1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Tầm nhìn 2022-2023 (tiếp nối chủ đề của bác Tau_toc_hanh)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hopefull, 21/10/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 09:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 737364 lượt đọc và 3484 bài trả lời
  1. AldenNguyen

    AldenNguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    348
    Sao thế cụ? Có j mà lại kêu người khác khùng nthe?
  2. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    Bạn có thể tham khảo giá gỗ ở đây . TTF đang sở hữu gỗ quí , tôi nghĩ số lượng kha khá đấy
    https://webvatlieu.com/bang-gia-go/
    NongDan123456789 thích bài này.
  3. chehanoi

    chehanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2007
    Đã được thích:
    244
    mịa đang kẹp mong chạy sớm thoát hàng cái :))
    Chả nhẽ bán lỗ nhẹ lúc này
  4. vitco76

    vitco76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    1.850
    Ngày mai đặt bán sàn đi , có người mua . TTF chứ đâu phải SJF. Ông chắc được 5k :))
    sumpacheWanBes thích bài này.
  5. beboonice

    beboonice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    2.112
    TTF đã xac định muc tieu 25x moi xuong tàu :drm4:drm4
    WanBes thích bài này.
  6. LaiHeo

    LaiHeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    429
    Chim lợn thế bác. Cần hàng không em trao lại cho nè. Em ôm từ lúc 10.05 tới nay vẫn còn y nguyên vì tin tưởng vào ban lành đạo TTF kiểu gì sẽ có giá 2x để em đổi xe >:D<
  7. whitewood

    whitewood Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2019
    Đã được thích:
    848
    Danh sách cá nhân mua đợt pht này toàn tay to ở nhiều tập đoàn: Vin, Tuần Châu, Nam Kim...
    Tay to mạnh tay vậy thì chần chừ gì mà nhỏ lẻ k dám buy and hold nhỉ>:D:D:D<
    TTF có lẽ sắp tới là thương vụ giải cứu thành công nhất, gây tiếng vang nhất và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho cổ đông.
  8. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013

    Các tay lớn tham gia deal này chứng tỏ TTF và lãnh đạo cực kỳ uy tín và deal nay TTF se lan toả rộng rãi trong giới tài chính + trang trí nội thất
    Last edited: 12/12/2021
  9. vvaa83

    vvaa83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2020
    Đã được thích:
    69.447
    Thấy khó thế sao các cổ đông chiến lược họ sẵn sàng chi đến 1k tỷ nhỉ ? Họ uống phải ngải à :)) ? Trái phiếu các công ty bây giờ toàn 12,5% 1 năm. Ở đây 12% cho lô 60 triệu cổ, và 6,3% cho lô 40 triệu cổ hoán đổi nợ là quá nhẹ nhàng rồi đấy :)
    AnhduytsnVuthanhnguyen thích bài này.
  10. NongDan123456789

    NongDan123456789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2021
    Đã được thích:
    2.164
    Một ông mua lô đất mặt tiền 10 tỷ để kinh doanh kết hợp để ở. Có ông bảo sao mày ko gửi ngân hàng 10 tỷ lấy lãi rồi thuê biệt thự mà ở. Gửi bank 1 tháng 60tr thuê biệt thự 30tr một thàng. Nói kiểu đó là biết 1 mà ko biết 10. Vì ông kia dù biết mua lô đất 10 tỷ vừa ở vừa kinh doanh 1 tháng có thể kiếm 100tr ngoài gia giá đất có thể lên 20 tỷ. Vậy ở đây ai đc lợi hơn ai.
    Quay lại câu truyện ttf vì BLĐ ttf tin với khoản trả lãi 6.5% và 12% 1 năm trung bình khoảng 8.5% mức đó chấp nhận đc. Có 1 ddieefu quan trọng là ttf có thể mang về lãi 200 tỷ 1 năm thì bạn @tiep259 nghĩ sao nhỉ. Ngoài ra 100tr cp này biết đâu Q1. 2022 chuyển hết sang cp thường thì thế nào bạn. TÀU MUỐN ĐI NHANH VÀ ĐI XA THÌ PHẢI DỌN DẸP CÁC VẬT CẢN PHÍA TRC
    Hopefull, Anhduytsn, dad_obama1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này