động được công ty đánh giá là an toàn hơn các hoạt động khác.

    Một phần tiền dự kiến sẽ được công ty sử dụng cho hoạt động tự doanh của công ty. Tuy nhiên, lượng tiền bao nhiêu sẽ được công ty xem xét tùy thuộc vào diễn biến của thị trường.
  10. damecks96

    damecks96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2010
    Đã được thích:
    2.606
    Cty này giờ hoạt động kiểu ngân hàng cấp 5 à?
    Hoạt động CK giờ gần về mo, chăc hơn đựoc SME nhỉ

Chia sẻ trang này