TTF - 2020 Sự trở lại của một vị Vua!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by a_muggle, Apr 12, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
808 người đang online, trong đó có 323 thành viên. 18:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Phidiep2019

    Phidiep2019 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 14, 2019
    Likes Received:
    1,207
    Con TTF của anh Tín lỗ lũy kế khủng âm vốn chủ sở hữu, sang năm 2021 sẽ rời sàn tiểp nối HVG.
    Sang năm chính thức thắt chặt tín dụng doanh nghiệp nợ nhiều khó huy động vốn
  2. doithong2mo

    doithong2mo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2014
    Likes Received:
    1,270
    mở topic riêng, rồi qua đây chém hả em gái
    nó âm vcsh hả, láo toét
    HVG nó hủy niêm yết do âm vốn hả em gái
    mịa em bán rồi, muốn mua lại vào dọa ma hả
    H SG giá này em đừng có mơ lên nữa nhé
    lái nó đang pp nhé
    INNnoVation likes this.
  3. ankhue_ac

    ankhue_ac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 3, 2020
    Likes Received:
    1,334
    Bác có tin xấu gì mới hơn không, chứ tin đó xưa cũ lắm rồi, ở đây ai cũng biết rồi. Quan trọng là, cái con đường giải quyết cái xấu ấy đã vạch ra và đang đi đúng hướng (nếu không muốn nói là thậm chí còn sáng sủa nhanh hơn dự kiến).
    Bác nên tìm hiểu thêm, chứ mấy cái xấu bác nói thì nó đã qua rồi, tương lai khác hẳn.
    Bác cũng ôm HSG như em thì bác phải hiểu TTF nó hồi sinh như thế nào chứ nhỉ?

    P/S: Em cũng từng nghĩ nên đợi có bctc quý 3 hãy vô TTF. Nhưng triển vọng ngành gỗ và các thông tin từ doanh nghiệp cho thấy không cần thiết cẩn thận quá như vậy, TTF chắc chắn hồi sinh, phải tranh thủ.
    Last edited: Oct 21, 2020
    a_muggle and INNnoVation like this.
  4. 007ckc

    007ckc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2012
    Likes Received:
    3,219
    khi nào chốt >500k hẳn báo cáo bro, kkk
    nguyendungct likes this.
  5. BeBe_Shark2019

    BeBe_Shark2019 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2019
    Likes Received:
    4,467
    Hihi, sáng ra mà rôm thế các bác ? :x
    Bác đó bán xong đang CL đó bác. :-P
    Có gì mới hơn không bác ?:">
    Doanhsota likes this.
  6. 007ckc

    007ckc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2012
    Likes Received:
    3,219
    Trời ơi, mong bác xuất hiện cả 10 ngày nay rồi ấy, tks God!
  7. nguyendungct

    nguyendungct Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2017
    Likes Received:
    2,652
    cuối năm 2021: 500k x 30k/cp =15 tỉ. ngon chét!
    khotabit, 007ckc and ankhue_ac like this.
  8. cophieupenny2018

    cophieupenny2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 1, 2018
    Likes Received:
    710
    Thôi ông về nuôi phi điệp đi, éo gì làm topic tòan các anh lại khuyên các anh nhảy lầu
  9. nguyendungct

    nguyendungct Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2017
    Likes Received:
    2,652
    Có hiểu tại sao CP Telsa tăng 4.000% từ lúc lên sàn cách đây 10 năm. Lỗ 9 năm liên tiếp, chỉ mới có lãi năm nay?
    ---
    Chưa năm nào có lãi, giá cổ phiếu Tesla vẫn tăng hơn 4.000% từ khi lên sàn
    17:39 | 30/06/2020

    [Infographic] Vượt nhiều tên tuổi lớn, Tesla thành hãng xe giá trị nhất thế giới

    Theo CNBC, Tesla chào báo cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) vào ngày 29/6/2010, với mức giá ban đầu 17 USD/cp, cao hơn dự kiến trước đó là 14 – 16 USD/cp. Giá cổ phiếu Tesla tăng vọt 41% trong ngày, đóng cửa ở mức 23,89 USD/cp, giúp hãng sản xuất xe điện huy động được 226 triệu USD.

    Giá cổ phiếu Tesla hiện tại là 1.009,35 USD/cp, tương đương mức tăng 4.125% so với giá đóng cửa ngày IPO.

    [​IMG]
    Dữ liệu tính đến ngày 29/6/2020.

    Hiếm cổ phiếu nào trên thị trường chứng khoán Mỹ có mức tăng trưởng ấn tượng như Tesla, ngoại trừ Netflix - cổ phiếu sinh lời nhất trong chỉ số S&P 500 những năm 2010.

    Cổ phiếu Netflix tăng 4.181% trong giai đoạn tháng 1/2010 – tháng 12/2019. Nhưng giá cổ phiếu Netflix tăng gấp đôi từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2010, thời điểm Tesla tiến hành IPO. Điều này có nghĩa vốn hóa Netflix "chỉ" tăng 2.657% kể từ khi Tesla trở thành công ty đại chúng. Cổ phiếu Tesla cũng sinh lời tốt hơn những hãng công nghệ nổi tiếng như Amazon và Apple và các nhà sản xuất ô tô lớn khác.

    Cổ phiếu Tesla cũng phải trải qua nhiều cung bậc biến động trong quá khứ, bao gồm cả cú lao dốc 30% trong một tháng sau khi CEO Elon Musk đăng tweet rằng ông có đủ nguồn tài trợ để mua lại cổ phiếu với mức giá 420 USD/cp và hủy niêm yết Tesla.

    Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ (SEC) cáo buộc Elon Musk đã lừa dối công chúng. Cá nhân Elon Musk và Tesla bị phạt 20 triệu USD.

    Một trường hợp khác là vào ngày 1/5, giá đóng cửa cổ phiếu của Tesla bốc hơi 10,3% sau khi tỉ phú Elon Musk viết trên Twitter rằng: "Theo ý kiến của tôi, giá cổ phiếu Tesla đang quá cao".

    Giá cổ phiếu Tesla tăng mạnh kể từ đầu năm 2020 khi Tesla đưa nhà máy Thượng Hải đi vào hoạt động và bắt đầu sản xuất mẫu xe Model Y tại nhà máy Fremont, California.

    Nhà đầu tư cũng tin tưởng vào lời hứa xuất xưởng chiếc xe bán tải điện Semi, dòng xe Cybertruck và cải tiến công nghệ xe tự lái. Bất chấp đại dịch COVID-19 buộc nhà máy Tesla ở California phải đóng cửa trong vài tuần, cổ phiếu Tesla vẫn tăng hơn 140% trong năm nay.

    Tesla chưa bao giờ có lợi nhuận sau thuế dương trong cả năm. Hãng xe điện này mới chỉ có lãi trong 7 quí kể từ cuộc IPO, lần đầu tiên là quí I/2013. Hiện tại, Tesla đã ghi nhận 3 quí có lãi liên tiếp và dự kiến sẽ công bố báo cáo doanh thu và lợi nhuận quí II/2020 trong tháng tới.

    Tesla đang nhắm đến việc được đưa vào chỉ số S&P 500. Để đạt được mục tiêu này, công ty phải đạt được lợi nhuận dương trong ít nhất 4 quí liên tiếp và đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác.

    [​IMG]
    BeBe_Shark2019 and ngmtinh like this.
  10. Codongchienluoc

    Codongchienluoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2018
    Likes Received:
    1,018
    Báo cáo này bác chủ toppic và bác bebe_Shark bảo phải khi nào về mệnh em mới gửi cho bác chủ riêng nhé (vì dữ liệu này rất nhạy cảm em mà public là có người bay ghế như chơi bác ạ).
    Mỗi người 1 cách đầu tư khác nhau. còn em vẫn đi dài hạn theo doanh nghiệp, bác nào xuống tàu rồi thì cảm ơn các bác đã đồng hành hi vọng sớm gặp lại các bác ở các ga tiếp theo.
    :drm3:drm:drm4
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page