1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Trước giờ bóng lăn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguyenVanHoa, 15/08/2011.

696 người đang online, trong đó có 278 thành viên. 18:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7954 lượt đọc và 161 bài trả lời
  1. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    S&P hạ bậc tín dụng của Mỹ xuống A A + nhưng Fitch đánh giá tín dụng của Mỹ vẫn ở mức A A A.... Từ đó cho thấy đánh giá của các tổ chức chỉ mang tính tương đối, tuần trước thị trường toàn cầu đã phản ứng vụ S & P một cách quá đà.
  2. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Tôi đây bác, tôi có việc đi mới về.

    Mai thị trường có khả năng tiếp tục hồi phục nhẹ trong sự nghi ngờ của nhiều người... Có khả năng SSI sẽ tiếp tục nhích lên một cách từ từ... mà từ từ thì vẫn tốt hơn.
  3. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    1 vài hôm nữa sẽ có thông tin về CPI tháng 08, thực phẩm chủ chốt (thịt, rau củ...) hạ nhiệt trong tháng 08 nên CPI tháng 08 sẽ hạ nhiệt dưới 1%, yếu tố này sẽ tác động tích cực lên chính sách tiền tệ và thị trường chứng khoán.
  4. datruc

    datruc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2011
    Đã được thích:
    35
    Em tin nhận định của bác Hòa đợt này là hoàn toàn chính xác. Bác có thể tham khảo thêm bài phân tích hết sức sắc sảo này để củng cố niềm tin của mình nhé :

    http://*********.vn/ChannelID/585/T...-bull---khai-sinh-cua-thi-truong-gia-len.aspx


    Hai kẻ "đi ngược đám đông" là bác Nguyễn Quang Minh với bài viết trên và bác Hòa đây sẽ trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường chứng khoán Việt Nam, em tin chắc chắn như vậy.
    Chúc ngủ ngon
  5. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Theo số liệu mới nhất của NHNN thì lãi suất bình quân liên ngân hàng hạ nhiệt, lãi suất qua đêm chỉ còn 10.49%... Lãi suất qua đểm ổn định ở mức dưới 11% từ đầu tháng 08 đến nay phát ra tín hiệu lãi suất trên thị trường 1 sẽ giảm dần.
  6. hoangmau

    hoangmau Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Đã được thích:
    2
    Nhờ đó mà mới có cơ hội đánh vàng mà pác
  7. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    OK, thế cũng có cái hay, dân VN trữ vàng nhiều thì vàng tăng về mặt nào đó cũng có lợi... Tôi không chơi vàng lúc này, nhưng có 1 ít để từ năm 1997 , giá lúc đó chỉ có gần 5 triệu 1 lượng, đến giờ thì giá đã tăng lên gần gấp 10 lần .
  8. hoangmau

    hoangmau Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Đã được thích:
    2
    nhất pác luôn=D>
    nếu thế thì em khuyên pác làm vài ô đất re rẻ, có khi chẳng gấp mấy lần vàng=))=))=))=))
  9. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    chuẩn
  10. NguyenVanHoa

    NguyenVanHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1.134
    Số liệu báo cáo mới nhất của Tổng Của Hải Quan cho biết: Tháng 7 Việt Nam đã chuyển sang xuất siêu 1.1 tỷ USD, lần đầu tiên trong vòng hơn 2 năn, Việt Nam đã xuất siêu trở lại. Xuất kim loại và đá quý đã góp phần đáng kể vào kết quả này. Tuy nhiên, nếu không tính phần xuất-nhập khẩu kim loại-đá quý thì Việt Nam vẫn xuất siêu nhẹ trong tháng 7 nhờ vào một số mặt hàng có kim ngạch xuất khầu tăng mạnh trong tháng 07 như dệt may (trên 1.3 tỷ U S D). Đồng thời nhập khẩu tháng 08 giảm trên 5% cũng đã góp phần cải nhiện cán cân thương mại trong tháng 07.

    Đây là tín hiệu tích cực trong cân bằng cán cân thương mại giúp giảm áp lực lên tỷ giá và góp phần kìm chế lạm phát, làm an tâm hơn nhà đầu tư nước ngoài.

Chia sẻ trang này