TST điểm sáng trong họ nhà Viễn thông

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nctin, 27/08/2008.

2703 người đang online, trong đó có 1081 thành viên. 11:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 577 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. nctin

    nctin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    514
    TST điểm sáng trong họ nhà Viễn thông

    Bác nào quan tâm thì tìm hiểu xem, lợi nhuận năm nay EPS cỡ 35000, giá trị sổ sách hơn 23k... kinh doanh ổn định

    TST ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Nokia-Siemens Networks




    Ngày 22/8, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Viễn thông (TST) đã ký kết hợp tác với Nokia-Siemens Networks.

    Theo đó, Nokia Siemens Networks sẽ ủy quyền cho TST, với vai trò đối tác giá trị gia tăng, được tự túc và độc lập cung cấp thiết bị sản phẩm phần cứng, phần mềm và các dịch vụ của Nokia-Siemens Network cho các đơn vị thành viên của VNPT. TST sẽ tham gia vào chương trình đối tác phân phối toàn cầu của Nokia Siemens Networks, cho phép các đối tác: truy cập danh mục sản phẩm của Nokia Siemens Networks, truy cập công cụ quảng cáo truyền thông, truy cập hệ thống hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp và tham gia chương trình đào tạo toàn diện trong mối quan hệ bình đẳng. Bản hợp đồng giá trị gia tăng này dựa trên tinh thần hợp tác lợi ích song phương và nền tảng chuyên môn hóa cao giữa nhà cung cấp thiết bị và các doanh nghiệp làm dịch vụ thương mại - kỹ thuật viễn thông chuyên nghiệp. Hợp đồng được ký kết sẽ làm tăng khả năng và hiệu quả của quá trình cung cấp các sản phẩm viễn thông của Nokia Siemens trong thị trường Việt Nam, đồng thời tạo thêm cơ hội hợp tác về dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ giá trị gia tăng khác trong tương tai.

    TST là công ty cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thương mại viễn thông. Với tốc độ tăng trưởng bình quân 50% trong những năm qua, thương hiệu TST đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp viễn thông biết đến với hình ảnh một công ty trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có trình độ kỹ thuật cao, và đặc biệt là khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến nhanh chóng.

    Nokia Siemens Network là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực thông tin truyền thông, cung cấp các giải pháp toàn bộ hạ tầng truyền thông di động và cố định. Sự lựa chọn TST làm đối tác cho hợp đồng này của Nokia Siemens Networks đã một lần nữa khẳng định sự trưởng thành và lớn mạnh của TST trong con mắt các bạn hàng cả trong và ngoài nước.
  2. nbaops

    nbaops Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Đã được thích:
    0
    tôi xin bố.
    con bài cuối năm của tôi đấy.
  3. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Có thắc mắc nhỏ : TST ngày xưa trụ sở nó đối diện cơ quan em giờ nó chuyển đi đâu nhỉ? hay Bảo Minh mua lại trụ sở và mua luôn TST thế?
  4. hungdaocao

    hungdaocao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2008
    Đã được thích:
    3.332
    đang lỗ chỏng gọng
  5. toilaAQ

    toilaAQ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Đã được thích:
    0
    theo PTKT thi con này bắt đầu vào chu kỳ tăng giá với đặc điểm là hôm nay KL khớp lệnh tăng đột biến. Hoá ra là có tin này???!!!
    xem xét 1-2 hôm nữa???? Không nên vào vội, để nó vào mô hình chuẩn đã.
  6. nctin

    nctin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    514
    Nên đi trước một bước vẫn hơn bác ạ, thị trường mình là thế....cuối năm thì chạy trước vài bước lấy tiền lì xì.
  7. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Lỗ thì em e là khó vì em cũng làm trong ngành VT. Nó làm dịch vụ cho bọn di động, bán và chuyển giao CN cho bọn Tây nên lỗ gì cho nổi. TST đen ở chỗ niêm yết đúng thời suy thoái nên cùng chung số phận cả thị trường thôi. Em tin chắc chừng nào VN còn dùng ĐTDĐ chừng đó các cty kiểu CTIN, TST còn sống khoẻ ( theo doanh thu )
  8. toilaAQ

    toilaAQ Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Cũng đáng để xem xét vì thời điểm này nên mua và giữ CP, sau 2/9 TT sẽ con lên nữa.
  9. nguyenk36

    nguyenk36 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Đã được thích:
    0
    TST là cty xây lắp viễn thông, đặc điểm các cty này là Q1, Q2 bắt đầu làm, Q3, nghiệm thu và Q4 thu tiền, cho nên lợi nhuận chủ yếu tập trung ở Q4, có lẽ Q3 vẫn chưa phải thời điểm lên tàu TST, bác nào đầu tư dài hạn thì ok!
  10. nctin

    nctin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    514
    Quý 3 it nhất TST có 2.4tỷ lãi từ việc bán 8tỷ cp PN, cùng với doanh thu và lợi nhuận nghe đâu đến hết quý này sẽ hoàn thành được 60-70% kế hoạch cả năm. Như vậy cũng được rồi. (Nếu bán căn nhà ở 11a Đồng Nhân thì....cũng giống như mấy Công ty gì đó bán tàu..., các bác biết rồi đấy!!!!)

Chia sẻ trang này