Trương Gia Bình sắp sửa nghèo hơn cấp phó của mình !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thuytrieudoc, 17/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
261 người đang online, trong đó có 104 thành viên. 00:55 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1386 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Khổ , 3 triệu cổ phiếu , giảm từ 315 gì đó xuống còn 195 , mất có 140 giá , tầm 420 tỉ chứ có bao nhiêu đâu mà mấy bác đó chửi nhau vậy nhỉ . Đến khi FPT mất thêm 100 giá nữa thì chửi cũng chưa muộn
  2. hugncom

    hugncom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Đã được thích:
    0
    các bác nên cộng thêm giá FPTs, FPTbank, FPTland, FPTuni vào => giá FPT sẽ vẫn như cũ, nhưng lại phân tán được rủi ro (sau này sẽ bán ở 4 thằng kia thì có ma biết )
  3. lauraandI

    lauraandI Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/06/2007
    Đã được thích:
    4
    ai anh em chơi trò đố vui. Cậu anh hỏi: "Con gà kêu như thế nào?"

    - Cục ta cục tác.

    - Con chó kêu như thế nào?

    - Gâu gâu.

    - Thế con bò kêu như thế nào?

    - "Trăm phần trăm, trăm phần trăm, trăm phần trăm... Chúng tôi là những con bò", cậu em hát to.
  4. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Em nghĩ , hđqt tưởng lấy danh fpt cho các công ty khác là ngon , nhưng không nghĩ rằng , khi fpt xuống mạnh , uy tín giảm thê thảm thì cái tập đoàn gồm ngân hàng , công nghệ này nọ sẽ kéo nhau đi amateo hết . Chẳng mấy chốc , FPT sẽ trở về cái máng lợn . Các bác nhìn thị trường Mĩ chưa , các công ty công nghệ cao đang giảm khủng khiếp , năm 2000 thị trường giảm kinh hoàng .
    Chỉ cần năm sau , FPT công bố kqkd không vừa ý cổ đông , dù cho tình hình kinh tế , thế giới có xấu đi chăng nữa , dù bất cứ lý do nào khách quan hay chủ quan đi chăng nữa thì FPT cũng xuống 150 . Nếu thị trường xấu và FPT công bố kết quả 2 quý không như kì vọng thì FPT sẽ xuống không phanh . Bất cứ ai cầm FPT nên short sell vào đầu các bb đang nắm giữ nhiều fpt và cố gắng giữ giá . Đến lúc nào đó , bb đó không giữ được thì fpt chính thức đi về nơi xa lắm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này