1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Chủ tịch mới - Ông chủ mới => Vận hội mới!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi a_muggle, 11/06/2019.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 520812 lượt đọc và 3261 bài trả lời
  1. a_muggle

    a_muggle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Đã được thích:
    4.351
    Ta là một - là riêng - là thứ nhất => Là lúc đấng a hùng có thể rửa mặt với đời đó bro!
    clacc thích bài này.
  2. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Cơ hội đổi đời sắp tới
  3. ngmtinh

    ngmtinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2018
    Đã được thích:
    1.069
    Tại sao Tín tà không cần tăng vốn? TTF có thật sự "không cần thêm nguồn tiền nữa"?

    Sau khi nhóm Tín bỏ 700tỉ, vốn TTF là 2K14 tỉ, BCTC 2018 tiếp tục lỗ --> vẫn âm vốn còn vài tỏi nữa là hủy niêm yết. Quí 1+2/2019 tiếp tục lỗ, nhờ sáp nhập sứ TT (965 tỉ ) nên vốn tăng lên 3k12 tỉ nên không bị hủy niêm yết (nhưng STT không có tiền mặt, chỉ có tài sản định giá). Năm 2019 TTF dự trù lỗ ròng 588 tỷ đồng nữa, vậy TTF lấy đâu vốn để SXKD, trả lương nhân viên, giữ chân người tài!

    Với giá 3.x hiện nay không thể phát hành thêm. Nếu tiếp tục M&A sáp nhập tỉ lệ như STT thì cổ đông TTF sẽ sặc máu, hơn nữa tỉ lệ nhóm Tín nắm trên 70% càng không thể.

    Vậy TTF nhờ vào đâu để hoạt động hiện nay. Có thể là uy tín ứng trước Vingroup, Tân Hoàng Minh, SunGroup, đặc biệt là hợp tác với Đồng Tâm. Tạm thời là vậy!
    Do vậy cách duy nhất là:
    -Kể từ bây giờ Tín sẽ quan tâm đến giá TTF, và tìm cách đưa nó về mệnh nhanh nhất có thể. Mục tiêu là phát hành thêm tăng vốn, hoặc có thể vay ngân hàng.
    -Biểu hiện là ĐHCD lần này, khác với lần trước lạnh lùng cau có, Tín có vẽ PR, nói về tương lai, vẽ ra viễn cảnh tốt đẹp cho cổ đông.
    -Từ giờ là CT HĐQT, sẽ đi lo hợp tác, hợp đồng, truyền thông media...​
    KL: dù sắp tới TTF lợi nhuận không có, hoặc chưa cao, nhưng Tín sẽ dùng tà đạo để nâng giá TTF lên. Còn tà như thế nào thì chỉ có y mới biết.
    Nếu không đủ vốn mạnh TTF còn lâu mới có lãi, 5-10 năm sau chăng. Tín không muốn vậy đâu.
    Lâu, lâu lắm mới có cổ tức nha! Cổ đông chỉ được mua cổ phiếu ưu đãi thôi.

    Phân tích vui chơi thôi, bác nào trong nội bộ nói về vốn TTF hoạt động hiện nay
    Last edited: 25/06/2019
    thienduong_xxx thích bài này.
  4. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Giữa giờ giải lao tại Đại hội, rất đông anh em vây quanh anh Tín đặt nhiều câu hỏi ....
    Trong đó có câu khi nào TTF lên giá 10
    Bạn nào dự thì biết phải làm gì rồi đó
    SeaBee thích bài này.
  5. Phuongmsc2013

    Phuongmsc2013 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/04/2016
    Đã được thích:
    926
    Dự phóng Lõ 588 tỷ mà lạc quan !!!!
  6. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Lỗ do hậu quả ban lãnh đạo cũ để lại. Anh Tín đã nói rõ tại Đại hội. Mất 2 năm anh ấy mới nắm hết mê hồn trận hàng tồn kho do Ban lãnh đạo cũ để lại
    Anh ấy bảo giờ thì anh ấy biết rõ Mình có cái gì?
  7. a_muggle

    a_muggle Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2004
    Đã được thích:
    4.351
    "Năm 2019 TTF sẽ xử lý dứt điểm các tồn đọng, từ 2020 sẽ không còn trích lập, con số kinh doanh lúc này thể hiện hoạt động thực sự của TTF. Nếu trừ đi các khoản dự phòng thì năm 2019 sẽ có lãi khoảng 100 tỷ, ông Tín nhấn mạnh chưa bao giờ ông tự tin như năm nay" - Chay ngay thoi!
  8. moigioick

    moigioick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    581
    Năm 2017 cũng bảo năm 2018 xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng năm 2019 sẽ bứt đầu có lãi cơ mà :)):)):))
  9. SeaBee

    SeaBee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2007
    Đã được thích:
    468
    Tín còn nói "....TTF sẽ trở thành cty nội thất số 1 VN..." - Giờ nhìn không cần đâu xa chỉ nhòm sang An Cường thấy nó đi ầm ầm như thế mà dám nổ mình sẽ thành số 1 VN thì hẳn phải có tí gì đó rồi! Năm nay nổ khác lắm, không nổ kiểu đầy toan tính như mọi năm. Năm nay hồ hởi, phấn khởi, mắt nhìn thẳng tuy vẫn híp lại nhưng cười lóng lánh ít tà hơn hẳn...
    --- Gộp bài viết, 25/06/2019, Bài cũ: 25/06/2019 ---
    bận quá ko đi đc nhưng ae chiến hữu thân thiết đi dự và Live cho cái không khí bro ạ.
    clacc, moigioickstock2010 thích bài này.
  10. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Ban lãnh đạo thú nhận 2018 chưa phát hiện toàn bộ ngóc ngách của mê hồn trận Ban lãnh đạo cũ để lại
    Và xác nhận năm nay là năm cuối cùng trích lập dự phòng vì đã đem ra phơi bày toàn bộ
    moigioicka_muggle thích bài này.

Chia sẻ trang này