1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Trước tình hình các công ty CK kẹp BCs và các đội lái kẹp PNs, bà con hãy ngưng múc và canh bán!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vo_Song, 20/07/2010.

542 người đang online, trong đó có 217 thành viên. 21:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 17908 lượt đọc và 344 bài trả lời
  1. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.011
    nhiều lúc mỗi ngày lời bằng cả năm đi làm, thấy kiếm tiền sao mà dễ quá, làm thấy máu me lắm nên lao đầu vào như con thiêu thân,giờ nghĩ lại thấy kiếm xiền sao khó quá...hichic,về với công việc hiện tại thôi,tạm thời quên chứng một thời gian
  2. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Tại sao không nên đánh lên vào tháng 8 (Dương Lịch) hay tháng 7 (Âm Lịch)???
    - CP lên sàn, phát hành nhiều vào lúc này
    - TT13 => dòng tiền suy kiệt
    - TTCK Thế Giới đang vào xu thế đ/c và câu hỏi liệu có xảy ra 1 cuộc suy thoái lần 2 hay không là câu hỏi lớn!
    - Nhiều dự án BĐS né khởi công vào tháng này => BCTC Q.III sẽ thảm, ngành VLXD cũng dính chấu, bọn BBs sẽ không có nhiều thông tin để đánh lên lấy từ BĐS. Bọn BBs kẹp BĐS phải rút tiền từ CK sang cứu!!!
    - BCTC Q.II ra gần hết rồi, khó bơm thổi
    - Vàng trở lại tăng giá, dầu tăng v.v. => CPI cuối tháng xấu => khó vào hàng và ra hàng
    - Tháng 7 tháng cô hồn => NĐT ngại xuống tiền
    - Vụ Vinashin
    - TQ đang cù cưa
    - FDI đang giảm mạnh
    - FII có dấu hiệu rút
    - v.v. và v.v.

    Nói chung là nhiều thông tin xấu quá!!!
    [r23)][r23)][r23)][r23)][r23)][r23)]
  3. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Thêm thông tin này thì chính sách nới lỏng tiền tệ thêm nữa đã hết hy vọng!!!
    http://cafef.vn/20100812052745320CA39/hon-300-mat-hang-tieu-dung-se-tang-gia.chn
  4. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nguyễn Ban Căng!!!

    http://vneconomy.vn/2010081209455722P0C6/lai-suat-vnd-lien-ngan-hang-tang-hau-het-cac-ky-han.htm

    [r23)][r23)][r23)][r23)][r23)][r23)]
  5. bopo

    bopo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác nói chuẩn không cần chỉnh vì chỉnh là hỏng.

    Em nghe tây nó đồn cái vụ Vinashin này không đơn giản đâu, cũng phải như tầm cỡ Lemon Brother đấy. Dễ phản ứng dây chuyền lắm.
  6. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  7. TapChoiChung

    TapChoiChung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    324
    đang cưa chân bàn . cọt kẹt cọt kẹt :-ss
  8. bopo

    bopo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Đã nói đây là cái loại thị trường CHUYỀN PHÂN CHO NHAU rồi mà lị.
  9. Tsunamis

    Tsunamis Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    TT này có Rũ bùn đứng dậy sáng loà không ?
    Hay T+4 thì ặc ặc....
  10. TapChoiChung

    TapChoiChung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/04/2010
    Đã được thích:
    324
    bác chủ thớt chắc đang ăn chơi đú đởn ở đâu rồi :-"

Chia sẻ trang này