1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TST- cổ phiếu của tháng 3 với một loạt tin tốt sap ra

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi goldstock, 27/02/2010.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 06:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4982 lượt đọc và 41 bài trả lời
  1. goldstock

    goldstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Với tình hình kinh tế phuc hồi, LN của TST cũng đang tăng dần, chỉ riêng quý 4 vùa qua, công ty đạt LNST hơn 10 tỷ/VDL 48 tỷ. Nếu tiếp tục đà đi lên này, khả năng bốn quý năm nay, chỉ tính riêng LN kinh doanh có thể ngang bằng vốn dieu lệ. Cong voi các khoản LN bat thường từ bán dát Đồng Nhân và thoái vốn ở công ty Vina-OFC, LN năm nay có thể gấp đôi vốn điều lệ chăng. Hãy mơ mộng các bác nha. Tiềm năng LN gấp đôi VDL mà giá 3x thì wa bèo, quá rẻ, giá chưa bằng tô phở 24 nữa. hihi
  2. goldstock

    goldstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Mua TST đón đầu đợt tăng mạnh bắt đầu từ thứ hai này nha các pac. TST la mot trong nhung cổ phiếu có lực cầu mạnh nhất sàn HA hiện nay moi khi thi truong có tin hiêu tốt. Các bác con nhớ vào ngày 5-2 trước Tết khi thị trường còn lình

    xình thì em nó khớp đến 301.400 cổ phiếu giá trần không?

    Nói có sach, mách có chứng nghen: http://cafef.vn/Lich-su-giao-dich-Symbol-TST/Trang-1-0-tab-1.chn
  3. goldstock

    goldstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Thứ hai mua TST là chuẩn nhất, các bác nhớ dua lênh từ đầu phiên kẻo hết hàng
  4. haleclub

    haleclub Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2009
    Đã được thích:
    26
    Các hợp đồng cung cấp các sản phẩm 3G đã ký đảm bảo hoạt động ổn định cho TST trong vài năm. Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh chính trong quý I cũng đảm bảo EPS tối thiểu EPS 2500 đ.
  5. bopbin

    bopbin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Mia cu nay chắc kẹp chim từ đợt 40,2 giờ vào đay hò hét để thoát hàng bà con cẩn thận tst khớp 600k giá 40,2 tháng 11/2009 Bao giờ vượt đỉnh cũ mới lên xem xét.
  6. goldstock

    goldstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác ko múc, nguoi khác múc dùng hối hận kaka
  7. goldstock

    goldstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Mai mà ko dat lệnh tran từ đầu phiên thì ko có cửa mua dau nha
  8. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Trích:
    jetlyho viết lúc 15:47 - 28/02/2010 [​IMG]
    Trích:
    Dap_xich_lo viết lúc 15:30 - 28/02/2010 [​IMG]
    Chả ai nói gì đâu.=))

    thế mai bác nào có hàng thi xả đi em vào làm gà ôm boom cho các bác

    Bác khỏi phải thách. TST bây giờ có khái mua. TST bây giờ TST chỉ có hiện tượng kéo lên để xả thôi
    Nếu Bác để ý sẽ thấy TST ra 1 loạt tin tốt để xả hàng nhưng xả không nổi vì nó mất thanh khoản nên nhiều người mới đăng đàn PR đó Bác ah.
    Có ai tốt đến nỗi mà thấy tiền gọi bác vào để nhặt dùng họ.
    Có "gia cát dự" nào giỏi đến mức biết một loạt tin tốt sắp ra, biết rõ cụ thể cả ngày, giờ ra tin.....vv. Đây là kiểu mua xong rồi kết hợp cùng doanh nghiệp làm giá ra tin để gà không biết nhảy vào mua cho chúng nó xả hàng.
    Mie, mấy thằng chủ tịch hội đồng quản trị của những loại doanh nghiệp kiểu này đem ra xử bắn đi là vừa. Đồ thất đức!! Không biết sau này nó cần vốn kêu gọi phát hành thêm xem cổ đông của nó có ai mua cho nhà nó để chúng nó tiếp tục kiểu này nữa không.
    Có thằng doanh nghiệp nào ngu đem hết tài sản ra bán cho bọn làm giá nó đục nước béo cò. Không biết từ năm sau nó đem cái gì ra nữa để bán hay không
  9. tieuthucodon

    tieuthucodon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2010
    Đã được thích:
    70
    TST có gì hay không mà các anh giai cãi nhau ghê thế?
  10. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2010
    Đã được thích:
    0
    hay nhưng khuyến nghị mua ở giá 25 bán giá 30. Mua giá sàn cứ có lệnh chất bán giá trần là ra hàng là chiến thuật tốt nhất để lướt TST

Chia sẻ trang này