1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Tầm nhìn 2022-2023 (tiếp nối chủ đề của bác Tau_toc_hanh)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hopefull, 21/10/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1321 người đang online, trong đó có 528 thành viên. 13:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 737262 lượt đọc và 3484 bài trả lời
  1. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
  2. odamdau

    odamdau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Đã được thích:
    174
    ko biết bác nghĩ sao khi nhắc lời của W. Buffett (W.B) trong câu chuyện mà W.B chê bitcoin ở đây: @};-Dù hiện nay còn nhiều nước chưa thừa nhận giá trị của bitcoin nhưng rõ ràng W.B đã sai vì 1đồng bitcoin đã có lúc bằng 63.k usd. "mọi lý thuyết chỉ là màu xám vì cây đời luôn mãi xanh tươi " bác ơi. @};- kế đến nữa nếu bác có quan tâm đến TTF thì chắc bác còn nhớ có những lúc khi mà VN_index ₫ỏ điểm thì Ttf vẫn xanh và có fiên ttf có klgd trên 23 triệu cf . Hiện nay TTF đang miệt mài sx để kịp tiến độ xuất hàng đi usa và eu . Điều gì khiến bác liên tưởng đến "rat poison " ở đây vậy ?! Bác làm em nhớ đến câu chuyện ngụ ngôn " con cáo và chùm nho" của Aesop ghê luôn 8->
    Last edited: 18/11/2021
  3. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    69.447
    Thời điểm này đang thiên thời địa lợi nhân hoà cho em nó, giá giao dịch vừa phải phù hợp với dòng tiền F0 đầu cơ không quan tâm nhiều đến FA,TA. Khi game lỗ và đầu cơ hết thì cũng là lúc giá trị cơ bản của em nó lại sáng bừng nhờ cơ cấu tổ chức, cổ đông thành công cũng như thị phần kinh doanh mở rộng, thoát âm vốn chủ sở hữu, neo giá CP, tiếp tục huy động vốn từ các ngân hàng TMCP, sinh lời , với mục tiêu doanh nghiệp đồ gỗ nội thất tỷ đô số 1 đông nam á ! Hoàn toàn có thể kỳ vọng 1 case như vậy! Bản thân TA của TTF đang vận động khá lành mạnh có lên có xuống, có tích lũy, có điều chỉnh theo cung cầu chứ không phải kiểu bơm thổi lên shock xuống cũng shock ! :D
    NongDan123456789, phuoclehuuWanBes thích bài này.
    WanBes đã loan bài này
  4. DILFIFA

    DILFIFA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2019
    Đã được thích:
    2.400
    e đầu tư TTF cũng vì bác Tín thôi bác, lúc bác Tín vừa về TTF e mua vội phải cắt lỗ, sau đó thì ăn nhiều lần coi như là thỏa mãn rồi.

    E cũng đang ngó HNG vì bác Dương

    2 bác chủ tịch này có nét tương đồng
  5. taiali33

    taiali33 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2018
    Đã được thích:
    573
    bác sang động viên bác Dương với em cho vui, bác Đức nổ ( HAG ) sắp vượt bác Dương mất rồi :((:((:((
    WanBes thích bài này.
  6. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Sáng nay uống cà phê ngắm gái đẹp . Gái đẹp ngắm 2 bờ hoa giấy tím thấy khác liền các cụ nhỉ :x
    nguyenkhanh7x, Hopefull, vvaa833 người khác thích bài này.
  7. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    Vậy ah. Khi nào TTF lên 50 mình qua ủng hộ HNG của bạn nhé !
    DILFIFAtaiali33 thích bài này.
  8. DILFIFA

    DILFIFA Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/09/2019
    Đã được thích:
    2.400
    e chỉ mua thăm dò ít thôi chứ chưa phải hàng chiến lược đánh lớn
    --- Gộp bài viết, 18/11/2021, Bài cũ: 18/11/2021 ---
    TTF nếu lên được 50k thì phải nắm tới 70k :)):)):))
    taiali33 thích bài này.
  9. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    DN đang cơ cấu gần xong mà cụ, bảng điện gd kệ nó
    5 năm tiếp theo 2022-2026 sẽ là 5 năm tăng tốc, bức phá, gắn tên lửa hành trình vao mông, ai bán chỗ này khác gì ném tiền tỷ ra cửa sổ, mua mua bán bán kiếm vài line cuối cùng còn cái nịt

    THDNMN, taiali33, vvaa831 người khác thích bài này.
  10. vitco76

    vitco76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.850
    Chào anh em TTF ngày mới . Ngày hôm nay các cổ đông sẻ đón nhận được tin quan trọng . Dù cho thị trường có rung lắc , chòng chành anh em đã ôm cổ thì cố mà giữ , anh em nào còn tiền anh nhịp chỉnh múc vào . Thời gian đến TTF sẻ phát lộ nhiều điều tích cực.
    ngmtinh, taiali33, minhieu2 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này