1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Chủ tịch mới - Ông chủ mới => Vận hội mới!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi a_muggle, 11/06/2019.

1321 người đang online, trong đó có 528 thành viên. 13:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 520774 lượt đọc và 3261 bài trả lời
  1. ndk1904

    ndk1904 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2018
    Đã được thích:
    933
    Vấn đề là thế này.
    1. Trước đại hội, chủ tịch Dũng từ chức và anh Tín lên thay. Vậy nên những tờ trình liên quan chủ tịch anh Tín sẽ kí với chức danh Chủ tịch.
    2. Những tờ trình liên quan TGĐ, do chưa thay đổi kịp giấy phép kinh doanh nên TGĐ vẫn là A Tín. Ngoài ra, cả năm qua a Tín là TGĐ nên báo cáo A Tín kí là đúng rồi.
    Giải thích thế được chưa mấy bro.
    stock2010, nguyenhung101085a_muggle thích bài này.
  2. a_muggle

    a_muggle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Đã được thích:
    4.351
    Đc
  3. frodo68

    frodo68 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2017
    Đã được thích:
    72
    hom nay lai se co giá thap hơn cho mua
  4. Sonnguyet86

    Sonnguyet86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2018
    Đã được thích:
    167
    Bác nói đúng đấy nhưng bà bán rau ngoài chợ còn hiểu được vấn đề này nói chi Tín tà, Hsg vừa qua thu hẹp quy mô kdoanh vì nó lỗ thực, còn ttf đến bác còn nhận ra sản phẩm làm ra bán lỗ thì sao mà có chuyện rút ruột ?????? Suy nghĩ cho kỹ ko thì mắc bẫy hiệu ứng đám đông nói thẳng ra trong đây có lái mà tui thích huỵch tẹt ra cho các anh biết đấy
    nguyenhung101085 thích bài này.
  5. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.430
  6. ngmtinh

    ngmtinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2018
    Đã được thích:
    1.069
    Nhóim bTín nắm trên 70% TTF rồi. Còn lại là cổ đông nhò lẽ khác thôi. Chính vì vậy nên:
    -Trong các phát ngôn ĐHCĐ lần trước, đối với cổ đông nhỏ lẽ bác không quan tâm đâu, thích thì theo, không thích thì thôi.
    -ĐHCĐ lần này cũng vậy, coi như mọi thứ đã được biểu quyết thông qua rồi. Phương hướng sắp tới, phân phối lợi nhuận, tù lao HDQT,...Xong. Và cũng như lần trước mọi ý kiến nhỏ lẽ sẽ nhận được những câu trả lời lạnh lùng thôi.
    -Tuy nhiên bTín là người nghĩ lớn ăn lớn. Để có thể nói chuyện với bác Vượng, Gia Bình, Quốc Thắng là phải đẳng cấp. Không thể nào thao túng giá giá TTF nhỏ lẽ cỏn con này (so với bác),l ợi nhuận của bác là giá 20x, 30x trở lên. Tuy nhiên còn xa.
    -Lúc trước là TGD nên không quan tâm đến giá TTF, mà lo về cơ cấu. Thời gian tới với vị trí CT HDQT, bác sẽ có thời gian nhiều hơn, chắc là quan tâm đến giá thị trường TFF.​

    ĐHCĐ lần này không gì mới, giá TFF sẽ không khả quan và lẫn quẩn theo lái thôi.
    Chúc các bác có cơ hội tích lũy. Giai đoạn này mỗi vòng quay có các bác thu nhuận 10-15% khỏe re...Càng xuống càng tốt,...
    a_muggle thích bài này.
  7. dautu6688

    dautu6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2018
    Đã được thích:
    692
    Chất quá ! mấy thằng ko biết chui từ đâu ra gào thét chửi lái này lái nọ. Đơn giản KO như kỳ vọng thì thi nhau bán ! Nếu đã lái thì lái lên 7-8-9-10 ăn mới xứng, đăng này 4 về 3 chắc lỗ nhiều hơn lái
  8. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Tin xấu 2019 cũng ra rồi
    Bán đi các con giời ngắn hạn
  9. dautu6688

    dautu6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2018
    Đã được thích:
    692
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
    --- Gộp bài viết, 21/06/2019, Bài cũ: 21/06/2019 ---
    bay cục 3.1 chào mừng ĐH
  10. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Ngày cuối cho ...
    Đang chờ lệnh hốt 200K 3.1 kia

Chia sẻ trang này