1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TTF - Tầm nhìn 2022-2023 (tiếp nối chủ đề của bác Tau_toc_hanh)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hopefull, 21/10/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
373 người đang online, trong đó có 149 thành viên. 18:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 736739 lượt đọc và 3484 bài trả lời
  1. thienduonggoiten

    thienduonggoiten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    388
    E cũng nghĩ thế. Thông tin không kiểm chứng đưa lên. Mục đích gì đây. E chỉ tin bác wanbes với hopefull thôi.
    vvaa83 thích bài này.
  2. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    hồi đó ông Hold tới giờ có phải ngon ko

    bao tâm huyết mở pic TTF mà tin tưởng , ko nhảy , thi ko mất tiền tỷ nhỉ

    giờ bán rồi lại phải đi rình rình canh canh mua lại, nịt cũng chả còn
    Last edited: 06/01/2022
    THDNMN, vvaa83, Hopefull1 người khác thích bài này.
  3. Prosperous91

    Prosperous91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2015
    Đã được thích:
    2.813
    Chán bác Tau toc hanh quá :(:(:(
    VmsMobifonethienduonggoiten thích bài này.
  4. thienduonggoiten

    thienduonggoiten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2017
    Đã được thích:
    388
    đúng là thất vọng cho người mở topic. may sang nhà mới chủ top khác, lại có bác @WanBes đồng hành cùng time khá dài.
    Hopefull, vvaa83, WanBes1 người khác thích bài này.
  5. tau_toc_hanh

    tau_toc_hanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/10/2014
    Đã được thích:
    779
    ô, mọi người hay thật, nếu tôi nói những cái đã rồi kiểu như cty lỗ âm vốn, hay nói xấu gì cty thi ae mới dc gọi là chim. Đưa tin cho ae đánh giá mà anh nói ghê quá, nhận được tin thì trước tiên gọi lên cty xác nhận lại cho chuẩn. đó là dân đầu tư, Nhận dc tin do người khác cung cấp chưa gì đã nhảy dựng lên thế là thế nào nhỉ?? Nhận dc tín còn ko ae nào nói được câu đánh giá là tin này tốt như nào xấu như thế nào đã nhạy dựng lên. TTF làm đúng theo luật, cp trên mệnh thì chuyển đổi sang cp phổ thông cho NĐT mua phát hành thêm và hiện TTF đang làm việc này theo nghị quyết cũng như luật cho phép, vậy nếu ae có muốn hay không muốn thi TTF vẫn làm vì đúng luật. còn ae ko muốn cập nhật tình hình TTF thì em sẽ xóa cái bài đó đi cho ae vừa thoải mái, ok nhé. em nhắc lại tin hay không tin thì vác điện thoại lên mà gọi cty xác nhận cho chắc chắn đi nhé.
    Hopefull thích bài này.
  6. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012

    mọi người đều hiểu ông muốn mua lại TTF mà. Ko phải giải thích đâu.
    Cổ đông đều biet trước kế hoạch , chiến lược PH và định hướng kinh doanh của cty , nắm rất rõ nhé
    Nói chung, cổ đông dài hạn theo chủ tich va cty tới giờ đều vui vẻ, hạnh Phúc, tối ngủ ngon, chém gió khoẻ...kaka
    Hopefull, vvaa83, Anhbui51 người khác thích bài này.
  7. Vibranium

    Vibranium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2018
    Đã được thích:
    1
    Nếu có thành ý muốn chia sẻ thông tin cho mọi người thì nên đặt ra ý kiến để thảo luận hay hơn là đưa 1 bản word như vậy. Còn thông tin chuyển đổi như thế này thì trước sau gì cũng đến thôi.
    vvaa83 thích bài này.
  8. tranchibang

    tranchibang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2018
    Đã được thích:
    835
    mấy ông nội có gì mà đã nhảy dựng lên thế
  9. Alexquang6789

    Alexquang6789 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2021
    Đã được thích:
    50
  10. NongDan123456789

    NongDan123456789 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2021
    Đã được thích:
    2.164
    Ông bạn viết mà không đọc lại à. Tựa đề thì ghi 100tr cp bên trong thì gõ 10.000.000.000cp, Đến chán cho ông bạn. nhìn là biết giả mạo rồi, tất cả cp của TTF là hơn 411tr cp trong đó hơn 100tr cp ko đc giao dịch, cổ đông lớn nắm hơn 200tr cp.
    Cái gì không đúng thì đừng nên nói, đó là đạo lý tối thiểu.
    Hoặc không ăn đc thì đừng đạp đổ.
    Biển thì rộng chỗ nào chả có cá.
    Hopefull, VmsMobifone, vvaa835 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này