TT sẽ méo mó vì điều này...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguoiDoThai1, 10/09/2010.

972 người đang online, trong đó có 389 thành viên. 16:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 12575 lượt đọc và 152 bài trả lời
  1. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Các bác bán ra hôm nay là không chuẩn roài.

    Để lại có lợi thế T+ và khả năng bán được giá cao hơn vào các phiên sau.

    Nhìn lực mua ở các cổ phiếu lớn là biết ngay.

    Có khả năng hôm nay rơi mạnh là do tác động của tin đồn + bán mồi + tâm lý bầy đàn.

    Rõ ràng lực mua bên HA tăng nhanh khủng khiếp và cân bằng với bên bán, dù rằng chỉ mua giá thấp.
  2. spedia

    spedia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Đã được thích:
    2
    Úi, sao lại gọi là "đánh bạc" , đây là một loại hợp đồng "bảo hiểm" thì đúng hơn. Việt nam chưa có nhưng call option và put option quá phố biến ở nước ngoài, và trên thực tế các công cụ phái sinh thường hạn chế về số lượng, phí rất cao, thường nhà đầu tư chỉ thu về 1 lợi nhuận nhỏ bù lại rủi ro cũng nhỏ hơn.

    Vả lại tt sẽ ko biến động như các bác nghĩ, nên nhiều khi nđt tiếc nuối vì đã bỏ qua 1 khoản lợi nhuận lớn thay vì vui sướng dc sử dụng công cụ này. [:D]
  3. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.681
    Quyền chọn ( options) và futures không phải là sản phẩm của CTCK chị ạ, mà là sản phẩm của sở giao dịch ck[r2)]
  4. rose68

    rose68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Công ty chứng khoán cho vay danh mục cổ phiếu có sẵn của công ty hoặc một số khách hàng đầu tư dài hạn để kh VIP bán ngay chính tài khoản đó thì làm sao UBCK có thể theo dõi được^:)^:-"
  5. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Bạn cũng là người chơi chứng khoán mà lại nói thế ư ? Quyền chọn mua với quyền chọn bán khác gì nhau , dự đoán sai thì chết như nhau . Mình nói cháy tk vì bạn ngưoidothai nói quyền mua đặt cọc 6-7% thì tỷ lệ margin lên đến 15 lần . Lúc đấy thì không khác gì bạn chơi ở sàn vàng cả . Nếu ở sàn vàng ai cũng đánh bằng tiền thật , không dùng cái tỷ lệ margin 15 lần ấy thì làm gì có ai cháy tk chỉ sau một đêm
  6. vicky8888

    vicky8888 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    5
    chừng nào cái nick xịn của pác mới được phục hồi để lái tàu nhể,bác lái tàu mới chuẩn[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. kipsailam68

    kipsailam68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    2.285
    Trong topic này tôi cũng đã nói rõ rồi mà ! Còn lấy ví dụ margin 20 lần với 5% phí , 1 phát sàn là cháy luôn .Còn ko xài margin thì chả vấn đề ji cả , thích hợp cho những Pác phải làm việc ở công sở , ko có thời gian coi bảng cũng như nghiên cứu , phân tích .
  8. tyhiu

    tyhiu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    1
    ................................
    Đúng là thế bạn ạ, nhưng đó là khi Options là sản phẩm đã được UBCK cho phép thực hiện "chính thống" (dòng chữ đỏ ở bài viết trên mình cũng nói rùi đó).
    Bài viết này mình đang nói đến việc hiện nay, như mấy bác trong tocpic nói thì có một số công ty CK đang cho khách hàng VIP của mình sử dụng sản phẩm này, vậy thì người cung cấp sp trên thực tế hiện nay ở TTCK Việt Nam ko phải là Sở giao dịch CK (vì chưa được cho phép "chính thống"), mà chính là các công ty CK thực hiện... "chui"[:D]
  9. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.681
    OK chị, sản phẩm trên thị trường hiện này không ảnh hưởng đến cung hàng trong thị trường, chỉ là trò đánh bạc của CTCK với các con bạc mà thôi.

    Chị có YM PM em với, chị là bạn chị niubi đúng không ạ?
  10. Mayaka

    Mayaka Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    275

    Cái này mới là bảo hiểm đấy. Chơi kiểu gì cũng chỉ lỗ thế thôi. Ko có áp lực giải chấp nhé.

Chia sẻ trang này