1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

--------------TT lại điều chỉnh-----------------cơ hội mua giá tốt lại đến vào tuần sau-------------

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangpd, 24/02/2012.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11888 lượt đọc và 184 bài trả lời
  1. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    xuống cả 2 năm trời lên đc 1 tháng đáng là bao.
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.451
    Ông Koichi Hori - nhà sáng lập quỹ đầu tư DIAIF:
    Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào VN

    VN đang có nhiều điểm thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, tuy nhiên cần phải cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư cũng như chuẩn bị nhân lực để có thể nắm bắt tốt những cơ hội này.


    http://*********.vn/ImageView.aspx?ThumbnailID=56390
    Ông Koichi Hori
    Đó là khẳng định của ông Koichi Hori, nhà sáng lập Quỹ đầu tư công nghiệp DI châu Á (vốn đầu tư Nhật), trong chuyến làm việc tại VN mới đây. Ông nói:
    - Trong bối cảnh “công xưởng thế giới” Trung Quốc quá đông các nhà đầu tư nước ngoài, VN được xem là điểm đến tiếp theo của các nhà đầu tư Nhật vì cùng một lý do: cắt giảm chi phí, tận dụng nguồn nhân công giá thấp...
    Quỹ đầu tư công nghiệp DI châu Á (DIAIF) là quỹ đầu tư Nhật Bản được thành lập năm 2010 với tổng số vốn 70 triệu USD, được Công ty tư vấn chiến lược Dream Incubator Inc và Tập đoàn Orix quản lý. DIAIF vừa trở thành cổ đông chiến lược của Công ty cổ phần Thiết bị y tế Việt Nhật (JVC) với việc nắm giữ 10.000.000 cổ phần (tương ứng 31,1% vốn cổ phần) của công ty này. Đây là công ty thứ hai quỹ này bỏ vốn đầu tư tại VN, trước đó là Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Đồng Tâm (Nutifood). Ngoài ra, DIAIF đang trong quá trình đàm phán mua cổ phần của một công ty hoạt động trong lĩnh vực dược, dự kiến sẽ hoàn tất giao dịch trong 2-3 tháng tới.
    * Nhiều người từng kỳ vọng một làn sóng đầu tư Nhật vào VN, nhưng đến nay sự hiện diện của các nhà đầu tư Nhật vẫn còn ít ỏi, vì sao thưa ông?
    - Tôi có thể khẳng định VN hiện là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật đang muốn mở rộng đầu tư. Ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật đến tìm hiểu và xây dựng nhà máy tại VN. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Nhật vốn thận trọng, hơn nữa tập quán kinh doanh của VN cũng khác với Nhật nên cần có thời gian thích nghi. Điều tôi kỳ vọng là ít nhất sau ba năm nữa, VN có thể là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư muốn xây dựng các trung tâm nghiên cứu và phát triển, nhiều sản phẩm công nghệ mới ra đời ngay tại VN. Riêng bản thân tôi cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Tôi nhấn mạnh là đầu tư chứ không phải đầu cơ.
    * Vậy theo ông, VN cần làm gì trong cuộc cạnh tranh thu hút đầu tư nước ngoài hiện nay?
    - Có nhiều cách để thu hút nhà đầu tư nước ngoài, nhưng về lâu dài cần tập trung đào tạo nguồn lao động có trình độ, đầu tư vào giáo dục. Vì bất kỳ nền kinh tế phát triển nào cũng đòi hỏi trình độ nhân công ngày càng cao.
    Thu hút đầu tư hiện nay cũng giống như một “cuộc chiến” giữa các quốc gia, nếu quốc gia nào có chính sách thu hút đầu tư tốt hơn thì có nhiều lợi thế hơn. Các chi phí không chính thức ở VN vẫn còn không ít, dẫn đến nhiều vấn đề về thuế không minh bạch. Khi vào VN, chúng tôi đã gặp một vài tình huống khó khăn khi làm thủ tục hành chính, cùng một thủ tục nhưng lại nhiều cách hướng dẫn. Gặp anh A bảo làm như thế này mới đúng, nhưng ngày hôm sau khi gặp một người khác thì họ nói vậy là không được.
    Tôi hi vọng cùng với thời gian, hệ thống tài chính và pháp luật VN sẽ được cải thiện, chuẩn hóa hơn và dần đi vào ổn định.
    Như Bình thực hiện
    tuổi trẻ

  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.451
    Giờ đang xuất hiện tâm lý: ôi giá cp rẻ quá, mình mà ko mua là thằng khác nó mua mất, mua càng chậm giá càng cao =))=))=))=))=))=))
  4. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2010
    Đã được thích:
    13.303
    đã thống nhất rùi, CK bản việt hô lên thì mình cứ theo đi đã. hì [r2)]
  5. hora

    hora Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2010
    Đã được thích:
    99
    [r2)][r2)][r2)]:)>- thì trên đường lên...nó phải Chỉnh tí...:)>-[r2)]
  6. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.451
    Đồng ý, chỉnh là cơ hội xúc [r2)]
  7. SuPerSic

    SuPerSic Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2012
    Đã được thích:
    2
    Lúc đó là cơ hội để Múc [r2)][r2)][r2)]
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.451
    Lâu lắm mới thấy sóng NH, mà sóng NH bao giờ cũng dài và bền nhất
    Hết gom STB, giờ lại gom MBB, HBB [:p][:p][:p][:p][:p][:p]
  9. hora

    hora Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2010
    Đã được thích:
    99
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2008
    Đã được thích:
    72.451
    Giờ toàn tiền tươi thoai, khi nào toàn MG mới phải ngợi
    Mà thời điểm NH chưa giải ngân thì sợ gì bóng ma giải chấp =))

Chia sẻ trang này