1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Sự trở lại của một vị Vua - P3: hành trình vượt mệnh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi a_muggle, 17/11/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
441 người đang online, trong đó có 176 thành viên. 06:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1272342 lượt đọc và 7034 bài trả lời
  1. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Tôi nhớ khi tôi chia sẻ bán 7.76 thì cụ còn vô tạm biệt tôi mà :) Phải chi cụ chạy cùng tôi nhỉ
    thienduong_xxxkhotabit thích bài này.
  2. khotabit

    khotabit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    1.332
    Bác rời tàu khi đạt target kỳ vọng hoặc cũng có thể bác có thông tin cụ thể hơn tôi (thuyết âm mưu). Nhưng cái giá bác chốt 7.76 thì tôi hơi ... kiêng dè một tí (76 là năm sinh, giá chốt lại có đầu 7). Hơn nữa, giờ nhìn nhận lại thì hai mã chủ đạo là HSG và TTF đều có những vấn đề riêng, có "core" riêng đối với các chủ sở hữu - cổ đông lớn. Dù gì cũng rất thán phục bác ở điểm ra, điểm vào đối với cổ TTF. Cũng chưa có cơ hội chuyện trò riêng với bác nhưng cảm nhận chung là bác cũng khá là ... đanh đá (cái nầy cả thớt biết rõ phết - cười...).
    Đối với anh Vũ thép thì cách hành xử của anh ấy khác nhiều so với cha con ông Thành trước đây và anh Tín sau này. Thế nên, với game mà mỗi cổ phiếu mang lại có đủ thứ cung bậc hay hiệu quả, hậu quả khác nhau. Rất mong có dịp được trao đổi nhiều hơn với bác !!!
    Ngocnhiennguyendungct thích bài này.
  3. sieuga6996

    sieuga6996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2019
    Đã được thích:
    2.227
    Hoá ra bác tham gia thị trường khi còn khá trẻ :p
  4. thienduong_xxx

    thienduong_xxx Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Đã được thích:
    1.956
    Ai mà không sai lầm. Thật là được. Khoa tánh quó ò kkk
    nguyendungct thích bài này.
  5. stockamater

    stockamater Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/01/2018
    Đã được thích:
    954
    chửi nguoi khác mất dạy thì đàng hoàng lắm sao
    còn có mặt mũi bảo mod
    con nít ranh =))
  6. theOptimist

    theOptimist Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2021
    Đã được thích:
    1.031
    bác này văn hóa lùn. ae trong đây khóa mõm lại thôi.
  7. Nhatnguyettinhminh

    Nhatnguyettinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    186
    Em đu đỉnh TTF 7.0 đã buồn lắm rồi
    Những mong vào đây tìm kiếm sự an ủi
    Ai dè toàn thấy các bác cãi chửi nhau
    Nghĩ ló chán
    khotabit thích bài này.
  8. KuKuong

    KuKuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2020
    Đã được thích:
    365
    Dự là phiên nay khá buồn cho đội bắt sàn. Lái tranh thủ nhịp này thói cũ đánh an line.
    --- Gộp bài viết, 04/02/2021, Bài cũ: 04/02/2021 ---
    Thấy bác cũng hứng khởi Chim chúa lắm, chứ muộn phiền chi đâu :)
  9. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    13.520
    Nội bộ lục đục làm mồi cho giặc thôi. Cứ như bác Trong phát biểu" chưa bao giờ nước ta có cơ đồ như ngày hôm nay" TTF cũng vậy.@};-.
  10. KuKuong

    KuKuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2020
    Đã được thích:
    365
    Lá bài bác lộ rồi. Suy cho cùng chả ai trách được, chúng ta đều ngồi chung một tàu. Lái là lái, còn ta chỉ là khách. Lái theo lộ trình, còn ta ngồi tàu cho tới ga cần tới.
    nguyendungct, khotabittu1234 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này