TT bước vào đợt up trend....mai piên 2 xuống là múc ngay lập tức ...kô được bỏ lỡ cơ hội....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Linda_Kieu, 03/11/2008.

116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 02:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9609 lượt đọc và 114 bài trả lời
  1. anhhangxom

    anhhangxom Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2005
    Đã được thích:
    0
    Mai thì vỡ mồm..........
    mẽo đang cá đuối rồi......chuẩn bị đỏ loét........
  2. bossyk

    bossyk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Đã được thích:
    39
    Đoàn chuẩn ????
  3. sieutoc3x

    sieutoc3x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2007
    Đã được thích:
    1.298
    Mai cu tặc xả hàng cho các bác tha hồ gom..
  4. tututiti

    tututiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác Xlai đoán việc như thần... khâm phục bác... Chỉ biết là lên sàn giá 30 và chào sàn giá 24 đã nằm trong dự liệu của UBCK và PV rồi.
    Ngày mai, thử thả lô sàn xem có vợt được con cá nào không, không thì thành cá cho các bác xơi vậy.
  5. minisd

    minisd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Đầy tớ làm gì cho chủ?

    Bảo Trung
    Gửi cho BBCVietnamese.com từ Hà Nội



    Ông Phạm Quang Nghị
    Lời nói của ông Phạm Quang Nghị về việc ''ỷ lại'' làm người dân Hà Nội phản ứng
    Phát ngôn của ông Bí thư Thành ủy Hà Nội đang được người dân thủ đô bàn tán trong những ngày họ tự học cách sống chung với lũ.

    Theo báo điện tử VietnamNet, ông Phạm Quang Nghị tuyên bố sau chuyến thị sát khu vực ngoại thành: "Do đang đi kiểm tra dưới cơ sở nên tôi thấy nhân dân ta bây giờ so với ngày xưa ỷ lại Nhà nước lắm. Cứ chờ trên về, chờ cung cấp cái này, hỗ trợ cái kia chứ không đem hết sức ra tự làm."

    Bí thư Thành ủy Hà Nội trả lời BBC (03.11)

    Đầy tớ của dân?

    Lẽ dĩ nhiên, ai cũng biết ông Nghị cùng tất cả các quan chức đều là "đầy tớ của dân", như cách họ vẫn tự nhận từ xưa đến nay.

    Cũng dĩ nhiên, một nhà nước ở bất kỳ quốc gia nào, chính thể nào cũng để phục vụ người dân. Nhà nước hoạt động bằng tiền thuế của nhân dân.

    Vậy thì vì lẽ gì trong suốt 2 ngày 31.10 và 1.11 các "đầy tớ" này lại không có bất kỳ động thái nào để hỗ trợ cho người dân Hà Nội đang ngập ngụa với nước lụt? Trong khi truyền thông đã đưa tin có 17 người đã chết và số tiền thiệt hại, chưa đầy đủ, đã trên 3.000 tỷ đồng.

    Ông Nghị nói rằng trong sáng ngày 1.11 lãnh đạo thành phố phải họp về vấn đề tôn giáo. Lụt "chỉ" làm người 17 người dân chết còn vấn đề tôn giáo lại ảnh hưởng đến chế độ, có lẽ vì vậy mà cuộc họp phải được tiến hành dù hàng triệu cư dân thủ đô đang lặn ngụp trong ?obiển? nước.

    Ông Nghị nói rằng ông đi thị sát ?obằng ô tô?, điều này khiến người ta nghi ngờ rằng ông đã không đến những điểm ngập sâu nhất, nơi dân chúng đang khổ sở nhất.

    Não trạng lãnh đạo

    Với những hình ảnh tràn ngập trên các tờ báo mô tả người dân chèo xuồng đi mua mì gói, di chuyển đồ đạt trong mực nước ngang thắt lưng, dùng bè chuối, xe ngựa để đưa người và tài sản đi di tản...thì không thể nói rằng họ đang "trông chờ, ỷ lại nhà nước" mà không tự thân vận động để tránh lũ.


    Dân chưa lên tiếng phàn nàn về trách nhiệm của chính quyền sau những chậm trễ thì ông Bí thư lại chê trách họ "ỷ lại".


    Giữa lúc đồng bào của ông Bí thư đang lặn ngụp, thật vô cảm khi ông phát biểu như vậy.

    Vả chăng, người dân vẫn có quyền "ỷ lại" nhà nước vì họ đã trả tiền (thuế) để được Nhà nước chăm sóc.

    Và, Nhà nước nên tự hào nếu được dân ỷ lại, điều này thể hiện lòng tin của người dân đối với khả năng xử lý khủng hoảng của các cơ quan công quyền.

    Thật thiếu sòng phẳng khi người dân chưa lên tiếng phàn nàn về trách nhiệm của chính quyền sau những chậm trễ thì ông Bí thư lại chê trách họ "ỷ lại".

    Với lời phát biểu này đã thể hiện một não trạng của vài người cầm quyền tại Việt Nam, họ tự đặt mình đứng trên nhân dân, dù khi được hỏi đến, ngay lập tức, những người này sẽ khẳng định mình vẫn là "đầy tớ nhân dân".

    Và còn là những "đầy tớ trung thành", đến mức cương quyết không nhường chức "đầy tớ" cho bất kỳ ai. Dân muốn "thuê " đầy tớ khác cũng không được, hoàn toàn không được phép.
  6. tututiti

    tututiti Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác Tặc quả là cao thủ, hư hư thực thực chả biết đường nào mà lần. GIống như đài RFI đó, cứ 9 tin thật cho phát tin giả, thế mới khó.
    @TZ: Bác check mail và reply em nhé!
  7. minisd

    minisd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Nợ xấu trong ngân hàng VN tăng


    Đếm tiền
    ''Nợ xấu này phần lớn là của các doanh nghiệp nhà nước làm ăn không hiệu quả''
    Tin cho hay, nợ xấu trong lĩnh vực ngân hàng Việt Nam dự kiến tăng khoảng 36%, từ mức 22 nghìn tỷ đồng lên 30 nghìn tỷ vào cuối năm nay.

    Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược phát triển ngân hàng, được báo điện tử VietNamNet trích lời cho biết trong số nợ xấu này phần lớn là của các doanh nghiệp nhà nước làm ăn không hiệu quả và từ lĩnh vực bất động sản.

    Ông Nghĩa nói tại một cuộc hội thảo bàn cách đối phó với khủng hoảng tài chính hôm 28/10 rằng nợ xấu chỉ tập trung ở một số ngân hàng, và tỷ lệ nợ này có thể giảm được nếu các doanh nghiệp hợp tác trao đổi thông tin.

    Hôm 29/10, chuyên gia kinh tế độc lập Ngô Trí Long nói với BBC từ Hà Nội rằng nợ xấu của Việt Nam ?ovẫn nằm trong giới hạn cho phép và nhà nước vẫn có khả năng xử lý?.

    ?oHiện nay thị trường tiền tệ Việt Nam bắt đầu ổn định trở lại và tính thanh khoản của các ngân hàng Việt Nam vẫn tốt?.


    Nếu không xử lý được, cuối năm nay sẽ có một số ngân hàng rơi vào tình cảnh khó khăn lớn

    Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa

    Ông Long cũng cho rằng hiện nhiều tập đoàn doanh nghiệp nhà nước hoạt động không đúng với chức năng được giao, và sử dụng vốn không hiệu quả, dẫn tới không có khả năng thanh toán nợ.

    Cũng tại cuộc hội thảo này, chuyên gia tài chính độc lập Bùi Kiến Thành cho rằng cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện thời sẽ khiến lĩnh vực ngân hàng gặp khó khăn.

    Tờ Thời báo Kinh tế Việt Nam dẫn lời ông Thành cho hay: ?oLợi nhuận của nhiều ngân hàng sẽ giảm, thậm chí lỗ và nợ xấu sẽ tăng?.

    Trong khi đó, Vụ trưởng Xuân Nghĩa được VietNamNet trích lời nói: ?oNếu không xử lý được, cuối năm nay sẽ có một số ngân hàng rơi vào tình cảnh khó khăn lớn?.

    Gần hai năm trở lại đây, thị trường bất động sản ở Việt Nam phát triển mạnh cho tới đầu năm 2008 khi nền kinh tế phát triển chậm lại, dẫn tới tình trạng giá bất động sản đã giảm tới hàng chục phần trăm.

    Thống kê của Ngân hàng nhà nước Việt Nam cho hay, hiện có khoảng 115 ngàn tỷ đồng (khoảng 7 tỷ USD) tiền cho vay trực tiếp từ hệ thống ngân hàng vào bất động sản.
  8. chienzaCK

    chienzaCK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/11/2008
    Đã được thích:
    0
    Bài này cũ quá rồi bác, đợt vừa rồi tổng kiểm tra tín dụng các ngân hàng, có con số thực tế về nợ xấu và nợ liên quan đến BĐS rồi đó, bác cập nhật lại đi nhá.
  9. Zeusck

    Zeusck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Đã được thích:
    4.414
    Trời đất..
    T3 tuần trước em vừa múc con SD7 và mới xuống tàu sáng nay
    Bây giờ bác nói thế thì em lại phải nhảy lên tàu làm vòng nữa à..
  10. t_q_h

    t_q_h Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Đã được thích:
    82
    Ối giời đất
    Tặc zan mới nhập phiên 1 hôm qua
    Lại kẹp lần nữa rồi

Chia sẻ trang này