1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Trung Quốc đang đục nước béo cò

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi stockvn68, 30/06/2012.

1128 người đang online, trong đó có 451 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10805 lượt đọc và 127 bài trả lời
  1. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Cùng Phi líp pin và các nước Asean chung đơn kiên Trung quốc ra tòa quốc tế, thậm chí Liên hợp quốc.
    Với thằng tầu mình nhún thì nó lấn tới ngay.
  2. BIGBOYSSS

    BIGBOYSSS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2011
    Đã được thích:
    2.208
    éo mẹ bọn tàu khựa, ông là ông lôi su 30 ra bắn tan xác tụi khựa. Bọn khựa giờ bị cô lập toàn tập rồi. Mẽo nó tính hết rồi, quanh biên giới TQ thì toàn đồng minh Mẽo như: thailand, nhật, hàn, úc, ấn....philippin. nó mà ép thì VN cho cai 1cang3 cam ranh cho mẽo đóng là TQ đứt.
  3. BloodWar

    BloodWar Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    127
    Kêu gọi toàn dân chống bọn Trung Quốc, gian thâm...... một người một ít tùy theo sức của mình.....
  4. BloodWar

    BloodWar Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/03/2011
    Đã được thích:
    127
    Kêu gọi mặt trận toàn khu vực các nước vùng lên chống bọn tàu tham lam quá đáng
  5. trieuty

    trieuty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    64
    MK, Thằng Khựa mồn đầy bựa. Nghe đến cái tên đó đã thấy ị vào mặt rùi
  6. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    thì len lén đang đêm đánh bom nó [-)
  7. gamock

    gamock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Đã được thích:
    24
    Thế chúng đã đạt được mong muốn rồi đấy. Qua mấy lần bt, rồi đến Tiên Lãng, Văn Giang...quân với dân giờ như cá với thớt rồi:((:((:((
  8. gamock

    gamock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2012
    Đã được thích:
    24
    Bán lẻ tử cấm thành, giá thỏa thuận.
    Nghe đâu bộ ngoại giao tàu đang cực lực phản đối !?>:)>:)>:)
  9. tietn3honquy

    tietn3honquy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    0

    Vì vậy mà mấy bữa nay thái tử đảng và công chúa thay phiên nhau rút khỏi ghế nóng...xưa rồi diễm!

    Định phát động chiến tranh trong nhân dân à...ngộ ra hết rồi[r37)][r37)][r37)]
  10. tietn3honquy

    tietn3honquy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Ba cái dầu mỏ lâu nay thằng nào ăn ngập mỏ ,giờ la làng lên !

    Người dân nghe nói đến vấn đề này quá xa vời...

Chia sẻ trang này