1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Sự trở lại của một vị Vua - P3: hành trình vượt mệnh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi a_muggle, 17/11/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
68 người đang online, trong đó có 27 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1273695 lượt đọc và 7034 bài trả lời
  1. mrkiem

    mrkiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2017
    Đã được thích:
    722
    mai tôi theo với các bác . GDT đang khuyến nghị giá mục tiêu 74k . thì ttf ít nhiều cũng ăn theo ngành gỗ .
    nguyendungctmrhoi thích bài này.
    mrhoi đã loan bài này
  2. TuanTVN

    TuanTVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2019
    Đã được thích:
    3.831
    nguyendungct thích bài này.
  3. hanhcot

    hanhcot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Đã được thích:
    6.554
  4. Le6789

    Le6789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2016
    Đã được thích:
    3.168
    GDT niêm yết nhưng chủ yếu công ty gia đình so thế nào được với TTF,hii
  5. nguyendungct

    nguyendungct Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2017
    Đã được thích:
    2.652
    Mai góp vốn với a. T trước 100k thôi, còn giá TT có tăng hay giảm thì tùy lái nhé, hic! :x:x:x
    mrhoimrkiem thích bài này.
  6. Nhatnguyettinhminh

    Nhatnguyettinhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2018
    Đã được thích:
    186
    Mới lên đc tý các bác đã tung hô
    Bao nhiêu anh em còn chưa về bờ kia kìa
    mrhoi thích bài này.
  7. huynda

    huynda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2020
    Đã được thích:
    606
    Chào các bạn, tôi đầu tư ck đã lâu nhưng không giỏi về phân tích kỹ thuật và đang cố gắng học hỏi. T cũng đang nắm TTF. T muốn hỏi các bạn xem hình mẫu của TTF hiện tại từ khoảng đầu năm cho tới nay có phải hình mẫu cốc tay cầm không? Tôi thấy khá giống. Xin nhờ bạn nào giỏi về kỹ thuật phân thích giúp.
    Xin cảm ơn
    tu1234 thích bài này.
  8. chinhlv

    chinhlv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2020
    Đã được thích:
    560
    cách đặt vấn đề của bác khá hay. Bác không khẳng định nhưng thị trường xác nhận với bác điều đó ạ!
    Nhúng xuống 5.7x ngay trong phiên nên 5,7xx1.1 là điểm mua break
    mrhoi, DoanPhanhuynda thích bài này.
  9. huynda

    huynda Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2020
    Đã được thích:
    606
    Xin cảm ơn bạn. Tôi không giỏi phân tích kỹ thuật nên thường không mua được điểm giá tốt nhất. Tôi thường chọn lựa cổ phiếu kỹ và giữ khá lâu. Nhưng sau tôi nhận ra hiểu và biết phân tích kỹ thuật rất quan trọng, thậm chí với một số cổ phiếu còn hiệu quả hơn phân tích tài chính và sức khoẻ thực tế của doanh nghiệp.
    T có đọc tới hình mẫu cốc tay cầm và nhận thấy khá giống với mô hình mà TTF đang tạo ra. Vì vậy tôi muốn trao đổi với các bạn trên này về nhận định đó.
    Xin cảm ơn bạn đã chia sẻ cùng.
    tu1234 thích bài này.
  10. Ruby_nguyenhn

    Ruby_nguyenhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    897
    TTF chắc chắn còn lên mạnh\:D/
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này