Tt ck vn _ sự bi quan của nđt + sự thờ ơ của giới quản lý vĩ mô

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi echo098, 17/08/2010.

77 người đang online, trong đó có 31 thành viên. 04:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1825 lượt đọc và 42 bài trả lời
  1. chupiao

    chupiao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Bạn bè tôi đã rời thị trường sau những năm tháng nếm mật nằm gai, kẻ sang làm ngành khác, người thì quay lại nghề cũ. Có người thắng người thua nhưng tâm trạng chung là mệt mỏi và đôi lúc thấy vớ vẩn khi tin tưởng quá vào phân tích của mình mà ko để ý mình sẽ là con gà luộc của nhà cái mà thôi. Thời điểm này cũng nhận thấy những NDT giá trị và chân chính thường là kẻ bại trận trong TTCK này,vậy TTCK này phát triển cho ai???
  2. liendtb

    liendtb Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bao giờ mới đến tháng 10 ?!!;))
  3. copvang

    copvang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2008
    Đã được thích:
    994
    Hay lắm. lâu lâu gặp những pic tâm huyết. đọc thấy ở đây có nhiều bác chắc tuổi đời hay sự hiểu biết cũng không ít.
    Hôm rồi cũng có mở một pic có nội dung tương tự nhưng qua đó thấy ra một điều :
    Dân mình hoặc là bao dung ,rộng lượng hoặc là nhu nhược,ươn hèn . không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà cả trong mối quan hệ xã hội .
    đi qua đâu đó thấy dân oan khiếu kiện ... ngồi họp nghe những ý kiến đóng góp lãnh đạo mà thơ ơ bàng quan cứ như việc đấy là chuyện ở đâu ấy ,không đáng quan tâm.
    Một quốc gia không thể vững mạnh khi đội ngũ lãnh đạo không phải vì dân và do dân. Một Thị trường chứng khoán sẽ không thể nào lành mạnh khi bộ máy quản lí , điều hành thiếu đi sự minh bạch .
    Cũng đã đi nhiều mà không thấy ở nơi nào Rủi ro chính sách lại chi phối nhiều hơn những yếu tố khác như thị trường VN.
    Tôi đang lờ mờ thấy rằng Kinh tế nói chung và trong đó có TTCK cũng đang là công cụ của các phe nhóm .

Chia sẻ trang này