1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTCK: Sắc tím mùa hoa Bằng Lăng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by dongsongcodon, May 6, 2013.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hbtsd

    hbtsd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2013
    Likes Received:
    8,232
    Nhận định của bác về con sóng này thật là sát! theo lời bác hôm qua sàng nay em cũng cố vượt qua sợ hãi để nhập thêm 1 ít hàng giá đỏ do buổi sáng kl khớp rất thấp nên vẫn còn khá e ngại!! Chúc mừng bác nhé!![r2)][r2)]
  2. forever3388

    forever3388 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    36
    xin chân chọng mời chủ topic về nhận định thị chường......anh em ngóng chong qua'..
  3. LCNam

    LCNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2011
    Likes Received:
    189
    Bó tay cai diễn đàn này, người có tâm huyết như chủ top mà bị khóa nick vì tội spam trong khi đầy dẫy những nick lập ra chỉ để đi hồ hào với chửi bới thì ko khóa.
  4. 8800N

    8800N Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    2,079
    T X H ra chưa bác em nó đoạn này lình xình quá
  5. redsunvnb3

    redsunvnb3 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Oct 30, 2005
    Likes Received:
    567
    SDD tiền về tiền về há há
  6. forever3388

    forever3388 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    36



    Khi nào tt chết chủ pic mở topic mới cho anh em tham khảo nhá
  7. Eros1979

    Eros1979 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    139,008
    Vi li do ky thuat. Chu Top bi khoa den het ngay 8/6.

    Ai co cau hoi nao cu PM chu Top
  8. ynhiyn

    ynhiyn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2009
    Likes Received:
    38
    Cám ơn Bác thật nhiều, hôm nay CTG rất tuyệt. Bác xem dùm em PGC với ạ.
  9. johnherry

    johnherry Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 10, 2010
    Likes Received:
    3,789
    Hôm nay thị trường tăng tốt quá, bác @Eros1979 rất chuẩn=D>
  10. dongsongcodon

    dongsongcodon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 28, 2004
    Likes Received:
    3,455
    Em mới được ta tù xong, xin được cảm ơn bác Eros1979 đã đưa ra những nhận định chuẩn xác cho ACE tham khảo trong những phiên vừa qua :)

Share This Page