1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TT hiện tại: Anh hứa: "Vì em anh có thể làm mọi việc, có thể vượt được qua mọi khó khăn"

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguoiDoThai1, 18/11/2010.

1291 người đang online, trong đó có 516 thành viên. 09:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8069 lượt đọc và 89 bài trả lời
  1. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Khi TT tăng, thậm chí tăng mạnh, nhưng khối lượng chưa có sự cải thiện, điều này chưa thể hiện được gì cả, lý thuyết luôn dạy ta: Chỉ tham gia TT khi có sự tăng mạnh về khối lượng giao dịch, vì sao thế?

    Chúng ta có thể hình dung thế này:

    Một anh chàng muốn chinh phục một cô gái, anh ta nói: Anh yêu em rất nhiều, anh có thể vì em mà làm tất cả mọi chuyện, có thể vượt qua bất cứ khó khăn vất vả nào

    TT hiện tại mới chỉ là những lời hứa hẹn mà thôi, hứa hẹn rằng anh sẽ chịu đựng được mọi gian khổ, và cô gái có vẻ siêu lòng...

    Nhưng chỉ khi xuất hiện những khó khăn, chúng ta mới biết được, những lời nói đó có thực sự là thật hay không, hãy để những khó khăn xuất hiện: Đó là khi lượng cung xuất hiện, lực bán tăng mạnh, xả ra với khối lượng lớn, lúc này, ta mới biết lực cầu có chống đỡ nổi hay không?

    Chúng ta sẽ chờ cho những ngày khối lượng lớn xuất hiện (cao hơn mức trung bình 20 ngày ít nhất 30%), đồng nghĩa với việc có lực cung mạnh, và lực cầu phải chống đỡ được, và giải quyết dễ dàng lực cung này, hấp thụ hết, chàng trai đã vượt được qua mọi khó khăn như lời anh ta nói, và tất nhiên bạn nên lấy anh chàng này, ngược lại, nếu đó chỉ là những lời hứa suông, lượng cung vừa tới tăng( khó khăn mới xuất hiện) mà đã tèo...thế thì tốt nhất nên rời xa anh chàng ba hoa này

    Hôm nay, anh ta mới chỉ hứa hẹn, hãy cùng kiên nhẫn chờ anh ta làm [r2)]
  2. tuananhnguyen9003

    tuananhnguyen9003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    0
    tem
  3. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    Ngày mai anh tràng của chúng ta sẽ thể hiện sức mạnh của mình, hy vọng anh ta có thể làm được.
  4. frogv4

    frogv4 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Theo bác, anh ta có phải Mã Giám Sinh ko? It nhất anh Mã cũng PÓC TEM em KIỀU
    !
    Tôi thì hy vọng anh ta là Từ Hải, nói là làm, dù hơi Dại Gái
  5. x0912873872x

    x0912873872x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2010
    Đã được thích:
    0
    làm đc òy thì chán ngay
    lúc hứa hẹn mới hấp dẫn[:D]
  6. canphai_suong

    canphai_suong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2010
    Đã được thích:
    0
    mai anh ta bảo anh ta không thể sống vở VN rồi

  7. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    96.019
    Hình như VN chỉ có 1 anh nói và làm thì anh ta đã khuất núi rồi. Chắc các pác cũng biết là ai rồi.....
  8. co.phieu.se.len

    co.phieu.se.len Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Để tránh bị một vố khi Vni tăng từ 421 lên 463, bác đã khuyên mọi người chỉ tham gia khi Giá trị giao dịch tăng lên 1500 tỷ, những ai nghe bác thời điểm đấy đều chết thảm.

    Bác phải khuyên thêm: Chỉ tham gia TT khi có sự tăng mạnh về khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian tương đối đảm bảo Vni đã vào uptrend
  9. duchp

    duchp Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    26
    Múc dần được chưa hả bác người do thái
  10. utvoi

    utvoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2004
    Đã được thích:
    541
    Múc lúc trên đỉnh đẹp nhất, KL tăng mạnh+ điểm tăng đẹp.

    Chà chà.

    ;))

Chia sẻ trang này