1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TT36 & dòng Banks, NQ cá da trơn & dòng Thuỷ sản, Giao dịch T0 & dòng CK

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by doccotham, May 28, 2016.

391 người đang online, trong đó có 156 thành viên. 06:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2010
    Likes Received:
    5,692
    http://cafef.vn/ngan-hang-nha-nuoc-chinh-thuc-sua-doi-thong-tu-36-20160527203402292.chn
    Ngân hàng Nhà nước chính thức sửa đổi Thông tư 36
    Tin hỗ trợ dòng Banks ---> Cuối phiên thứ Sáu đã phát tín hiệu từ CTG, BID...

    Thông tư 203/2015/TT-BTC có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2016 có những nội dung chính:
    (1) Cho phép NĐT giao dịch trong ngày – NĐT được phép giao dịch mua và bán cùng một loại chứng khoán với cùng một khối lượng giao dịch trong cùng một ngày giao dịch. Nội dung mới ở đây là NĐT có thể bán cổ phiếu và sau đó mua lại cổ phiếu đó sau. Với điều kiện là phải mua lại đủ khối lượng đã bán trong cùng ngày giao dịch.
    (2) NĐT có thể bán cổ phiếu đã mua nhưng chưa về tài khoản.
    CTCK lớn hưởng lợi ---> chú ý SSI, HCM, VND...

    http://cafef.vn/thuong-vien-my-thong-qua-nghi-quyet-bac-bo-giam-sat-ca-da-tron-20160526090450454.chn
    Thượng viện Mỹ thông qua nghị quyết bác bỏ giám sát cá da trơn
    Cánh chim đầu đàn VHC đã phát sóng...:quản trị chắc chắn, nới room 100%....
    Cần chú ý HVG: vùng giá tốt, tồn kho cao trong thị trường giá cá nguyên liệu đang tăng...
    http://s.cafef.vn/hvg-187288/hung-vuong-dang-dau-tu-vao-nhung-du-an-nao.chn
    Thưa ông, nhà đầu cũng cho rằng lợi nhuận của Hùng Vương chưa tương xứng với doanh số tăng trưởng?
    Rõ ràng, tỷ lệ lợi nhuận trên doanh số thấp do quá trình đầu tư chưa hoàn tất và có nhiều dự án chưa đi vào hoạt động. Theo kế hoạch, từ tháng 6.2016, nhà máy thức ăn Việt Thắng mở rộng sẽ đưa vào sản xuất để tăng sản lượng. Trại heo dự kiến cũng sẽ hoạt động từ tháng 7.2016 tại An Giang và tháng 11 tại Bình Định. Riêng nhà máy thức ăn chăn nuôi Long An dự kiến hoạt động quý 1.2017.
    Tại thời điểm này, chúng tôi đang có lợi thế nguyên liệu giá rẻ để phục vụ sản xuất, xuất khẩu như giá thành nuôi cá chỉ nằm ở biên độ 19.000 đồng/kg. Năm nay, chúng tôi dự kiến sẽ có trong tay 300.000 tấn cá nguyên liệu phục vụ xuất khẩu. Ngoài ra, Hùng Vương đã chốt mua 493.000 tấn bánh dầu đậu nành. Hàng về từ tháng 5.2016 đến tháng 2.2017. Chênh lệch giữa giá mua vào và giá giao dịch tại thị trường hiện nay bình quân là 80 USD/tấn, tương đương trên 40 triệu USD. Điều này cho thấy nhà máy thức ăn Việt Thắng sẽ có sức cạnh tranh giá nguyên liệu đầu vào như bánh dầu đậu nành thấp hơn thị trường 2.000 đồng/kg; cám gạo đã mua trước 70.000 tấn, giá bình quân 5.000 đồng/kg, thấp hơn 700 đồng/kg.
    Ngoài con cá tra, dự kiến năm 2016 công ty sẽ có 2.000 tấn tôm nuôi liên kết với thủy sản Bến Tre. Đến đầu tháng 6 tới đây, với 128 ao nuôi đợt 1 sẽ có 97% diện tích thu hoạch. Với giá tôm hiện ở mức 110.000 đồng/kg loại 100 con thì năm nay Hùng Vương sẽ thu về lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng.

    Nhìn chung các lĩnh vực như thức ăn, nuôi và chế biến cá tra cũng như con tôm đều mang lại hiệu quả cao trong năm 2016. Bên cạnh đó, công ty sẽ hạch toán 50% lợi nhuận từ kinh doanh bánh dầu đậu nành (20 triệu USD) vào kết quả kinh doanh 2016. Như vậy, dù chưa kết thúc năm, nhưng tôi khẳng định năm nay Hùng Vương sẽ hoàn thành cả ba tiêu chí: nợ vay giảm, lợi nhuận và doanh số tăng.

    Những cp giá phù hợp nắm giữ lâu dài:
    DHA: hàng loạt các dự án khủng sẽ triển khai tại Tp HCM như đại dự án Ba Son VIC, các đại dự án khu vực Thủ Thiêm...mà mỏ đá thì trữ lượng có hạn, và chi phí vận chuyển chiếm tỷ trọng rất lớn trong giá thành sản phẩm đá xây dựng nên 0 thể mua đá ở xa được ---> 1 dạng độc quyền bán ---> giá đá sẽ còn tăng.
    CMG: LN vào giai đoạn tăng trưởng, tiềm năng còn rất lớn...
    CSV: khấu hao sắp hết
    AGM:...
    VFG:...
    RAL:...
  2. VGSPVXHLA

    VGSPVXHLA Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2010
    Likes Received:
    13,303
    Nhìn lực mua ssi hôm qua là biết ngon roài
  3. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2014
    Likes Received:
    32,322
    HVG ngon nhất.

    ----------------------------------------------------------------------------

    Mở tài khoản: phí giao dịch 0.15%, margin 3:7, lãi 12%/năm

    Thêm sức mua miễn phí trong 2 ngày cùng nhiều tiện ích khác

    Liên hệ: 0912107487 Sky & yahoo: ntk77822
  4. hungmq

    hungmq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2015
    Likes Received:
    521
    Với 55 năm hoạt động trong ngành giải khát, Chương Dương hiện đang là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm được khẳng định trên thị trường như Sá xị, Soda, Rượu nhẹ có gaz.
    - Hiện nay trong thị trường nước giải khát Việt Nam ngoài hai công ty đa quốc gia là Cocacola và Pepsi, thì Chương Dương, Tân Hiệp Phát, Tribeco là những công ty giải khát hàng đầu trong nước. Trong đó Chương Dương với mặt hàng Sá xị được khẳng định vị thế trên thị trường và là mặt hàng chủ lực của công ty trong thị trường nước giải khát có gaz
    - Hệ thống kênh phân phối của Công ty chủ yếu tập trung tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (chiếm 70% tổng sản lượng tiêu thụ hàng năm của Công ty).
    - Công ty có hệ thống phân phối hơn 400 đại lý, siêu thị, cùng hàng ngàn điểm bán cấp 1, và cấp 2 tập trung tại TP.HCM; Long An; Bình Dương; Vũng Tàu.
    Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm:
    - sản xuất, kinh doanh các loại thức uống
    - sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu, bao bì, thiết bị, công nghệ liên quan đến lĩnh vực thức uống
    - kinh doanh bất động sản
    - kinh doanh các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật
    Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: nước ngọt đóng chai thuỷ tinh; Nước ngọt đóng lon; Nước ngọt đóng chai PET; Nước giải khát có cồn; Các loại sản phẩm đồ uống khác và các loại nút khoén đóng chai thuỷ tinh
  5. xuanliem0609

    xuanliem0609 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 15, 2014
    Likes Received:
    2,692
    HVG hấp dẫn nhất ở câu nói của chủ tịch HĐQT.
    Ngoài con cá tra, dự kiến năm 2016 công ty sẽ có 2.000 tấn tôm nuôi liên kết với thủy sản Bến Tre. Đến đầu tháng 6 tới đây, với 128 ao nuôi đợt 1 sẽ có 97% diện tích thu hoạch. Với giá tôm hiện ở mức 110.000 đồng/kg loại 100 con thì năm nay Hùng Vương sẽ thu về lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng.

    Nhìn chung các lĩnh vực như thức ăn, nuôi và chế biến cá tra cũng như con tôm đều mang lại hiệu quả cao trong năm 2016. Bên cạnh đó,
    công ty sẽ hạch toán 50% lợi nhuận từ kinh doanh bánh dầu đậu nành (20 triệu USD) vào kết quả kinh doanh 2016. Như vậy, dù chưa kết thúc năm, nhưng tôi khẳng định năm nay Hùng Vương sẽ hoàn thành cả ba tiêu chí: nợ vay giảm, lợi nhuận và doanh số tăng
  6. hungmq

    hungmq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2015
    Likes Received:
    521
    FMC múc
  7. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2010
    Likes Received:
    5,692
  8. nhaquelentinhle

    nhaquelentinhle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2010
    Likes Received:
    1,767
    HVG lo nhất là cái 20% cp thưởng về tk. Cái lo thứ 2 là đã tăng 30% từ đáy. Chủ top có cao kiến gì không?
    doccotham likes this.
  9. doccotham

    doccotham Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2010
    Likes Received:
    5,692
    Cp thưởng về 12.04 rồi mà, vùng đáy bạn nói khối lượng rất ít mà giá 10 này tôi quan sát thấy đi ngang khá lâu rồi.
    streetwalker and nhaquelentinhle like this.
  10. nhaquelentinhle

    nhaquelentinhle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2010
    Likes Received:
    1,767
    Năm nay a Minh kế hoạch 500 tỷ, vậy eps dự phóng hơn 2k. Với giá này thì khá ổn cho cp đầu ngành. Muốn vượt được đỉnh 12.5 thì quý 3 này a Minh phải có kết quả khả quan.

Share This Page