1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF- P4: Hành trình vượt mệnh trong 2021

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by a_muggle, Jan 3, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 02:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Lonelyboy131

    Lonelyboy131 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 24, 2018
    Likes Received:
    215
    Bác làm ở công ty nội thất hay không mà nói như là đúng rồi thế . Công ty tôi chuyên về nội thất xuất khẩu nhé ! Quý 2,3 không có nổi một đơn hàng xuất khẩu đi Mỹ vì Covid do nó phong tỏa , khách hàng họ dừng do covid . Quý 4 bắt đầu mở cửa và đơn hàng xuất đi mỹ đã bắt đầu được khách hàng đặt lại và đang sản xuất nhé ! Cứ vào chim lợn suốt .
    P/S: Nếu bác là lái thì cho em xin lỗi đã hiểu lầm bác ! :)):)):))
    Last edited: Jan 26, 2021
    khotabit and nguyendungct like this.
  2. dihockhongdanhban

    dihockhongdanhban Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 29, 2020
    Likes Received:
    1,678
    Tóm lại, ngày mai muốn thì ATO.
    Muốn bán hay muốn mua đều vậy. Không chỉ TTF mà 80% thị trường, trong đó có TTF.
    Bác nào mới vào TTF thì mai bắt đầu được rồi nhé.
    tu1234 likes this.
  3. kittymoon

    kittymoon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 13, 2020
    Likes Received:
    1,001
    Con này khả năng cao sàn hết tuần này, ace nào cầm hàng lo mà bán sớm! Được đồng nào hay đồng đó! Chân thành!
  4. Chungsds

    Chungsds Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 11, 2020
    Likes Received:
    45
    Toàn thằng ngâu ở lại. thôi mình dọn dẹp hi
    phải cảm ơn bác ấy. ngày nào e cũng nhặt đc ít hàng sales off. Hum nào xanh ce e húc full
  5. TranTrungKien274

    TranTrungKien274 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2017
    Likes Received:
    2,435
    Riêng ngành gỗ thì đơn hàng nhiều nhưng cty có đáp ứng đủ nguồn lực để làm không ?
    Về nội thất ngành gỗ thì tôi nghĩ trên F này số người hiểu biết hơn mình rất ít
    Ngành nội thất gỗ như TTF chủ yếu làm theo đơn hàng, chứ không có chuyện làm sẵn sản phẩm rồi chờ KH đến mua nên chuyện lỗ nhiều là không có nên A Tín mới dám nói là năm 2020 chắc chắn có lãi
    Sản phẩm chủ yếu là tủ, bàn, ghế và giường, sofa
    Nguyên liệu thì ván MDF, ván dăm , ván ép, phôi gỗ ( thường thì gỗ sồi, beech, Ash, cao su ...)
    Phụ tùng, phụ liệu thì nhiều : giấy, viền nhựa, Bulon, ốc, vít,... Keo dán, Nhôm, kính, mút...
    Gia nhập ngành thì quá khó và nhiều thời gian : nhà xưởng, máy móc, nhân công chuyên ngành...
    Chừng này thôi là hiểu biết nhiều hơn các bác rồi... ( Còn muốn xem ai hiểu biết hơn thì kể tên chi tiết nhiều loại phụ tùng, phụ liệu, giá cả là biết thôi :D )
    AE ai đầu tư thì cứ giữ, còn đầu cơ thì tôi không nói, tốn thời gian tranh cãi với đám này mà chẳng được gì ;) ( vì kiến thức hiểu biết về ngành không có mà chủ yếu nói xấu DN là chính)
    Ráng chịu đựng vài phiên cho đến khi ra KQKD là thấy ngay thôi (nếu không mua được giá rẻ thêm nữa) . Cho dù Q4 có xấu nhưng cả năm vẫn lãi là Ok ngay
    Last edited: Jan 26, 2021
    khotabit, Lonelyboy131, mrhoi and 9 others like this.
  6. phuanh111

    phuanh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2016
    Likes Received:
    633
    Ai bảo các cụ chốt cổ khác cầm đống tiền múc nhiều quá , lái ngày mất hàng nhiều
    Nghành gổ t trước cũng làm. Chính xác là làm theo đơn đặt hàng, k kịp hàng ra mới bị phạt hd chứ bình thường ắt có lời.
    Với ttf thấy rỏ sự chuyên nghiệp trong qly và sx của ông tín, xứng đáng doanh nghiệp đứng đầu nghành gổ nên giá vượt mệnh cũng lẻ thường cho 1 dn đừng hàng đầu vn và đna trong thơi gian sắp tới như nhận định của a tín.
    a_muggle đã loan bài này
  7. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,435
    Mai sàn cho cây nữa để hoặc pic rôm thêm hoăcj giải tán nhé :))
  8. a_muggle

    a_muggle Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 9, 2004
    Likes Received:
    4,351
    Ok. Mai mà k bật là giải tán room nhé!
  9. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,435
    Ok cụ... lắm thành phần tự dưng nổi lên quá... kể cả mai bật cùng càng cần giải tán rum... vượt mệnh cụ mở P5 sau cũng ok... lúc đó xem FA thế nào viu 20-30-40-50 tuỳ :))
    a_muggle likes this.
  10. phuanh111

    phuanh111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 2, 2016
    Likes Received:
    633
    Mai bật tăng thì mở phần 5 đi cho nó phi về mệnh. P4 tứ tử, mai sang trang mới cho e nó thành 5 ae. P5,6 phất lên , p7 thất bát, p8,9 xanh chín và về đích p10 đi bác.
    khotabit and nguyenhung101085 like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page